Ngày Mai Là Ngày Con Gì

Xem Mai là ngày gì? khiến cho bạn tra cứu vớt lịch âm, dương định kỳ ngày mai để hiểu những việc nên làm và cấm kị trong ngày hôm đó. Ngoài việc xem lịch âm dương ngày mai còn cho bạn biết sau này là ngày xuất sắc hay ngày xấu, việc xem phong thủy của từng người để giúp đỡ mang lại vận khí suôn sẻ cho bản thân với gia đình, giúp tránh được những không may ro, trắc trở.

Bạn đang xem: Ngày mai là ngày con gì


Mai là ngày gì?

Theo kế hoạch Vạn Niên 2021, ngày mai tính theo dương kế hoạch là lắp thêm 3 ngày 22/6, theo âm kế hoạch là ngày 13/5 là ngày Hoàng Đạo.


*

Ngày mai là ngày gì theo âm lịch, dương lịch, là ngày xuất sắc hay ngày xấu?


Ngày mai là ngày gì theo âm lịch?

Trong định kỳ Vạn Niên tất cả ghi rõ, ngày mai là ngày 13 tháng 5, tức ngày Tân Sửu, tháng gần cạnh Ngọ.

Giờ hoàng đạo:

Nhâm Tý (23h-1h): Thanh longQuý Sửu (1h-3h): Minh ĐườngBính âm (7 giờ tạo sáng – 9 giờ tối): Quỹ vàngĐinh ganh (9h-11h): Bảo QuangKỷ mùi (13h-15h): Ngọc ĐườngNhâm Tuất (19h-21h): Tứ Mệnh

Giờ black tối:

Giáp dần (3h-5h): Thiên HinhẤt Mão (5h-7h): Chu TướcMậu Ngọ (11h-13h): Bạch hổCanh Thân (15h-17h): Thiên LaoTân Dậu (17h-19h): Nguyên VũQuý Hợi (21h-23h): Ra trận

Theo ngũ hành, ngày mai là ngày Tân Sửu; tức chi sinh Càn (Thổ, Kim), là ngày cat (nghĩa là ngày).

Trong ngũ hành của năm, mai sau là ngày trực thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ).

Thời tiết: Lập thu

Nạp âm: Bích Thượng Thổ tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.

Ngày nằm trong hành Thổ khắc Thủy, đặc biệt quan trọng tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi nằm trong hành Thủy, không hại Thổ. Ngày Sửu, Lục vừa lòng Tý, tam vừa lòng Tỵ và Dậu thành Kim Cự.

Trùng mùi hương hình Tuất hại Ngọ, sợ hãi Thìn, hoàn hảo Mùi. Tam cạnh bên là cung hoàng đạo của không ít năm Dần, Ngọ và Tuất.

Xem thêm:

Theo Trúc ngày mai là ngày gì?

Nghiệm thu (Tốt đến việc khởi công xây dựng. Kị xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi Canh Thân: mai sau là ngày xấu, xung khắc với những tuổi Canh Thân, gần cạnh Thân.

Hướng khởi hành:

Phúc thần: Đông NamThần tài: BắcThần đen: Tây

Giờ xuất hành: giờ đồng hồ đẹp, khởi thủy thuận lợi, gia lộ bình an, rất nhiều việc thuận buồm xuôi gió gồm: 1h-15h, 13h-15h. Đặc biệt nếu như bạn xuất hành lúc 14h00, đi theo phía Đông nam giới sẽ cực tốt lành, đi con đường sẽ chạm chán nhiều may mắn. Ra ngoài làm ăn thì tìm lời, tất cả bệnh thì khỏi, tiếp cận nơi mang đến chốn. Ngày mai, bạn nên tránh lên đường vào hầu như giờ xấu từ bỏ 11h mang lại 13h kẻo đa số việc khô cứng thông, đường tiền tài có thể gặp gỡ khó khăn.

Ngôi sao tốt:

Ngôi sao: hồ hết thứ hầu như ổnKính Tâm: giỏi cho tang lễMậu Thương: tốt cho tài lộc; khai trương, mở khoThiên Thủy: hầu như chuyện vẫn ổn

Sao xấu:

Thiên cưng cửng (hay Cổng Sát): Mọi câu hỏi đều tồi tệKiếp sát: Kỵ xuất hành; lễ cưới; an táng; Xây nhàĐộng thổ: Kỵ làm cho nhà, khởi công, hễ thổ.Thiên Ôn: Kỵ làm nhà, khởi công, cồn thổ.Nguyệt Hoa: Xấu cho bài toán sửa nhà; đổ mái; xây bếpBăng tiêu thụ: các thứ số đông tệThổ cẩm: Kỵ có tác dụng nhà; an tángLy hôn: Kỵ hôn nhânLửa Độc: Xấu cho việc sửa nhà; đổ mái; xây bếp

Thông tin ngày mai theo mười hai bát giác

Theo tutu mười nhì tám, mai sau thuộc về:

Ngôi sao: cây liễuNăm yêu thương tô: gà tâyThú vật: Hầu hết

NGÀY SINH NHẬT CỦA MẸ : Phó Tuấn: Xấu xí

(Bình Tử) tướng tá quân cố kỉnh tinh, công ty nhật.

Việc đề nghị làm: Ngày mai là 1 trong ngày giỏi để tiến hành Xây dựng 1 căn phòng mới.

Việc buộc phải làm: trong ngày mai hoàn hảo nhất kiêng kỵ những bài toán sau: Mai táng, cưới hỏi, khai thông con đường thủy. Nếu như ngày mai bạn làm số đông điều trên có thể khiến các bước gặp những khó khăn, không thuận lợi, may mắn tài lộc bị tổn hại.

Ngoại lệ: Sao Tinh là 1 trong những trong Thất Sát, ví như sinh nhỏ vào thời nay thì nên được sắp xếp tên con là làm thế nào cho dễ nuôi, rất có thể chọn tên sao năm hoặc sao chiếu mệnh. Tháng. Sao Hạn gặp gỡ ngày Dần, Ngọ, Tuất là tốt. Chạm mặt ngày Thân là Đằng gia (xe cộ): xây dựng xuất sắc nhưng chôn vùi nguy hiểm.

Thời máu sẽ giỏi vào ngày mai chứ? Liệu mai tất cả mưa không?

Khu vực bắc bộ nhiều mây, trưa chiều trời nắng, bao gồm mưa rào rải rác rưởi vài nơi, nhiệt độ độ tối đa từ ​​27 – 32 độ C. Dự báo, ánh sáng sẽ tăng cao trong vài ba ngày tới. Do đây là thời tiết đưa mùa bắt buộc các chuyên gia cảnh báo bạn dân cần để ý tránh các hiện tượng thời tiết rất đoan cố nhiên giông lốc, mưa đá,… Để đảm bảo an toàn sức khỏe, rất nhiều người cần mang theo áo mưa. áo khoác bên ngoài nhẹ cùng khẩu trang khi thâm nhập các chuyển động ngoài trời.