NHỮNG TRANG WEB ĐEN NỔI TIẾNG

Dark web hay không dành riêng cho tất cả đa số người, nhưng một trong những trang dark web trong số đó rất rất đáng để đi khám phá. Dưới đây là những trang web dark web tốt, xứng đáng để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Những trang web đen nổi tiếng

Dark Web so với Deep Web: Sự biệt lập là gì?

Deep web là một trong những thuật ngữ thường đề cập đến bất kỳ thứ gì trên internet, mà thiết yếu tìm thấy bằng công rứa tìm kiếm như Google, Bing... Điều đó bao hàm các email trong thông tin tài khoản Gmail của bạn, những tin nhắn thẳng trên mạng xã hội và thậm chí cả ảnh trên Facebook mà chúng ta đã lưu lại là riêng biệt tư.

Dark web là những tác dụng khi bạn tìm tìm trên Deep Web. Deep Web hỗ trợ các trang trang web chợ đen chào bán ma túy và những chất gây thích khác, phần đa hình ảnh rùng rợn, thậm chí cả danh tính và tài khoản trực tuyến đường để bán. Vì vậy, có khá nhiều lý vị để tránh trọn vẹn dark web.

Tuy nhiên, mặt khác Dark Web cũng rất đáng để mày mò nếu chúng ta biết mình muốn gì. Thân sự lếu loạn, bạn cũng trở nên tìm thấy một số trang dark web tất cả thể cung cấp thông tin hữu ích mang đến bạn.

Nếu các bạn muốn bài viết liên quan về Dark web, có thể xem nội dung bài viết tại :https://www.seedjustice.org/2021/10/dark-web-la-gi-nguon-goc-hinh-thanh-dark-web.html

Sử dụng VPN để truy vấn Web đen

Bạn đề xuất tự bảo đảm an toàn mình bằng VPN trước khi truy cập dark web. Có quan điểm cho rằng, chỉ cần trình chăm bẵm Tor khi thực hiện dark web, deep web là đủ bình an là sai, bạn phải bảo vệ bao gồm mình trước những mối nguy khốn trên Internet.

Bạn phân vân VPN nào cân xứng nhất? có không ít tùy lựa chọn trên internet, cả miễn phí và trả phí, nhưng VPN được xếp hạng bậc nhất có thể ExpressVPN, đi kèm theo với cung ứng Tor và ba tháng miễn phí.

Đều quan tiền trọng, để truy vấn dark web các bạn phải thực hiện trình chu đáo Tor :https://www.torproject.org/download/

Các trang web Dark web mà chúng ta cũng có thể xem thử

Dưới đây là các trang web darknet tốt nhất mà chúng ta cũng có thể truy cập hiện tại nay.

1. The Hidden Wiki


*

URL: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page

Để truy cập một trang dark web bạn sẽ phải biết nó tồn tại và biết URL của nó. Gồm một số cách để tìm những trang dark web đang hoạt động. Một trong các đó là thực hiện danh mục những trang web, như The Hidden Wiki.

2. Facebook

URL : https://www.facebookcorewwwi.onion/

Bạn rất có thể truy cập Facebook qua dark web bằng cách sử dụng đường dẫn URL dark web bằng lòng của Facebook.

Làm như vậy bao gồm hai công dụng chính. Lắp thêm nhất, chúng ta cũng có thể tạo và thực hiện một tài khoản ẩn danh mới. Chúng ta cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Facebook mà không để lộ thông tin bản thân.

Thứ hai, trường hợp Facebook bị ngăn nơi của bạn, bạn có thể sử dụng dark web Facebook nhằm truy cập.

3. SoylentNews


*

URL: http://7rmath4ro2of2a42.onion/

SoylentNews là một giải pháp là thực hiện trình tổng hòa hợp tin tức mã nguồn mở, phụ thuộc vào cộng đồng. Fan dùng rất có thể gửi những câu chuyện từ khắp nơi trên gắng giới, hình như còn có các diễn đàn bàn luận công khai và hệ thống kiểm duyệt bình luận tự động.

Xem thêm:

4. ProPublica

URL: https://www.propub3r6espa33w.onion/

ProPublica là trong những hãng tin tức lớn đầu tiên tung ra phiên bản dark web của bản thân vào năm 2016.

ProPublica là 1 tổ chức thông tin phi lợi nhuận nhằm mục đích mục đích "vạch è cổ sự lạm dụng quyền lực và phản nghịch bội lòng tin của công bọn chúng bởi bao gồm phủ, công ty lớn và những tổ chức khác, sử dụng vũ lực đạo đức nghề nghiệp của báo mạng điều tra."

Một giữa những nhà báo của nó, Hannah Dreier, sẽ giành được giải thưởng Pulitzer 2019 cho viết truyện khá nổi bật nhờ cung cấp tin về các băng team ở Los Angeles. Đó là phần thưởng Pulitzer sản phẩm công nghệ năm của ProPublica.

5. DuckDuckGo

URL : https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

DuckDuckGo là trong những công nắm tìm kiếm internet tư nhân số 1 . Nó không theo dõi lịch sử hào hùng duyệt web, vị trí của chúng ta hoặc ngẫu nhiên dữ liệu làm sao khác.

Ngoài ra còn có một phiên bạn dạng dark website của hiện tượng tìm tìm này. Đó là 1 trong công cố kỉnh tìm kiếm tuyệt vời nhất cung cấp cho tất cả những người dùng thêm 1 lớp bảo vệ và ẩn danh.

6. Galaxy3

URL: http://galaxy3m2mn5iqtn.onion/

Nếu không muốn tin cậy vào phiên phiên bản web black của Facebook, bạn có thể thử một mạng làng mạc hội trọn vẹn dựa trên dark web.

Một một trong những trang dark web bạn cũng có thể tham khảo là Galaxy3. Rõ ràng, bạn sẽ không search thấy nhiều người bạn ngoại trừ đời thực của mình trên đó, nhưng bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia về mã vật dụng tính, những người tìm kiếm cuộc gặp mặt gỡ và không hề ít nhân trang bị "thú vị" khác.

7. Hidden Answers

URL: http://answerszuvs3gg2l64e6hmnryudl5zgrmwm3vh65hzszdghblddvfiqd.onion/

Reddit vẫn thống trị không khí "diễn đàm" trong rộng một thập kỷ, nhưng mà cũng tạo thành một loạt những tranh cãi, một làn sóng người tiêu dùng mới và những cáo buộc kiểm duyệt liên tục đã khiến cho trang web thiếu tính sức cuốn hút trong trong năm gần đây.

Câu vấn đáp ẩn y như một phiên bạn dạng Dark website của Reddit;Hidden Answerslà một trong những trang web tối tốt nhất. Người tiêu dùng tìm kiếm lãi khuyên, đăng câu chuyện và bàn luận về nhiều chủ đề. Không giống như Reddit, câu trả lời cho những người dùng có bản lĩnh ẩn danh hoàn toàn

8. Mail2Tor

URL: http://mail2tor2zyjdctd.onion/

Email là một trong những hệ thống tin tức liên lạc kém bình an nhất; các nhà cung cấp email bao gồm quyền truy vấn vào văn bản trong hộp thư đến của bạn. Mail2Tor là một trong những nhà hỗ trợ email núm thế. Nó cho phép bất kỳ ai gửi với nhận thư điện tử ẩn danh qua webmail hoặc với vận dụng email. Toàn bộ các e-mail đều được mã hóa với không ghi lại showroom IP của bạn.

9. OnionDomain

URL : http://onionname3jpufot.onion/

Nếu bạn muốn lưu trữ 1 trang dark web của riêng mình, bạn sẽ cần một tên miền. Bạn cũng có thể nhận miễn giá thành một miền phí không có nghĩa, mà lại nếu bạn có nhu cầu có một URL tất cả nghĩa, bạn sẽ cần buộc phải trả tiền.

Do giải pháp hoạt động, bạn không thể cài miền dark web xuất phát điểm từ một công ty đăng ký thường thì như GoDaddy. Cố vào đó, các bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thương mại chuyên như OnionDomain là giữa những dịch vụ như vậy.

10. TorLinks

URL : http://torlinksd6pdnihy.onion/

TorLinks là 1 trong trang thay thế sửa chữa cho The Hidden Wiki. Nó cung cấp một danh sách các trang dark web

Danh sách những trang trên TorLinks khôn xiết khác với list trên The Hidden Wiki. Với tầm độ thường xuyên mà các trang dark website ngoại con đường và biến chuyển mất.

Tìm gọi thêm về Dark Web

Những trang web dark web được liệt kê trong bài viết này sẽ không có lợi gì cho mình trừ khi chúng ta biết cách truy vấn và áp dụng dark web. Trước khi truy cập dark web, hãy bảo vệ rằng bạn biết cách tự đảm bảo an toàn một cách bình yên và ẩn danh.