Top 15 Mv Về Tình Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt

“Kon La Bur” MV – Dunk Phunkorn

MV nhắc về cuộc tình tay cha thân thợ chụp ảnh cùng nhì cô thanh nữ chân dài. Người xem vẫn cực kì mãn nhãn với Cảm Xúc phấn khích trong MV này, cùng với các màn đấu đá của hai cô nàng. Và tất nhiên, kẻ không tử tế, mặc dù dùng nhiều chiêu trò để gợi cảm, gây rối tình yêu của đồng nghiệp, dường như không giành được mục tiêu của chính bản thân mình và bị trừng phạt thích đáng.

Bạn đang xem: Top 15 Mv Về Tình Yêu Cảm Động Rơi Nước Mắt

MV ” Cô ấy là của tôi ” – Pang Nutnicha

MV nói về cuộc tình tay ba vào giới Showbiz, hai cô gái yêu và một con trai trai. Ban đầu, nam nhi trai yêu thương cô nữ giới PG, tuy nhiên vày tấn công láng danh tiếng, con trai trai đã cho mặt cô bé lừng danh hơn với quyết định đi tới hôn nhân gia đình. Lợi dụng cùng lừa dối, tạo khổ cực mang đến cô bạn nữ PG lụy tình, tầm thường tdiệt. MV có dòng kết khá bi thiết cho người coi, dẫu vậy cũng phản ánh thực tế khổ đau ngoài xã hội.

Xem thêm:

“Poo Ying Dee Dee Mai Tum Gun” MV – Pang Nutnicha

Câu cthị trấn nói về tình yêu trớ trêu của cô nàng đưa giới dành cho Đấng mày râu trai đó đã tất cả tình nhân. Khi phái mạnh trai nên phẫu thuật mổ xoang đôi mắt, ko chú ý được, người yêu vẫn loại bỏ đi, cùng cô gái là người thay thế, ngơi nghỉ mặt, quan tâm, động viên. Tuy nhiên, sau khi Đấng mày râu phục hồi, cô lại bị tình nhân của nam nhi trai giật công. Cô gái vẫn phải Chịu nhiều thiệt thòi, âm thầm chịu đựng với không thể phản chống. Cuối thuộc, công bình cũng mang đến với cô bằng dòng kết MV rất đẹp, khiến cho người coi sử dụng rộng rãi.

MV ” Không tổn thương” – Dunk Phunkorn

MV nói về cô nàng đồng nghiệp, biết nam nhi trai đó đã bao gồm vợ, vẫn lên planer tán tỉnh. Cô gái nhẫn trọng điểm hãm sợ hãi bạn bà xã hiền khô, cần sử dụng số đông mưu mô để phá vỡ lẽ niềm hạnh phúc gia đình. Chứng loài kiến MV này chắc rằng khiến cho fan xem sôi máu cùng phẫn nộ về những kẻ thứ tía, thích tiến công đa số anh chàng ” bao gồm chỗ tất cả chốn”. Rốt cục, tình thương chân chủ yếu luôn chiến thắng cùng kẻ sản phẩm công nghệ tía kia là fan lose cuộc, ko lúc nào đã đạt được gần như gì mong muốn.

“Suam Khao” MV – Praew Jeerawan

MV nhắc về cô gái tráo chác, được đồng bọn cưu mang trong những khi hoạn nàn, nhưng lại lại gợi cảm, chiếm tình nhân của đồng bọn bản thân. Trong thời điểm gặp bắt buộc khó khăn, cô gái mang lại tra cứu tín đồ bạn bè, tìm kiếm sự đồng cảm. Sau Lúc nhận ra sự trợ giúp thực bụng trường đoản cú bạn bạn của chính mình, nhằm cô gái ở lại cùng mái ấm gia đình, chăm lo, coi như người thân trong gia đình, thì vấn đề cô làm nhằm trả ơn là gạ gẫm bạn ông chồng, thuộc bạn ông chồng làm điều không nên trái, phản nghịch vợ, làm cho sụp đổ ý thức của tín đồ vk. Kết viên bạn vợ sáng ý sẽ bình thản tra cứu bí quyết cách xử lý, tự vứt bạn ông chồng vào hùng vĩ, vun khía cạnh đôi bồ.

MV đang từng khiến cho sốt một thời gian dài vào cộng đồng mạng, gây găng tay, phẫn nộ, với được share không ít trong thanh niên Việt.

“Gatoey Mai Koey Nauk Jai” MV – Vit Hyper

MV nói tới tình cảm đồng giới, mở màn cùng với chình họa nhị cậu bé nhỏ đèo nhau tới trường bên trên loại xe đạp, thời niên thiếu hụt. Sau kia, cứ đọng nỗ lực chuyển sang gửi lại giữa vượt khứ và hiện nay, dẫn dắt người xem hiểu được ” cô bé trong cửa hàng bar chính là cậu bạn bè ngày nào”. Cậu chúng ta giữ lại tình thương từ bỏ thời tphải chăng, luôn dõi theo và giữ tình thương ấy bự dần. Hai tín đồ đã nhận ra nhau nhờ hình xăm thưsinh sống nhỏ dại với cuối cùng nhị fan cũng cho được cùng nhau. MV đích thực cảm động, khiến bạn coi nên “rưng rưng”.