Trái Đất Có Thể Đang Bị Người Ngoài Hành Tinh Theo Dõi

seedjustice.org - đều tiến bộ technology giúp chúng ta khám phá được không ít hơn về Hệ mặt trời và Dải Ngân hà. Càng đọc hơn về vũ trụ, họ càng muốn biết liệu có sự sống giống như như Trái Đất gồm tồn tại ngoại trừ kia tốt không?

*

Con người bọn họ luôn tò mò về sự tồn tại của bản thân mình và quả đât xung quanh. Khi biết được không ít điều rộng về vũ trụ chúng ta đang sống, bọn họ cảm thấy tất cả một yêu cầu thôi thúc để đi tìm kiếm kiếm câu vấn đáp cho câu hỏi, bọn họ có đơn côi trong ngoài trái đất này tốt không?
*

Nhiều dự án đã tồn tại trong số những thập kỷ qua nhằm mục đích tìm kiếm sự sống thông minh vào vũ trụ nhưng chúng ta vẫn chưa liên lạc với ngẫu nhiên điều gì giỏi ai đó.

Bạn đang xem: Trái đất có thể đang bị người ngoài hành tinh theo dõi


*

Nghịch lý Fermi: Nhà đồ vật lý học fan Mỹ gốc Italy Enrico Fermi vào thời điểm đầu thế kỷ 20 đã chỉ dẫn một nghịch lý còn nổi tiếng cho tới ngày nay về việc sống kế bên Trái Đất. Theo đó, nghịch lý này là việc trái ngược ví dụ giữa mọi ước tính cao về kĩ năng tồn tại của các nền văn minh không tính Trái Đất với sự thiếu vắng các minh chứng hay sự contact với những nền thanh lịch đó.
*

Chỉ riêng thiên hà của họ đã có tới 100 - 400 tỷ ngôi sao 5 cánh và nhiều ngôi sao 5 cánh trong số đó có chức năng có những hành tinh xoay quanh. Các nhà thiên văn học mang lại rằng hoàn toàn có thể có mặt hàng tỷ hành tinh phía bên trong khu vực có thể sinh sinh sống được quanh những ngôi sao sáng của nó vào Dải Ngân hà. Điều đó, có nghĩa là chúng có những điều kiện cần thiết để cuộc sống tồn tại.
*

Các tổ chức như NASA, ban ngành Vũ trụ châu Âu và tổ chức Tìm kiếm sự sống thông minh ngoài Trái Đất đã thực hiện nhiều dự án công trình để tìm kiếm kiếm những ngôi sao 5 cánh có tín hiệu sự sống.
Các ăng ten radio khổng lồ và những kính thiên văn sẽ được thực hiện để gởi đi cùng lắng nghe dấu hiệu radio rất có thể được truyền tới. Các phương pháp khác cũng khá được sử dụng. Mặc dù nhiên, có tương đối nhiều vấn đề khi áp dụng tần số radio để xác định liệu cuộc đời thông minh gồm tồn tại ngoại trừ Trái Đất tốt không.
Vấn đề này bao hàm việc không có đủ technology để gọi những tín hiệu được truyền tới từ các dạng sống lý tưởng khác, đơn giản là bởi vì chúng không được truyền thẳng tới chúng ta hoặc nằm quá xa, và điều này đồng nghĩa cùng với việc những dấu hiệu đó vẫn chưa tiếp cận được chúng ta.
Chúng ta vẫn lắng nghe tần số radio trong hơn 1 vắt kỷ, và chúng ta vẫn không nhận được bộc lộ từ ngẫu nhiên sự sống logic nào ở xa rộng 100 năm ánh nắng tính từ Trái Đất.

Xem thêm:


Thuyết Great Filter (tạm dịch là thuyết Sàng lọc): trả thuyết này kể tới một sự kiện rào cản một nền văn minh đạt tới mức độ văn minh công nghệ cần thiết để du hành hoặc tiếp xúc liên hành tinh. Theo đó, từng sinh vật, mặc dù rằng có vạc triển ra làm sao thì cho một cơ hội nào đó cũng sẽ thất bại và không thể đổi mới một nền sang trọng du hành vũ trụ.
Giả thuyết sân vườn thú: mang thuyết này mang lại rằng, một vài dạng sống bên cạnh Trái Đất có thể đã biết được sự tồn tại của chúng ta nhưng kiêng liên lạc để nghiên cứu và phân tích từ xa nhưng không làm tác động đến sự cải tiến và phát triển của thôn hội chúng ta. Điều này cũng như các nhân viên vườn thú quan tiền sát các con vật, hay các quan cạnh bên của công nghệ thực nghiệm nhằm mục tiêu không phá hỏng đối tượng người dùng nghiên cứu.
Thuyết Gaian Bottleneck: trả thuyết này nhận định rằng sự sống tồn tại nơi đâu đó không tính vũ trụ tuy thế chưa khi nào có thời cơ để trở nên tân tiến và tiến hóa như Trái Đất. Môi trường thiên nhiên hành tinh tạm bợ và hay chuyển đổi khiến sự sống bặt tăm trước khi bọn chúng có thời cơ tiến hóa thành bất kỳ dạng sống lý tưởng nào.
Thuyết biển lớn sâu: các nhà khoa học đã phát hiện ra những hải dương nằm bên dưới lớp băng dày trên một vài phương diện trăng của sao Thổ cùng sao Mộc. Sự sống, về lý thuyết, rất có thể tồn tại sống những biển này nhưng thậm chí là nếu tiến hóa nhằm trở cần thông minh hơn, bọn chúng sẽ đối mặt với những trở hổ thẹn to béo để cho tới được mặt phẳng của hành tinh, chứ chưa nói nhờ cất hộ tới biểu lộ cho chúng ta.
Một giả thuyết không giống được gửi ra là do tuổi của Hệ mặt trời cùng Trái Đất còn khá trẻ nên các hành tinh đã từng đến đó đâu kia trong ngoài trái đất của bọn họ và bọn họ đã bỏ dở cuộc gặp mặt gỡ này.
Các nhà công nghệ cũng không loại trừ giả thuyết hoàn toàn có thể người dải ngân hà đang ngơi nghỉ trên Trái Đất và sống cùng chúng ta. Nhà nghiên cứu vật lý thiên văn Evan Solomonides trên Đại học tập Cornell thì cho rằng để search kiếm khả năng sự sống xung quanh Trái Đất, bọn họ cần đề nghị kiên nhẫn. Nhà kỹ thuật này thừa nhận định, họ hầu như còn chưa tò mò được những người dân hàng làng mạc của hành tinh họ chứ không nói tới ngoài trái đất của chúng ta. Vì chưng thế, nếu mong muốn nghe thấy điều gì đấy từ vũ trụ, bọn họ cần cần chờ khoảng tầm 1.500 năm nữa./.
chính trị buôn bản hội thế giới kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi giải trí quy định du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống công ty lớn Ô tô - Xe lắp thêm Nhà đẹp mắt nhìn Multimedia technology