Ngày mai e làm cô dâu mới

Ngày mai, em là cô dâu mới, em bằng lòng trở thành một nhành hoa đã gồm chủ. Cùng em có biết điều gì đang chờ đợi em vào ngày mai không? Em lại sở hữu thêm hai gia đình mới nữa đấy.

Bạn đang xem: Ngày mai e làm cô dâu mới

*

Ngày mai em là nàng dâu mới

Em sẽ thật xinh đẹp khi khoác lên mình chiếc váy đầm trắng tinh khôi. Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của một cô gái là được mặc loại váy cưới lộng lẫy, cùng fan mình yêu đi đến dòng kết viên mãn mang đến một mẩu truyện tình đẹp. Ngày mai, em sẽ là nàng dâu xinh rất đẹp nhất, cố trên tay bó hoa cưới trông thật và ngọt ngào và kiêu sa.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

Em đang thấy rất hạnh phúc bên người em yêu thương. Biến đổi cô dâu xinh đẹp nhất và sánh vai với những người em yêu cùng về chung một đơn vị là mong nguyện cơ mà em từng phía tới.

Mặc cho ngoài kia giông bão nỗ lực nào, chỉ cần lân cận người ấy là em cảm xúc được an yên. Ngày mai, ước nguyện đó sẽ thành sự thật, trong váy đầm trắng tinh khôi, em mỉm cười e lệ dịu dàng êm ả giữa bao fan chúc em ngày hạnh phúc.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

“ Ngày mai, em là cô dâu mớiNgày mai, em mặc mẫu áo dài theo chồngNgày mai, em cười cợt thật hạnh phúcNgày mai, em được sinh hoạt bên bạn mà em yêu”.

Xem thêm:

*

Những giọt nước mắt

Ngày mai, em là cô dâu mới, cảm hứng của em ngoài ra vỡ òa trong sự chúc phúc của rất nhiều người thân yêu. Khoảng thời gian ngắn hạnh phúc ấy cũng chẳng thể ngăn được đông đảo giọt nước đôi mắt của phụ mẫu khi quan sát thấy người con ngày như thế nào còn bé xíu bỏng đã trưởng thành và rời xa vòng tay thân phụ mẹ.

*

Ảnh: sweetwed.ru

Đó là giọt nước mắt xen kẽ bao nỗi niềm trong thời gian ngày vui của bé gái. Khoảnh khắc thiêng liêng đó là lúc thân phụ dắt tay em trao mang đến chú rể, dặn dò hai nhỏ về sau luôn yêu yêu thương nhau và sống thật vui vẻ.

Em đứng giữa hai người đàn ông đặc trưng nhất của cuộc sống mình, một tín đồ đã quan tâm cho em từ đầy đủ ngày em còn tấm bé, với một bạn cùng em đi hết quãng con đường sau này. ở kề bên em có khá nhiều người vồ cập và lo lắng cho em. Thế nên em tốt nhất định yêu cầu sống thật niềm hạnh phúc nhé.

Cuộc sống mới

Ngày mai, em là nàng dâu mới, em không còn là cô gái nhỏ dại bé ấm êm trong khoảng tay chở che của cha mẹ. Em tự bản thân xây dựng, quan tâm cho gia đình và cả hầu hết thiên thần nhỏ tuổi sắp xuất hiện trong căn nhà nhỏ.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

Nhưng em à, cũng đừng lo lắng điều em cần đương đầu sắp tới, vì ẩn dưới em có những người dân thân yêu luôn luôn dõi theo từng bước đi của em và cả một bờ vai thuộc em sánh bước phần đường này.

Ngày mai, em là cô dâu mới, còn anh đang là chú rể. Và bọn họ cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu của bản thân trên một đoạn đường mới anh nhé!