Những chuyện tâm linh khó tin nhưng có thật ở tràng an

Linh cảm cùng dự ngôn, thoạt nghe tựa hồ như không chắc chắn chắn, có tín đồ còn cảm giác đó là phần đông lời vô căn cứ. Cầm nhưng, mọi fan lại vô cùng say sưa khi bàn bạc về nó. Dưới đấy là những lấy ví dụ về một trong những lời khám phá và dự ngôn lừng danh trên cố giới.

Bạn đang xem: Những chuyện tâm linh khó tin nhưng có thật ở tràng an

*
Ảnh: chanhkien

Lincoln nhận ra mình vẫn chết


Theo lời nhắc của một số anh em và chế độ sư, trong những số ấy có Ward Hill Lamon – vệ sĩ và là bạn thân của Tổng thống Abraham Lincoln, ông chủ nhà Trắng này từng kể đã bao gồm giấc mơ tiên tri về cái chết của bao gồm mình. Niềm mơ ước tiên tri về chết choc của Tổng thống Lincoln ra mắt chỉ vài ngày trước khi ông bị ám sát hồi tháng 4/1865.

*
Tổng thống Lincoln cùng cậu con út, Tad, năm 1864. (Ảnh: Wikipedia)

Theo đó, trong giấc mơ, Tổng thống Lincoln đến phòng phía Đông ở trong nhà Trắng. Tại đó, ông thấy được một thi hài được những người lính canh giữ và hồ hết người có mặt trong căn phòng diễn đạt sự nhớ tiếc thương, khổ cực trước sự ra đi của fan quá cố. Lúc đó, Tổng thống Lincoln hỏi những người lính gác ai là bạn nằm trong hòm thì họ vấn đáp rằng đó là chính là ngài Tổng thống.

Điều bất thần là niềm mơ ước về chết choc của Tổng thống Lincoln đang trở thành hiện thực. Một tuần sau thời điểm có niềm mơ ước ấy, Tổng thống Lincoln bị giết hại và cỗ áo đặt tử thi của ông được sắp xếp tại chống phía Đông, được bộ đội canh bảo vệ, canh phòng thi hài.


Trả vé tàu Titanic vị mơ thấy điềm xấu

Một tuần trước khi tàu Titanic khởi hành, một đơn vị tư bản nổi tiếng đã trả lại tấm vé của mình. Lúc được hỏi vì sao lại làm cho như vậy, ông nói rằng mình đã mơ thấy tàu Titanic bị chìm.

Vào thời điểm đó, Titanic được xem là tàu chở khách thời thượng và đẳng cấp nhất cụ giới, cùng với tổng trọng sở hữu 43.600 tấn, được thi công với nhì tầng đáy cùng 16 cabin kín, rất nhiều người nhận định rằng nhất định nhỏ tàu này đang không khi nào bị chìm.


*
RMS Titanic xuất hành đến Southampton ngày 10 tháng bốn năm 1912. (Ảnh: Wikipedia)

Khổng Tử sinh ra xuất hiện thêm hiện tượng kỳ lạ

Trước lúc Khổng Tử ra đời, người mẹ của ông trong giấc mơ đã biết được Khổng Tử chính là “con của vua chất thủy tinh đầu thai”.

Mẹ Khổng Tử tên là Nhan Chinh Tại, trong giấc mơ, thấy có một chòm sao yêu quý Long từ trên trời giáng vào trong đơn vị bà, có cô gái Thần tay rưới nước cam lồ, không chỉ có vậy trên ko trung còn mở ra nhạc trời.

*
Khổng Tử. (Ảnh: Isgushi )

Lúc Khổng Tử chuẩn bị được sinh ra, bà Nhan Chinh Tại vẫn thấy một con tỳ hưu nhả ra tờ ngọc thư bên trên đó bao gồm viết “Thủy tinh đưa ra tử, kế suy Chu vi tố vương”, ý rằng con của vua Thủy Tinh, nối tiếp nhà Chu sẽ suy vong để làm Vương. Bà Nhan Chinh trên bèn đem dây lụa, buộc sừng nhỏ kỳ lân, vài ngày sau, con kỳ hưu biến mất, với Khổng Tử được hiện ra đời.


Lúc Phật ưng ý Ca Mâu Ni đản sinh lộ diện hiện dị tượng

Có một số kinh điển đã tiên đoán rằng, khi Đức Phật thích Ca Mâu Ni đản sinh, sẽ không còn cần tín đồ đỡ, sau thời điểm bước đi 7 bước thì liền nói được.

Trong các kinh khủng có viết, câu trước tiên mà Đức đam mê Ca nói chủ yếu là: “Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn. Tam giới giai khổ, hà khả lạc giả”. Trợ thì dịch: trên trời bên dưới trời chỉ tất cả Ta là cao quý nhất. Cha cõi các khổ, ai là người rất có thể đem lại sự an lạc? đam mê Ca Mâu Ni cũng từng nói qua mẩu chuyện như vậy.


*
Lúc Phật yêu thích Ca Mâu Ni đản sinh lộ diện hiện dị tượng. (Ảnh: Internet)

Chúa Jesus giáng sinh cùng phục sinh

Trước khi chúa Jesus noel có một vài nhà tiên tri vẫn tiên đoán rằng sẽ sở hữu một phụ nữ sinh ra đứa con tên là “Emanuel”, là vua của bạn Do Thái. Đồng thời, lời tiên tri cũng nói rằng sẽ sở hữu được một vụ thảm giáp trẻ sơ sinh xảy ra, đó là bởi vì sợ lời tiên tri về đứa trẻ ra đời sẽ là vua của người Do Thái. Sau đó thật sự cuộc thảm sát đã và đang xảy ra.

Xem thêm:

Vua Herod nghe rằng có một lời tiên tri là nghỉ ngơi Bethlehem sẽ có được một vị vua vị Thái ra đời, yêu cầu ông đã không an tâm và hạ quyết trọng tâm sẽ phải loại bỏ tận gốc vật cản này. Ông vẫn giết chết phần đa đứa trẻ bên dưới hai tuổi sinh sống Bethlehem.

*
Chúa Jesus giáng sinh. (Ảnh qua dysseyonline-img)

Ngoài ra, các chương vật dụng 8, máy 9 với thứ 13 của “Phúc âm Marco” ghi lại ba lần liên tiếp Chúa Jesus và những môn đệ của Ngài dự đoán rằng họ sẽ tới Jerusalem cùng “sẽ nhức khổ, và bố ngày sau thời điểm chết sẽ được phục sinh”.


Sau đây là những lời dự đoán của tiên tri mấy trăm thời gian trước khi Chúa Jesus giáng sinh:

Tiên tri Isaia nói rằng sẽ có một thiếu phụ mang thai và bao gồm một đứa con trai tên là Emanuel. Tiên tri Micah bảo rằng Đấng Christ được hiện ra tại Bethlehem làm việc Judea. Tiên tri Ose truyền đạt lời của Thượng Đế với nói: “Tôi đã gọi con trai tôi từ Ai Cập tới”. Tiên tri Jeremiah đã dự đoán rằng những trẻ sơ sinh bị giết.

Hoa Ưu Đàm Bà La khai nở

Theo kinh Phật ghi chép, “Ưu Đàm Bà La” trong giờ đồng hồ Phạn, tức là “một loại hoa đem đến điềm lành tự Thiên đàng”. Quyển 8 khiếp “Huệ Lâm Âm Nghĩa” ở trong phòng Phật viết: “Hoa Ưu Đàm do điềm lành linh dị sinh ra; đây là một loài hoa của Trời, trên thế gian không có. Giả dụ một đấng Như Lai hoặc chuyển Luân Thánh vương vãi hạ xuống trần thế con người, loại hoa này sẽ lộ diện nhờ đại ân với đại đức của Ngài”.

Hoa ưu đàm. (Ảnh: Internet)

Tức là, theo khiếp Phật viết, sự khai nở của hoa Ưu Đàm thông tin Đức gửi Luân Thánh Vương vẫn tới trần thế con người. Nói bí quyết khác, Phật yêu thích Ca Mâu Ni đã gồm dự ngôn từ rất mất thời gian để nói với con người thiên cơ rằng hoa Ưu Đàm sẽ khai nở khi Đức gửi Luân Thánh vương vãi truyền Pháp độ nhân.

Theo gớm Phật, Đức gửi Luân Thánh Vương, tương tự như một vị Phật, mang theo 32 điểm sáng tướng mạo cùng 7 điều quý giá. Ngài là ‘Lý tưởng Vương’, trị chính vì vậy giới bằng phương pháp xoay gửi Pháp Luân để bao gồm lại Pháp dựa trên chính nghĩa thay bởi vũ lực. Dù cho là người của tôn giáo làm sao – Phật giáo, Cơ Đốc giáo hay các tôn giáo không giống – bất cứ ai có thể lấy trường đoản cú bi nhằm đối đãi với những người khác đang có cơ hội được chạm chán Đức chuyển Luân Thánh Vương.

*
Tranh đánh dầu nghệ thuật Chân Thiện Nhẫn. (Ảnh: chanhkien)

Kinh Phật “Vô Lượng Thọ” cũng đánh dấu rằng “con người sẽ thấy ra rằng hoa Ưu Đàm là 1 dấu hiệu tiên tri”. Sự khai nở của hoa Ưu Đàm, một sự kiện hy hữu chỉ xảy ra 3.000 một lần, là 1 trong dấu hiệu cho biết thêm thời kỳ Phật Pháp hồng truyền tại người đời để độ nhân sẽ bắt đầu.

Những cành hoa Ưu Đàm Bà La trước tiên được kiếm tìm thấy sống Hàn Quốc hồi tháng 7/1997, trên bức tượng phật Phật của một ngôi miếu Phật giáo làm việc Kyungki-do được gia công từ vàng và đồng. Bạn ta chú ý thấy có 24 bông hoa mọc bên trên ngực của bức tượng. Lúc đó, rất đông người vẫn đổ xô mang lại xem sự xuất hiện thêm của loài hoa quý này. Từ đó, hoa Ưu Đàm vẫn khai nở ở tương đối nhiều nơi và đầy đủ người liên tục nhìn thấy sự mở ra của loài hoa kỳ túng này.