Park yoo-chun chương trình truyền hình

“Tôi làm điều ấy cho các tín đồ của mình” – Park Yoochun cho biết thêm đó chính là động lực để anh liên tiếp các hoạt động dạo gần đây như desgin photobook tốt mở đăng kí fanclub.

Bạn đang xem: Park yoo-chun chương trình truyền hình

Trong một chương trình vừa qua của đài Channel A, Park Yoochun đã mở ra lần thứ nhất trên sóng truyền hình sau khoản thời gian tuyên bố giải nghệ do vướng những lùm xùm bê bối vừa qua. Trên đây, cựu thành viên đội JYJ đã share nhiều điều về đều gì chàng trai đã thực hiện kể từ sau scandal nổ ra. Phái nam thần tượng cho biết thêm anh vẫn sống một cuộc sống thường ngày với điều kiện kém tại nhà. Chủ yếu Yoochun chỉ dành thời gian cho gia đình và đi leo núi khi cảm giác căng thẳng. Park Yoochun gửi nhu cầu lỗi công khai đến những người: “Tôi hy vọng gửi nhu muốn lỗi đến với công chúng. Tôi muốn đạt được sự tha thứ của họ. Trong cả khi điều này cần sự can đảm. Tôi đã dành một thời gian dài nhằm chỉ quan tâm đến về việc đó và thất bại trong việc thu gom sự dũng mãnh trong lòng mình”.

*
Park Yoochun mang lại biết: “Tôi ước ao gửi lời xin lỗi mang lại với công chúng. Tôi muốn đã có được sự tha sản phẩm của họ”.

Nam thần tượng phân tích và lý giải rõ lý do vì sao lại chuyển ra ra quyết định giải nghệ tại cuộc họp báo vào thời điểm 1 năm trước: “Nếu tôi nghĩ lại về buổi họp báo thì thông tin giải nghệ là một trong những quyết định vô khốn cùng đoan. Tôi sẽ không kiểm soát điều hành được mình và chần chờ điều gì đang dẫn phiên bản thân đến việc đưa ra đưa ra quyết định đó trước hầu hết người. Tôi sẽ thật sự sợ hãi. Tôi bị tác động bởi phần lớn chỉ trích vì các hậu quả trong vượt khứ, bởi vì thế tôi đang không nghĩ về tương lai của bản thân và tự vứt rơi bạn dạng thân. Ý nghĩ này lại xảy ra một đợt nữa khiến tôi cần thiết đưa ra ra quyết định khác. Tôi ưng thuận đó là sai trái của mình. Tôi thường nghĩ rằng mình yêu cầu nói sự thật vào thời gian đó. Đó là vấn đề tôi hối hận hận nhất”.

Xem thêm:


Park Yoochun cũng đã lên giờ về những bất đồng quan điểm xung quanh vận động mạng xã hội của mình, thu tiền phí fanclub thừa nhận và vạc hành những nội dung sau khoản thời gian thông báo ra khỏi ngành giải trí. Anh cho biết thêm mình làm toàn bộ những vấn đề đó vì tín đồ hâm mộ. Đã thừa nhận được tương đối nhiều tình yêu tự các tín đồ kể tự khi ra mắt nên Yoochun nghĩ về rằng kia là giải pháp để anh chàng có thể trả ơn mang lại họ, dẫu biết rằng bạn dạng thân sẽ phải nhận các chỉ trích tự công chúng.

Dù vậy, anh cũng hiểu nguyên nhân vì sao mọi người phản đối về việc anh trở lại ngành giải trí: “Mặc mặc dù có người làm phản đối điều đó nhưng tôi suy nghĩ đó là vấn đề mình buộc phải chịu đựng. Tôi do dự phải mất bao lâu để có thể biến hóa suy nghĩ về của công chúng, điều đó hoàn toàn có thể không khi nào xảy ra. Thật xứng đáng xấu hổ vì mong muốn đợi sự tha máy từ họ”. trong số những giọt nước mắt, Yoochun cúi gục đầu với gửi yêu cầu lỗi thực bụng đến hồ hết người. Anh cho thấy thêm rằng bản thân đã sống thật ngay thẳng và ko phạm phải sai lạc một lần nào nữa.

Năm ngoái, Park Yoochun sẽ dính đề nghị bê bối áp dụng chất cấm và chịu đựng phạt theo cơ chế của điều khoản với mức án 2 năm tù treo. Đến đầu xuân năm mới 2020, cựu thành viên đội JYJ bước đầu các vận động như phát hành photobook, mở fanclub thu phí giành cho người ái mộ và hoạt động mạng buôn bản hội trở lại. Điều này khiến tất cả mọi bạn đều tin rằng việc anh trở lại ngành vui chơi là điều có thể chắn.


Theo: Thể Thao và Văn Hóa http://seedjustice.org.thethaovanhoa.vn/park-yoochun-lan-dau-xuat-hien-tren-truyen-hinh-va-giai-thich-ly-do-vi-sao-quay-tro-lai-nganh-giai-tri/
TAGS