8 Nam Nghệ Sĩ Có Ngoại Hình Ấn Tượng Nhất Kpop

NU’EST – Biểu tượng sự “hồi sinh” kỳ lạ của group nhạc KPOP..

NU’EST là một nhóm nhạc nam được nghe biết nlỗi một sự “hồi sinh” kỳ lạ của làng mạc nhạc KPOPhường. Ngay từ bỏ Lúc debut, NU’EST vẫn giành được mọi thành công xuất sắc đáng chú ý cùng với bài bác hát “Face”. Tuy cảm nhận sự hy vọng mập ngay lập tức từ khi debut cùng với bản hit FACE, cơ mà quãng vài ngày sau đó của NU’EST lại trngơi nghỉ yêu cầu cực kỳ hóc búa Khi mãi quan yếu thoát khỏi cái trơn của hit đầu tay. Điều gì sẽ “hồi sinh” nhóm tốt thông tin về NU EST (Protệp tin NU EST) cụ thể nhất? Hãy thuộc du học tập Sunny tò mò qua nội dung bài viết sau đây!


Mục Lục


Tiểu sử NU’ESTtin tức về những member NU’EST (NU EST Profile)

Tiểu sử NU’EST

NU’EST là một trong đội nhạc nam giới Hàn Quốc tất cả năm member phần lớn sở hữu khuôn mặt điển trai là Aron, JR, Baekho, Minhyun và Ren. Nhóm nhạc nằm sau sự cai quản của người tiêu dùng giải trí Pledis Entertainment và được ra mắt vào thời điểm năm 2012.

Bạn đang xem: 8 Nam Nghệ Sĩ Có Ngoại Hình Ấn Tượng Nhất Kpop

*

Nhan dung nhan 5 anh chàng NU’EST

Ngay từ bỏ màn debut, NU’EST vẫn bùng phát với bạn dạng nhạc hit đầu tay FACE. Sự thành công kia tưởng chừng là sự mở màn cho việc nghiệp thuận lợi của các chàng trai NU’EST. Tuy nhiên, hit Face lại trở nên mẫu trơn quá to mà NU’EST mãi thiết yếu thừa qua để cho sự nghiệp long đong một thời hạn lâu năm.

Chỉ mang lại tận năm 2017, Khi những thành viên NU’EST (trừ Aron) tham mê gia chương trình tuyển lựa chọn thực tập sinh Produce 101 cùng cảm nhận sự chăm chú đông đảo trường đoản cú phía công chúng. Các thành viên sẽ đồng ý khởi hành lại từ bỏ con số 0 với coi vấn đề tyêu thích gia Produce 101 đó là trao đến bản thân thời cơ ở đầu cuối trên con phố idol này. Không phụ sự ao ước mỏi, Produce 101 thực sự nlỗi một mẫu đồn đại cứu sinh cho các member được lan sáng sủa một đợt nữa. 

Tuy hiệu quả sau cuối chỉ tất cả thành viên Minhyun debut cùng Wanna One, tuy thế có thể nói rằng ttê mê gia Produce 101 vẫn ghi lại bước thay đổi của group trường đoản cú đáy vực thoắm lên tới mức đỉnh cao danh vọng. Màn chuyển mình này của NU’EST được nhận xét là việc “hồi sinh” kỳ lạ của một tổ nhạc Kpop.

*

Bìa album đầu tay của group NU EST

Tài khoản xác nhận của NU’EST

Twitter:
nuestnewsInstagram:

NU’EST là tên gọi viết tắt của những từ NU (newly), Establish, Style, Tempo bao gồm ý nghĩa là xuất bản một phong cách âm nhạc bắt đầu. Nhóm Thành lập và hoạt động với việc kỳ vọng sẽ tạo ra hầu hết trào lưu, trường đoản cú phong cách năng động mang đến phong cách music mới.

Ý nghĩa thương hiệu fandom L.O.Λ.E

Trước Lúc thành lập thương hiệu fandom đồng ý của NU’EST, một trong những buổi khảo sát đã được tổ chức triển khai để lấy chủ ý trường đoản cú những fan. Đã có tương đối nhiều tên gọi được đề cử như: 뉴즈 (NUZE, NUSE) – 네스트(NEST) – 뉴이너스(NUINUS) – 파인 (Pine) – 러브 (L.O.Λ.E).

Xem thêm:

Kết quả sau cùng cảm nhận lượt vote tối đa sẽ được lựa chọn có tác dụng thương hiệu fandom thừa nhận và đó đó là L.O.Λ.E (Đọc nlỗi LOVE). Tên Điện thoại tư vấn này được đem phát minh trường đoản cú những cam kết tự đầu tiên vào tên giờ Hàn của tập thể nhóm 뉴이스트 (NU’EST) với được hiểu tương tự như LOVE.

NU’EST Fan Color

Màu tín đồ tiếp ứng xác nhận của nhóm NU EST là Deep Teal & Vivid Pink.

*

NU’EST Lightstick

Lightstiông xã của NU’EST có tên là Banditbong. Bandit khởi đầu từ banditbul, giờ Hàn Tức là đom đóm. Tên Call đem ý tưởng tự cuốn storybook của thành viên Ren. Tại cuốn nắn sách này, Ren vẫn gọi những bạn của NU’EST (L.O.Λ.E) là đom đóm hồng. Bóng đèn màu sắc hồng chân thật của lightstiông xã có thiết kế trông tương đương số đông crúc đom đóm lan sáng trong trơn về tối.

*

NU’EST Lightstiông xã lúc được thắp sáng

NU’EST Logo

*

*

Album đầu tay của NU’EST

2013 – 2016: Suy sút độ nổi tiếngSau thành công của “Face”, NU’EST liên tục comebachồng cùng với 1 loạt bài xích hát “Action”, “Hello” với “Sleep Talking” tuy thế những ca khúc này không được tiếp nhận cùng tất yêu quá qua phiên bản hit debut của group.10/2013: Pledis tuyên ổn ba bắt tay hợp tác với công ty vui chơi Yuehua của Trung Quốc, khởi đầu là sự kiện tạo ra đội NU’EST M với việc dấn mình vào của member Trung Hoa Jason nhằm mục tiêu hệ trọng chuyển động trên Thị Trường đại lục. NU’EST M sẽ tung ra phiên bản Trung những ca khúc cũ của tập thể nhóm như “Face” với “Sleep Talking” dẫu vậy ko thành công xuất sắc nlỗi mong muốn chờ. 2014: Hợp đồng của Pledis và Yuehua giải thể, Jason ra khỏi nhóm với NU’EST trở lại vận động cùng với 5 member.2015: NU’EST đang Nhật tiến nhằm tìm kiếm kiếm tuyến phố bắt đầu cùng với các bài xích hát nhỏng “Shalala Ring” hay “NA.NA.NA” tuy nhiên cũng ko thực thụ thành công xuất sắc.2016: NU’EST quay trở về cùng với mini-album thứ bốn Q is cùng với ca khúc chủ thể “Overcome” sau hơn 1 năm vắng tanh trơn trên Hàn Quốc. Tiếp đó, team kiến thiết mini-album lắp thêm năm Canvas với bài xích hát chủ đề “Love sầu Paint (Every Afternoon) nhưng lại tất cả rất nhiều ko tạo được giờ vang từ bỏ người theo dõi quê bên.Có thể nói NUEST 2015 cùng NU’EST 2016 là quá trình lận đận và suy sút độ nổi tiếng tốt nhất (nhất là nghỉ ngơi quê công ty Hàn Quốc) trong sự nghiệp của tập thể nhóm.Sau hơn 4 năm tuy vậy NU’EST vẫn chưa nhận ra chiến thắng nào trên các lịch trình âm thanh. Trải trải qua không ít sóng gió, mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc càng ngày sụt giảm, con số album bán ra với lượng fan ttê mê gia các hoạt động vui chơi của team càng ngày ít.

*

Ảnh quảng bá mini album Canvas của tập thể nhóm NU EST

2017: NU’EST ttê mê gia Produce 101 mùa 2 và hoạt động vui chơi của NU’EST W Đầu năm 2017, nhóm NU EST (trừ Aron chấn thương) tsay mê gia show tuyển lựa chọn thực tập sinh sinh sống còn Produce 101 mùa 2. NU’EST, một chi phí bối 5 năm quyết định làm lơ danh dự để tđắm đuối gia chương trình đang tạo ra sự bất thần của người theo dõi, thậm chí Kahi – cựu trưởng team After School – giám khảo của lịch trình đã khóc ngay lập tức vào tập trước tiên khi thấy nhóm nhạc lũ em bắt buộc tmê man gia chương trình dành cho hầu như thực tập sinch không ra mắt.Kết trái cuối cùng dường như không phụ sự nỗ lực của những member, cho dù chỉ tất cả Minhyun thành công xuất sắc giới thiệu cùng với Wanna One (Baekho là nàn nhân của scandal gian lậu phiếu thai show Produce 101). Nhưng những thành viên sót lại của NU’EST đã và đang minh chứng được khả năng qua lịch trình cùng đợt tiếp nhữa xây dựng lại độ lừng danh của nhóm.

*
 

NU’EST tmê mẩn gia Produce 101

*
 

Hình ảnh tiếp thị mang đến mini album WHO, YOU

*