NHỮNG BÀI HÁT SINH HOẠT TẬP THỂ THIẾU NHI

Trung chổ chính giữa Thanh thiếu thốn niên miền Nam reviews 30 bài bác hát sinh hoạt bầy dể hát, dể tập, dể thuộc hay được sử dụng trong các sinh hoạt hội nhóm, tập thể. 

1. Vòng tròn

Vòng tròn có một cái tâm , loại tâm trọng điểm vòng tròn. Đi sao cho đều đến khéo, vòng tròn đừng méo chớ vuông.Đi một vòng, đi thật nhanh , ta bước đi cho hầu hết 1 2 3 4 – 4 3 2 1.Lui một vòng, lui thật nhanh , ta bước lui cho các 1 2 3 4 – 4 3 2 1.Vô một vòng, vô thật cấp tốc , ta cách vô cho hồ hết 1 2 3 4 – 4 3 2 1.Ra một vòng, ra thật nhanh , ta bước ra cho phần đông 1 2 3 4 – 4 3 2 1.Xoay một vòng, luân phiên thật nhanh, ta cứ luân phiên cho phần đa 1 2 3 4 – 4 3 2 1.

Bạn đang xem: Những bài hát sinh hoạt tập thể thiếu nhi

2. Vui là vuiVui là vui là vui chúng mình vui nhiều.Vui là vui là vui bọn chúng mình vui quá.Vui là vui là vui chúng mình vui nhiều.Vui là vui là vui bọn chúng mình vượt vui.

3. Chịu chơiChịu chơi chịu đựng chơi chịu chơi mức độ mấy mà lại buồnChịu chơi chịu đựng chơi chịu đựng chơi mức độ mấy nhưng mà buồn.Buồn là tảo lần, không buồn là chịu đựng chơi.

4. Đi xe pháo lửaNào mời anh lên tàu lửa chúng mình đi. Đi đi mọi nơi mà không phù hợp sao ?Nào mời anh lên tàu lửa bọn chúng mình đi. Đi đi mọi nơi mà không tốn tiền.

5. Thi nhau đi bộMột cây số mỏi chân rồi, đường còn xa lắm không? Một cây số mỏi chân rồi , tội nghiệp quá song giầy.(1,2)Hai cây số mỏi chân rồi , mặt đường còn xa lắm không? nhì cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá song giầy. (1,2,3,4,….10)

6. Như thế nào về đâyNào về đây ta họp mặt cùng nhau.Cuộc đời vui thú có lúc này thảnh thơi.Anh với em ta cùng sống vui mang đến trọn ngày.Rồi mai này bọn họ lại gặp mặt nhau.

7. Ta ca ta hátTang tang tang tình tang tính. Ta ca ta hát vang lên , hát lên cho đời tươi thắm hát lên đến quên nhọc nhằn. Bên nhau ta ca hát lên mang đến át tiếng chim vào rừng. đến tiếng suối reo đề xuất ngừng, mang đến rừng xanh đón ngóng ta. La la la.

8. Đôi tayĐôi tay trên vai chúng ta bước đều. ( Vòng tròn, chuyển phiên mặt về bên cạnh trái. Đặt hai tay lên đôi vai tín đồ bên trái)Tay ta giơ lên cao giúp ta thấu hiểu. (Tay trái hướng lên cao)Tay ta bỏ lên mình nhấn ta yếu yếu. (Tay phải ném lên ngực phía trái tim)Tay ta hướng về mình kết đoàn tình thân yêu. ( tất cả tay nên hướng vào trong thâm tâm vòng tròn)

9. Đường đi không khóĐường đi khó, ko khó do ngăn sông phương pháp núi. Tuy thế khó vị lòng bạn ngại núi e sông.Anh em ta ơi! Đường trường còn dài, còn những trở không tự tin , còn những gian khó.Anh em ta ơi! Kiên gan, kiên tâm, quyết trung tâm vượt qua.

10. Quây quầnCùng đoàn kết ta vui vui vui.Ta hát với nhau nghịch chơi chơi.Rồi lên tiếng vui mỉm cười cười cười.Làm vui thú bao tín đồ người người.

11. Chào người bạnChào người bạn mới cho góp thêm 1 niềm vui, kính chào người chúng ta mới mang đến góp thêm bao nụ cười. Đến trên đây chơi cho đây vui có tác dụng vườn hoa muôn màu muôn sắc, cho đây chơi, đến đây vui làm bài xích ca ấm áp tình người.

12. Bài xích ca tạm bợ biệtGặp nhau trên đây rồi phân tách tay, ngày vàng như sẽ vụt qua trong phút giây.Niềm hăng say, còn không phai, mặt đường trường sông núi hẹn mai ta sum vầy, con đường trường sông núi hứa hẹn mai ta sum vầy.

13. Tạm bợ biệtNhững tích tắc vui cùng cả nhà qua rồi.Chỉ còn lại trong thâm tâm là nỗi nhớChỉ còn lại trong lòng là kỉ niệm.Tạm biệt nhé! Tam biệt nhé ! chúng ta ơi!

14. Múa vuiCùng nhau múa bao phủ vòng, với mọi người trong nhà múa thuộc vui.Cùng nhau múa xung quanh vòng, vui cùng vui múa đều.Nắm tay nhau, hợp tác nhau, vui cùng vui múa vui.Nắm tay nhau, hợp tác nhau, vui thuộc vui múa đều.

15. Trái bóng xanhTrái đất này là của bọn chúng mình. Trái bóng xanh cất cánh giữa trời xanh. Người thương câu ơi, giờ đồng hồ chim gù yêu thương mến. Hải âu ơi, cánh chim vờn bên trên sóng. Cùng bay nào (vỗ tay cha tiếng), cùng bay nào (vỗ tay tía tiếng) cho trái đất quay. Cùng cất cánh nào (vỗ tay ba tiếng), cùng cất cánh nào (vỗ tay tía tiếng) đến trái đất quay.Trái khu đất này là của bọn chúng mình. Quà trắng đen, tuy không giống màu da. Bạn bè ơi bọn họ là hoa quý, đầy mừi hương nắng tô màu sắc tươi sáng. Màu da nào (vỗ tay ba tiếng), màu domain authority nào (vỗ tay tía tiếng) cũng quý cũng thơm. Màu da nào (vỗ tay tía tiếng), màu da nào (vỗ tay tía tiếng) cũng quý cũng thơm.

Xem thêm: List Of High School Dxd Việt Nam, High School Dxd 4

16. Không có ai là một hòn đảoTôi chỉ thực thụ là người nếu tôi sinh sống với đồng đội tôi, đâu chỉ có ai lạ lẫm mà là người đang đứng mặt tôi. Nhân loại này không ai là một hòn đảo, vườn cửa hoa này, không tồn tại loài hoa lạc loài.

17. đường nét đẹpCuộc đời quanh ta có biết bao là đường nét đẹp. Là lòng bao dong hy sinh, là tình yêu thương. Nét trẻ đẹp quanh ta có lúc là một nụ cười, một cái bắt tay, một lời hỏi thăm. Bạn ơi xin hãy góp những nét xinh cho đời, và biết mày mò hết những nét đẹp trong đời.

18. Gồ ghêGồ ghê, gồ ghê, gồ ghê khen anh hai một cái bà bé ơi.Gồ ghê, gồ ghê, gồ gớm vỗ tay khen anh nhị một chầu.

19. Bên nhauBên nhau xum vầy, với mọi người trong nhà quây quần, cùng mọi người trong nhà hát khúc ca yêu mến yêu. Tình ta ấm mãi không còn phai nhòa, dù bí quyết xa lòng ta ghi nhớ ta.Bên nhau vui cười, cùng nhau nô đùa trời trong trắng gió mây nhẹ dàng, cỏ cây tắm nắng nóng chim rộn chan hòa cùng lá hoa dệt buộc phải khúc ca.Bên nhau phổ biến lời, cùng cả nhà chung lòng tình thân Chúa đang ban mà lại không. đừng ghen ghét nhé, không giận nhau nhiều, hoài có nhau vì mếm mộ nhau.Bên nhau bên trên đường, cùng nhau trong đời cùng đi tới lao vào cho người, có tác dụng tia sáng mang lại soi vào sương ngàn có tác dụng muối chảy hòa trong thay gian.

20. Ngón tay nhúc nhíchMột ngón tay động đậy này .Một ngón tay cựa quậy này .Một ngón tay động đậy nhúc nhích .Đủ có tác dụng ta vui rồi

21. Đừng để mang đến ngày maiViệc gì làm hôm nay ta hãy làm cho ta quyết làm cho .Việc gì làm lúc này đừng để đến đến mai sau .Việc gì làm từ bây giờ không lúc nào trở lại .Việc gì làm hôm nay ta quyết có tác dụng là làm cho xong .Ơ một ngày vẫn qua ,một ngày sẽ qua ta đã làm gì ? Ngày là ngày dần qua .Đêm là đêm dần tới .Ơ chúng ta bè anh em tự hỏi lương tri :Ta đã làm những gì cho ngày bây giờ ?

22. Nguồn thậtAnh em họ chung một đường lênChung một đường lên đến nơi nguồn thật .Nguồn thiệt là trên đây sức sống vô biênSống vô viên là sinh sống cùng tạo ra vật

23. Đường xaMột nhị ba con phố ôi xa quá.mỏi chân rồi nhưng mà đường vẫn tồn tại xa .Nhưng bây giờ nghe thú vui thật lạ.Chúng ta với mọi người trong nhà bước một nhì ba.

24. Câu cáChiều ni em đi câu cá và mang rá theo bắt cua .Làm sao cho được kha khá về đến má nấu nướng canh chua .Ơ kìa nhỏ cua Ơ kìa bé cua.Đừng la lớn nó chui xuống hang ,Đừng la bự nó chui xuống hang

 25. Hát to hát nhỏ

Ta hát to lớn hát nhỏ tuổi nhò nho, rồi mình ngồi nhắc chuyện cho nhau nghe, ô ố ô ồ, ô ố ô ồ, ta vui ca hát đến vui đời ta.

26. Sum Họp

Anh em ta về cùng mọi người trong nhà ta đoàn viên này (1,2,3,4,5). Anh em ta về cùng mọi người trong nhà ta sát cánh này (5,4,3,2,1). 1 đa số chân bước nhé, 2 quay quan sát nhau đi, 3 di động chắc nhé không muốn ai phân chia lìa, 4 nhớ rằng chúng ta bốn bể bằng hữu một nhà, 5 lưu giữ mãi tình này vào câu ca

27. Nụ cười hồngNụ mỉm cười hồng, ta trao nhau, như khúc hát đến bao lời thiết tha. Niềm vui hồng, ta trao nhau, như ánh muôn ngàn do sao.ĐK: trên môi, như hoa tươi, nở từng ngày trong số những yêu thương. Bên trên môi, hoa xinh xinh, nụ cười hồng sống thọ trao nhau.

28. Đôi tay Chọc quê

Mắc khuôn khổ gì nhưng mà hổng chịu đựng lẹ dùm, (lẹ dùm)3 thiết bị quỷ. Chiếc mặt chuối chiên mà có tác dụng duyên làm cho dáng, loại mặt bánh tráng cơ mà làm dáng làm duyên, đồ gia dụng quỷ.29. Múa đàn

Tình tình đây mấy cây đàn, thuộc hòa lên vinh quang vang. Tình tình tình tang tình tang, vang theo câu ca rộn ràng. Cầm đàn em múa nhịp nhàng đánh lên câu tịch tình tang.

30. Thuộc múa vui

Cùng nhảy múa thông thường quanh vòng, nhảy đầm múa thuộc vui . Cùng nhảy múa chung quanh vòng, vui thuộc vui múa đều. Chũm tay nhau, hợp tác nhau, vui thuộc vui múa vui. Cố tay nhau, bắt tay nhau, vui cùng vui múa đều..