Móng Cọp Thật Giá Bao Nhiêu

TÓM TẮT

Giá móng hổ thị phần chợ đen được tính như vậy nào?Công thức tính giá bán móng hổ bọc tại những tiệm kim hoànMóng hổ giá từng nào là chuẩn?

Giá móng hổ bên trên thị trường hiện giờ khá nhiều mẫu mã và phong phú. Theo như tìm hiểu của móng vuốt Hổ 86 thì mức chi phí của chúng giao động từ 2 triệu tính đến cả chục triệu đồng. Bởi vì lẽ đó bọn chúng gây cho tất cả những người mua những hoang mang lo lắng nhất định. Nhiều khách hàng lo lắng sẽ mua đề nghị những móng hổ giả, móng tự tạo với giá chỉ cao. Nội dung bài viết này để giúp đỡ khách hàng nắm rõ được móng hổ có mức giá bao nhiêu? Và đông đảo yếu tố nào ảnh hưởng tới giá của chúng trên thị phần chợ đen.Bạn sẽ xem: Móng cọp thật giá bao nhiêu

Giá móng hổ thị trường chợ đen được tính như vậy nào?

Trước lúc trả lời câu hỏi móng hổ giá bao nhiêu thì khách hàng cần biết yếu tố tác động tới giá của chúng. Rồi tự đó sẽ sở hữu được những nấc giá ví dụ của từng nhiều loại móng hổ.

Bạn đang xem: Móng cọp thật giá bao nhiêu

Kích thước móng hổ

Những móng hổ size càng mập thì sẽ sở hữu được giá càng cao và ngược lại. Tại sao khá đơn giản những móng hổ lớn mang về giá trị thẩm mỹ và tinh tế và sắc sảo hơn. Ngoài ra, chỉ những con hổ tuổi sống cao mới bao hàm móng lớn. Ví như là hầu như móng hổ tự nhiên và thoải mái thì lại càng cực hiếm cao hơn. Bởi không dễ để săn được những nhỏ cọp già bởi theo dân gian thì bọn chúng đã hoá thành tinh, rất khôi lỏi và cẩn thận.


*

Kích thước móng hổ là một trong những yếu tố tác động tới giá của chúng.

Tình trạng của móng hổ

Những móng hổ còn nguyên vẹn đang có giá thành cao hơn những móng hổ tất cả khiếm khuyết. Đặc biệt là giả dụ như mất đi phần cùi của móng thì giá sẽ rẻ hơn tương đối nhiều. Dường như còn 1 nhân tố nữa cần quan tâm giá móng hổ bao nhiêu đó là cụ thể trên móng. Rõ ràng ở đấy là những vết trầy xước trên móng. Nếu như như móng quá trả hảo, nhẵn mịn không có khiếm khuyết rất có thể đó là móng hổ giả hoặc móng hổ nuôi. Mà lại những một số loại này cực hiếm lại không thực sự cao.


*

Những mẫu móng hổ vẫn còn đó cùi hoặc các đường nét tự nhiên giá sẽ cao hơn nữa so với rất nhiều móng không có cùi.

Chất liệu quấn là bạc hay vàng

Nếu như những ý trên ra quyết định giá móng hổ chưa quấn thì nhân tố này đưa ra quyết định giá trị của móng hổ vẫn bọc. Ví như như người sử dụng chọn móng hổ bọc bội nghĩa thì giá vẫn rẻ hơn chất liệu móng hổ bọc vàng. Bởi vì độ nặng của xoàn hơn bạc tình và vàng càng cao tuổi thì sẽ càng nặng hơn tiến thưởng thấp tuổi.

Hiểu nôm mãng cầu như sau: giá chỉ móng hổ quấn vàng 18k > giá móng hổ quấn vàng 14k > giá chỉ móng hổ bọc vàng 10k > giá bán móng hổ quấn bạc.

Ngoài ra kiểu quấn cũng quyết định tới giá móng hổ bọc khá nhiều. Ví dụ những kiểu móng hổ bọc vàng, bạc bẽo nhiều cụ thể sẽ có giá cao hơn những một số loại móng hổ bọc vàng bạc đơn giản. Rõ ràng hơn đang đọc trong phần 2 để hiểu thêm chi tiết.

Kiểu dáng móng hổ

Móng hổ huyền đề là nhiều loại móng có mức giá trị cao nhất. Đây là các loại móng có độ cong cao thành những hình chữ C. Càng cong càng có giá trị. Nếu bạn muốn hiểu rộng về móng hổ huyền đề hoàn toàn có thể xem tại bài viết này.

Công thức tính giá bán móng hổ quấn tại các tiệm kim hoàn

Để gọi hơn móng hổ có mức giá bao nhiêu thì quý khách cũng cần hiểu rõ công thức tính giá quấn móng hổ. Đây là phương pháp chung của tất cả các cửa hàng trang sức kim hoàn. Giả dụ có biến hóa thì chỉ biến hóa về chi phí công cùng tiền vàng nhưng mà thôi.

GIÁ MÓNG HỔ BỌC = tiền móng hổ + tiền vật liệu bọc + chi phí công bọc

Tền móng hổ

Nếu như khách hàng hàng chưa tồn tại móng hổ thì quý khách sẽ phải tiêu tốn thêm tiền cài móng hổ tương ứng. Trái lại nếu khách hàng đã bao gồm móng hổ thì chỉ mất ngân sách tiền nguyên liệu bọc là kim cương hoặc bạc bẽo và tiền công mà lại thôi. Các yếu tố tác động tới tiền móng hổ hoàn toàn có thể xem lại phần 1 .

Tiền nguyên vật liệu bọc

Người ta không thực hiện vàng 24k vì vàng nguyên chất này hơi mềm nên khó chế tác+hay bị móp méo. Trọng lượng đá quý 18k nặng trĩu hơ 14k và nặng hơn kim cương 10k. Vì thế nếu người sử dụng bọc xoàn tuổi càng cao thì giá sẽ càng cao.

Xem thêm:

Chất liệu bạc đãi 925 có khả năng chiếu sáng cao, độ cứng tốt nên dễ gia công hơn so với bội bạc ta. Bởi vậy đa số các loại trang sức đều thường làm cho bằng bạc tình ta.

Tiền công quấn móng hổ

Không chỉ móng hổ quấn mà tất cả các loại trang sức quý vàng đều sở hữu tiền công chế tác cao hơn trang sức đẹp bạc. Đơn giản do chúng cực hiếm hơn đề xuất tỉ lệ hao hụt cũng cao hơn, những hơn. Do vậy tiền công quấn móng hổ 18k cao hơn 14k với 10k. Bọc móng hổ bội bạc là tất cả tiền công rẻ nhất.

Tiền công quấn móng hổ còn phụ thuộc hình dáng bọ của chúng. Các hình dáng càng chi tiết, càng tinh xảo thì giá càng cao và ngược lại.

Móng hổ giá bao nhiêu là chuẩn?

Trong phần này shop chúng tôi sẽ chuyển ra một vài mức giá bán của móng hổ hiện tại nay. Bao hàm các các loại móng hổ thật, móng hổ mang và những loại móng hổ đã bọc vàng, bạc đãi có sẵn.

Giá móng hổ thật không bọc

Để cung ứng cho quý khách hàng biết được móng hổ giá từng nào thì shop chúng tôi xin gửi ra một vài sản phẩm với mức giá tham khảo. Vớ nhiên không có một khung giá cụ thể nào cho thành phầm này. Chúng phụ thuộc vào từng nơi buôn bán và người biết chơi các loại móng này.


*

Giá móng hổ thật khoảng chừng từ 3-5 triệu đổ lên. Các chiếc móng hổ đẹp cùng to rất có thể có giá chỉ từ 10-20 triệu hoặc hơn.

Giá móng hổ hổ giả, móng hổ nhân tạo

Các loại móng hổ giả, móng hổ nhân tạo được thiết kế bằng vật liệu nhựa hoặc xương cồn vật. Với biện pháp chế tác tinh xảo bắt buộc cũng khó phân biệt được đâu là móng hổ giả, đâu là móng hổ thật. Giá của chúng dao động từ 500k tính đến 2 triệu/móng hổ giả. Người sử dụng tham khảo một trong những loại móng hổ đưa tại đây

Giá móng hổ quấn bạc

Móng hổ quấn bạc hiện thời có giá khoảng từ 800k cho tới 1 triệu. Đây là phần đông mức khá đẹp mắt trên thị phần nhiều bạn sử dụng. Trọng lượng bọc của móng hổ thường rơi vào hoàn cảnh khoảng từ là một cây cho tới 1,5 cây bạc.


*

Móng hổ bọc bội nghĩa hình khía cạnh cọp có giá khoảng 1,5 triệu bao gồm tiền bội bạc và tiền công. Giá bán trên chưa bao gồm giá móng hổ.

Khách hàng rất có thể tham khảo một số mức giá chỉ MÓNG HỔ BỌC BẠC tại đây.

Giá móng hổ bọc vàng

Móc hổ quấn vàng chi phí công rơi vào khoảng từ 1,2 cho tới 2 triệu chi phí công. Những mẫu này đa số đều là các mẫu bọc tinh xảo, quý phái trọng, cá tính. Giá của chúng có thể cao hơn trường hợp như chủ nhân muốn thêm thêm các loại rubi khác.


*

Vuốt hổ bọc vàng có giá khoảng từ bỏ 10 triệu là thấp nhất. Bởi vì trọng lượng không nhiều cũng đề nghị 1 cây rubi đổ lên. Nếu như làm mỏng dính nhẹ có thể giá sẽ chỉ khoảng từ 10-12 triệu.

Khách hàng rất có thể tham khảo một vài mức giá MÓNG HỔ BỌC VÀNG trên đây.

Với bài viết này quý khách đã nắm rõ được móng hổ có giá bao nhiêu rồi nhé. Nếu còn muốn tư vấn thêm về móng hổ rất có thể liên hệ tức thì với chúng tôi. Hoặc nếu như muốn bọc móng hổ công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ. Bộ phận chăm lo khách hàng luôn sẵn sàng cung cấp khách hàng tất cả các ngày vào tuần!