NHỮNG TÊN SÁT NHÂN THÔNG MINH

phần lớn tên liền kề nhân mặt hàng loạt luôn luôn thu hút được không ít sự chú ý của dư luận, không những vì đông đảo kẻ này gây ra những vụ án đẫm máu, còn lại nỗi lo âu kinh hoàng mang đến cộng đồng, hơn nữa vì chúng gồm chỉ số IQ vô cùng cao.

Những câu nói ‘sấm truyền’ của Lão Tử / Những câu nói "để đời" của huyền thoại Lý Tiểu Long


Rodney Alcala - một tên hiếp dâm và gần cạnh nhân một loạt tồi tệ nhất nước mỹ - đã trở nên kết tội cùng tuyên án tử hình trên California năm 2010. Chỉ số IQ của hắn lên đến 160, cao ngang bằng nhà đồ lí Einstein, cùng hắn cũng là tên giết fan kinh khủng chỉ sau Hitler.

Bạn đang xem: Những tên sát nhân thông minh


*

Rodney Alcala và các nạn nhân bị hắn giết thịt hại.

Sau lúc hắn bị bắt, công an Mỹ đã chào làng hơn 100 bức ảnh chụp những người dân phụ nữ, cùng họ lo sợ rằng đó đều là nạn nhân của hắn. Dù vẫn ra tay liền kề hại không ít người, nhưng nhờ việc thông minh vốn tất cả của hắn, yêu cầu sau 30 năm công an mới phát hiện nay ra bằng chứng về lỗi lầm của Alcala.

trong số phiên tòa xét xử Rodney Alcala, chủ yếu hắn là phép tắc sư gượng nhẹ cho mình. Điều thú vị nhất là Alcala đã biết thành tuyên án xử quyết trong nhị phiên xử, nhưng mỗi lần y chống án, đưa ra quyết định của tòa lại bị đảo ngược.

Cuối cùng, hắn cũng quá nhận hành động dã man của bản thân và yêu cầu nhận một án xử tử bằng bề ngoài tiêm dung dịch độc vào khoảng thời gian 2010.


Edmund Kemper là tên giết người một loạt bệnh thiến ở California, Mỹ trong thập niên 1970 với chỉ số IQ cao 136. Hắn ban đầu tội ác bằng cách giết bị tiêu diệt ông bà của mình khi mới 15 tuổi.

vào phiên xét xử đầu tiên này, hắn rất suôn sẻ thoát tội do bị xem như là mắc căn bệnh tâm thần, với được gửi vào dịch viện tâm thần tại Atascadero.

*
Sau kia 5 năm, hắn được trở về sống cùng chị em đẻ của chính mình Santa Cruz. Ko lâu sau, hắn cũng ra tay giết bà bầu của mình. Hắn đi trên dòng Ford Galaxie đời 69, khéo léo mời những nữ sinh cute trong ngôi trường lên xe. Đi được 1 đoạn, tên bệnh dịch hoạn này giết bị tiêu diệt họ, chặt đầu bỏ vào vào bao nhựa, và làm cho tình với xác chết không đầu.
Ngày 25 tháng 10 năm 1973, Ed Kemper bị truy vấn tố ra tòa với hai tuần sau, hắn bắt buộc chịu nút án tù tầm thường thân tại bang California.

Xem thêm:


Ted Bundy, tên không thiếu thốn là Theodore Robert Ted Bundy, hiện ra tại bang Vermont, Mỹ. Có bề ngoài khá điển trai, nam tính và sự thông minh vốn có, nên lúc nào ở kề bên Bundy cũng đều có hàng tá cô bé đẹp sẵn sàng chuẩn bị chiều lòng.
*
Nhưng gồm ai ngờ, ẩn dưới vẻ vẻ ngoài ấy là một hung thủ giết người không khiếp tay. Hắn được coi là hung thần của các thiếu nữ. Hắn hiếp đáp dâm cùng giết mặt hàng loạt thiếu phụ trên khắp nước mỹ trong khoảng thời gian 1974 - 1978.
John Wayne Gacy, còn được biết đến dưới cái brand name “Gã gần cạnh nhân mang khuôn mặt hề”, kẻ lầm lỗi quấy rối tình dục với chần chừ bao nhiêu tín đồ trong suốt cuộc đời của hắn.

John bị bắt khi đang cưỡng hiếp hai cậu bé bỏng vị thành niên vào thời điểm năm 1968 với bị kết án 10 năm tù. Mặc dù vậy vì cải tạo giỏi nên qua 18 tháng, hắn được tha bổng sau khi ký vào bạn dạng cam kết.

lúc được ra tù, cùng với trí tuệ rộng người, Gacy gấp rút tái hôn và vươn lên là người vui nhộn và được tương đối nhiều người yêu mến.

*
Sáu năm sau thời điểm ra tù, John Gacy lại bị tóm gọn một đợt tiếp nhữa do bị nghi vấn liên quan tới một vụ bắt cóc. Cảnh sát cũng phát hiện ra trong xuyên suốt khoảng thời gian được trả tự do, hắn đã sát hại 33 bạn trẻ trẻ, chôn xác bọn họ ở hồ nhỏ trong sảnh nhà.

Đến khi không đủ vị trí để chôn, hắn sở hữu xác cho tới phi tang ở dòng sông gần đó. Hắn hay dụ dỗ những người dân xin đi nhờ xe, phần nhiều là những thanh niên trẻ con hay các cậu bé, sau đó tra tấn, cưỡng hiếp và giết họ. Bạn dạng án sau cùng cho John Wayne Gacy đã nhận bạn dạng án tử hình và bị hành quyết do mũi tiêm thuốc độc.