Mối tình đầu của triệu phú

First Love(2019) Trạng thái: HD vietsub Đạo diễn: Takashi Miike Diễn viên: Jun Murakami, Masataka Kubota, Nao Ohmori, Takahiro Miura, ,... Quốc gia: Nhật phiên bản Năm sản xuất: 2019 Đánh giá: 8.4 điểm Thời lượng: 108 phút Lượt xem:104 views Thể loại: Phim Phim Lẻ

Mối Tình Đầu là câu chuyện bắt đầu từ buổi họp lớp của Ôn Tĩnh khi gặp mặt lại người yêu thương cũ Đỗ gọi Phong, nhận được tin các bạn cũ mạnh bạo Phàm đã chết thật trong tai nạn. Ôn Tĩnh tin rằng tình ái đầu mà to gan Phàm trân trọng cả đời là dành riêng cho đồng bọn nhất của cô ý – đánh Viện.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của triệu phú

Nên cô sẽ quyết tâm tìm kiếm được số báo “Hạ Lữ”, tìm lại tình yêu mà sơn Tô đã bỏ qua mất, cũng là tìm lại tình thân của cô, cầu mơ của cô ấy trên mẩu truyện của bạn khác, tìm lại trong năm tháng đã bị bỏ quên. Đan xen thân hồi ức và hiện tại, Ôn Tĩnh vẫn có một thời thanh xuân tươi đẹp, yêu và được yêu, bao gồm tình đầu tuy đẹp mắt nhưng không có một cái kết trọn vẹn. Đỗ gọi Phong với Ôn Tĩnh, tình ái đầu cùng với bao ước mơ, hoài bão, nhưng cảm xúc của tuổi trẻ con lại không vượt qua được hiện tại thực.

Nội dung phim tình yêu đầu

Bảy năm có được bao lần để xem lại, duy nhất là trong năm tháng tx thanh xuân đẹp nhất. tình ái đầu của Ôn Tĩnh và Đỗ hiểu Phong cũng bình dân như các cô cậu học trò: bồng bột, mơ ước, nỗ lực hết bản thân rồi trưởng thành, và cố kỉnh đổi.. Đỗ đọc Phong chia ly Ôn Tĩnh chưa phải vì hết yêu, mà vì anh quá mệt mỏi. Hiểu Phong của tuổi thiếu hụt niên có tương lai quá nhiều, ao ước quá nhiều, nhằm khi đương đầu với cuộc sống thì cảm giác thất bại, mệt mỏi vì phải đuổi theo những lời đã hứa.

Xem thêm:

Tìm về kí ức xưa, Ôn Tĩnh biết được một sự thật: tín đồ Mạnh Phàm yêu đơn phương là cô chứ chưa hẳn Tô Tô. Anh lặng lẽ yêu cô, luôn luôn lặng lẽ dõi theo cô, chỉ khi cô niềm hạnh phúc anh bắt đầu dám buông nhằm tìm bến đỗ. Tình thương ấy thật tâm và thầm lặng cho thế, yêu cầu thật sự anh dũng mới rất có thể yêu solo phương một người, lấy niềm hạnh phúc của bạn đó có tác dụng của mình, chẳng đề xuất hồi đáp.

Đỗ đọc Phong tất cả tình yêu mới, ban đầu cuộc sống, các kỉ niệm đã tạm thời cất đi. Ôn Tĩnh không thể bình tĩnh vì chưa tồn tại ai mặt cô, dùng tình cảm lấp đầy kí ức sẽ qua. Có lẽ Giang Quế Minh là 1 người phù hợp, đến với cô bằng tình yêu thương trưởng thành.

Nội dung phim chiếu rạp và hành vi khác tại Phim giỏi TV


Xem Phim
trường đoản cú khóa: BanhTV, BiluTV, FullPhim, HayGhe, HDOnline, Luotphim, MotPhim, phim 1080, phim hay, Phim hay tv, Phim mới, Phim mối tình đầu, Phim ái tình đầu 2019, Phim ái tình đầu phimhaytv, phim mới z, phim mới zz.net 2020, phim bắt đầu zz.net 2021, phim moizz.net 2020, phim moizz.net 2021, phim1080, phim14, phim3s, PhimBatHu, phimhay, phimhay.net, Phimhay.tv, phimmoi, phimmoi.net, phimmoi.net phim lẻ, phimmoi.zzz, phimmoii.zz, phimmoiizz, phimmoiizz.met, phimmoiizz.net 2021, phimmoiz, phimmoiz.net 2020, phimmoizz, phimmoizz.nett, phimmoizzz, phimmoizzz.net 2020, tvhay, vkool, Vuighe, vuviphimmoi, xem phim giỏi tv, xemphimplus, ZingTV, zphimmoi.
Phim Liên Quan: