Cô gái hát 'trách ai vô tình' trong đám cưới tình cũ

Đoạn video gây nóng trên mạng Internet đang bị ngờ vực về độ đúng đắn khi tín đồ đăng tải đầu tiên vừa báo cáo đính chính.

Bạn đang xem: Cô gái hát 'trách ai vô tình' trong đám cưới tình cũ


Tối 25/9, video clip cô gái trẻ em Ngọc Hân hát Trách ai vô tình được đăng tải trên trang Youtube với phần ghi chú: “Người yêu cũ đi đem vợ, cô bé đến tham dự và hát tặng” đã gấp rút thu hút sự chú ý từ dân cư mạng. Đa số phần đông người khi xem qua đoạn video clip dài ngay gần 6 phút trên đều rất đồng cảm cùng tỏ ra tiếc nuối cho tình yêu không hoàn toản của cô bé sở hữu hóa học giọng ngọt như mía lùi.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại cảm thấy hoài nghi về tính chuẩn xác của clip, vị trước đó 1 tháng nó đã có một tài khoản khác đăng tải mà không tồn tại phần ghi chú bên trên đi kèm. Sự nghi ngại này càng bao gồm thêm cơ sở khi người trước tiên đăng cài đoạn đoạn phim vừa lên tiếng đính chính. Theo đó, thông tin tài khoản Youtube với tên Kute Rien cho thấy thêm nhân vật chủ yếu trong đoạn phim chỉ là em họ của chú ấy rể với hiện cô đang đi hát ngơi nghỉ TP.HCM.

Clip Trách ai vô tình – Ngọc Hân.
*
Hình hình ảnh những lời chứng thực của người trước tiên đăng tải đoạn clip trong phần bình luận.

Mặc mặc dù độ chính xác của đoạn video clip trên vẫn không rõ thực hư, tuy nhiên nhiều bạn lại tin chắc chắn đóng cột rằng việc Ngọc Hân hát trong ăn hỏi người yêu thương cũ trọn vẹn có thật, vày việc mẹ chú rể lên tặng kèm hoa và lời nói ở giữa bài xích hát của cô khó có tác dụng chỉ là hành động đùa vui.

“Mẹ lên nói bé dại với Ngọc Hân rằng: Thôi hai người con không duyên nợ thì thôi! mẹ nhận bé làm nhỏ nuôi thì tương tự như con ruột... Nên Ngọc Hân vô cùng quý mẹ. Chân thành cảm ơn nhành hoa của mẹ dành cho Ngọc Hân” – câu nói của Ngọc Hân vào clip.

Xem thêm:

Được biết bên cạnh Trách ai vô tình, cô gái còn hát bộ quà tặng kèm theo thêm một ca khúc khác là Đừng nói xa nhau.

Clip Đừng nói cách nhau – Ngọc Hân.


Hoàng Thái


Ngọc Hân ăn hỏi gây nóng chú rể Trách ai vô tình


*

cô bé hát "Trách ai vô tình" trong đám cưới tình cũ

0

Mới đây, đoạn video với nội dung: "Người yêu thương cũ đi rước vợ, cô nàng đến hát Trách ai vô tình" vẫn thu hút sự chú ý.

*

Diễn viên Broadway gốc Việt bán cafe ở Mỹ

0 1

Jackie Nguyen chấp nhận từ vứt mức lương 90.000 USD/năm để trở thành giấc mơ marketing cà phê thành hiện thực.

*

fan Mỹ mất 1 tỷ USD vì những kẻ lừa đảo Tinder

0 10

Những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thường nhắm đến người dễ dẫn đến tổn thương, thường lớn tuổi. Những nạn nhân không chỉ là bị lừa tiền mà hơn nữa tổn sợ về tinh thần.