Tập 16 chương trình “Người bí ẩn 2019” tuần này tiếp tục trở lại với sự tham gia của bộ ba khách mời: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung, Trở lại với sân khấu “Nguời bí ẩn” tuần này, chị Bảy Hương lẫn ông bầu Trấn Thành quyết định “hòa nhập với cộng đồng” bởi vì đã quá mệt mỏi với các màn hóa trang" /> Tập 16 chương trình “Người bí ẩn 2019” tuần này tiếp tục trở lại với sự tham gia của bộ ba khách mời: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung, Trở lại với sân khấu “Nguời bí ẩn” tuần này, chị Bảy Hương lẫn ông bầu Trấn Thành quyết định “hòa nhập với cộng đồng” bởi vì đã quá mệt mỏi với các màn hóa trang" />

NGƯỜI BÍ ẨN 2019 TẬP 16 FULL

Read more ","lessLink":" Read less "}">

Tập 16 lịch trình “Người bí hiểm 2019” tuần này thường xuyên trở về với sự tyêu thích gia của cục bố khách hàng mời: Tiến Luật, Ốc Tkhô cứng Vân và Á hậu Thùy Dung.

Bạn đang xem: Người bí ẩn 2019 tập 16 full

Trsống lại với sân khấu “Nguời túng ẩn” tuần này, chị Bảy Hương lẫn ông bầu Danh Hài Trấn Thành đưa ra quyết định “hòa nhập cùng với cộng đồng” cũng chính vì đã thừa căng thẳng mệt mỏi cùng với những màn hóa trang. Dù là được thay đổi thành những nhân đồ dùng Tnóng, Cám, Aladdin, thần đèn, công chúa, hoàng tử… thì đều ko được đẹp nhất nlỗi tín đồ ta cần cả hai đành trngơi nghỉ về cùng với thời trang và năng động tân thời, phần nguyên nhân là sản xuất hình hình họa bắt đầu, phần cũng vày mong tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sự thử thách của cục cha khách hàng mời.

Chia sẻ ngay lập tức bên trên sóng “Người túng thiếu ẩn”, đội đơn vị Việt Hương – Danh Hài Trấn Thành cho biết đã nhận được lời nạt đe, thách thức từ 1 người giấu tên cùng với điểm sáng thừa nhận dạng là “xuất sắc tuy vậy đầu phệ và hơi hói”. không chỉ thế, Trấn Thành – Việt Hương còn bật mí lời thử thách mở ra vào email rằng: “Ngày hôm nay nhóm công ty nhưng mà chiến thắng, tôi đi bằng đầu”. Quyết giải phóng hiểu lầm thân hai team, MC Trường Giang nhận định không nên nghe ở một phía phiến diện và mời ngay lập tức đội khách bước ra sân khấu để kiểm hội chứng.

Xem thêm: Giúp Cô Trông Trẻ Chăm Sóc Trẻ Em Bé Chăm Sóc:Trò Chơi Trẻ Em

Á hậu Thùy Dung lẫn Ốc Tkhô nóng Vân vừa lộ diện đã ám chỉ Tiến Luật vày nếu như trở về bằng đầu vẫn nên là tín đồ ít tóc mới có tác dụng được. Bị bè cánh “chưa kịp cùng hội cùng thuyền” tố ngay trên sóng, Tiến Luật đành tự bảo trị mang lại bạn dạng thân vì: “Email bị haông chồng rồi”. Lúc này, mọi người con quay quý phái nghi ngại chị Mười Ba (Thu Trang), một bầy chị nổi tiếng vào giang hồ nước, Trấn thành lập tức con quay sang trọng bọn chị Việt Hương dấn mạnh: “Đây bà bầu Mười Lăm” khẳng xác định chũm hơn nhiều chị Mười Ba nhì bậc.

Cũng trong tập tuần này, nhóm bên Danh Hài Trấn Thành – Việt Hương lẫn các khách hàng mời Tiến Luật, Ốc Tkhô cứng Vân và Á hậu Thùy Dung được phen mỉm cười ko ngớt cùng với chuần tín đồ bí mật trên vòng hai. Tại trên đây, cả nhị đội tương đối hoang mang lo lắng Khi bắt buộc đưa ra ai là nghệ sỹ trình diễn “line looping”. Được biết, “line looping” Có nghĩa là một vòng lặp, một vòng hòa âm cùng bạn biểu diễn “line looping” vẫn một mình thực hiện những nhạc cụ, tự hòa âm phối hận khí cùng hát nhằm làm cho một biểu diễn hoàn hảo.

Với độ nhây cùng độ nhạy bén của dàn bạn bí hiểm tại vòng 2, Danh Hài Trấn Thành thường xuyên chỉ dẫn những thắc mắc từ tráng lệ mang lại “cà khịa”. Nhưng tức thì tiếp nối khi Trấn Thành định “cà khịa” người bí hiểm số 3: “Em buôn bán bánh tvậy rế giỏi em làm looping?” thì chớp nhoáng bị bội phản đòn với câu trả lời: “Dạ ko, em làm cho chả giò”. Chưa hết ở kia, Trấn Thành còn bị lây tăng đụng với tuân theo điệu cỗ của fan bí ẩn hàng đầu khiến cho Việt Hương với Ốc Tkhô giòn Vân khôn cùng yêu thích.