Ngược chiều nước mắt tap 13

(seedjustice.org) – Trong tập 13 ngược chiều nước mắt, lúc Mai (Phương Oanh) search Châu (Trang Cherry) nói chuyện, mặc dù ngoại tình với ông xã Mai mà lại Châu ko thấy hổ thẹn. Trái lại, Châu ngang ngược ý kiến đề nghị “xài thông thường chồng” cùng với Mai cho tới ngày cô người vợ ra trường. Sự quá quắt, trơ trẽn của tô (Hà Việt Dũng) cùng Châu (Trang Cherry) vào việc công khai minh bạch ngoại tình, trực tiếp thừng tuyên bố “cướp chồng” của công ty khiến nhiều người theo dõi phim ngược chiều nước mắt bức xúc.Bạn sẽ xem: Phim trái hướng nước đôi mắt tập 13Trong tập 13 phim trái chiều nước mắt, quan yếu nín nhịn thêm nữa, Mai ra quyết định hẹn gặp mặt Châu để thẳng thắn nói tới mối quan liêu hệ xung quanh luồng của ck với bạn. Lúc hỏi Châu sẽ quan hệ cùng với Sơn thọ chưa, Mai cần thiết ngờ rằng con bạn cùng phòng 1 thời lại mặc nhiên buông câu trả lời: "Cũng không lâu lắm".Quá phẫn uất với việc trơ trẽn của Châu, Mai hỏi liệu cô còn tồn tại lòng trường đoản cú trọng giỏi không. Thế nhưng Châu cũng chẳng vừa, Châu bảo Mai nên về dạy bảo lại ông chồng của bản thân thay vày đi rỉ tai với Châu.Châu thẳng thắn nói về lý do sexy nóng bỏng Sơn, vì Châu cho rằng, bao gồm Mai đã cướp đi ái tình đầu của mình. Và đơn giản và dễ dàng là bởi Châu ghét diện mạo yếu đuối, giả sản xuất của Mai: "Mày lúc nào cũng tạo sự vẻ bản thân yếu ớt, là fan bị hại nhưng mày nghĩ tao không nhìn ra được planer mồi chài người khác của ngươi à?".Thậm chí, Châu còn ngang ngược kiến nghị xài chung ông chồng với Mai cho tới ngày cô nữ ra trường. Cơn giận lên đến mức đỉnh điểm, Mai đang hất cốc nước vào phương diện Châu và loại bỏ trong nước mắt.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắt tap 13

*

Châu nhận định rằng Mai đã chiếm đi ái tình đầu của mìnhCảnh phim khiến hàng nghìn người theo dõi phẫn nộ với Châu (Trang Cherry), cư dân mạng chỉ trích Châu ko tiếc lời.Facebook Nguyễn Thị Thanh Phúc viết: “Khiếp đôi mắt Châu long sòng sọc lên”. Các bạn Đỗ Huệ than: “Khổ cho Mai vớ phải chúng ta đểu.Bạn Nga Lê bức xúc: “Bạn thì trơ trẽn. ông xã thì vượt khốn nạn”. Facebook Thảo Bốngg's viết: “Xem cảnh này nhưng phẫn nộ”…Mai đã thỏa hiệp với ông chồng và người bàn sinh hoạt trơ trẽn, xuất xắc sẽ ngừng cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình vì quan trọng “xài thông thường chồng”?Những cốt truyện tiếp theo sẽ tiến hành hé lộ trong ngược hướng nước đôi mắt tập 14 phạt sóng thời gian 20h45 hôm nay (3/11) bên trên kênh VTV1.

Xem thêm:

*

*

Ghét thì yêu thôi tập 17: Trang Cherry nếm trải xúc cảm bị ‘giật bồ’

Sau nhiều lần đóng đinh cùng với vai kẻ vật dụng ba, vào phim Ghét thì yêu thôi chắc rằng là lần trước tiên Trang Cherry nếm trải xúc cảm làm nạn nhân bị bạn khác “giật bồ”.