KNET NỔI ĐÓA CHUYỆN SOMI ĐỤNG HÀNG ROSÉ

Tưởng chỉ là chuyện nhỏ dại va mẫu áo chiếc quần, nhưng lại Knet lại cực kì mẫn cảm, khó chịu trước vụ việc này.


Ngày 29/8 vừa qua,Somiđã khxay lại chuỗi lịch trình quảng bá Dumb Dumbcủa mình với sân khấu cuối cùng bên trên show âm nhạc Inkigayo. Mọi chuyện tưởng chừng đã bao gồm thể kết thúc vào êm đẹp, đánh dấu một kỳ comebachồng thành công nếu như ko vướng vào vụ việc ồn ào phút chót. Cụ thể là, trùng hợp làm thế nào Songươi lại diện ngulặng bộ đồ giống hệt đàn chị Rosé, điều khó tin hơn nữa làRosé cũng diện đúng bộ đồ đấy bên trên sảnh khấu cuối thuộc kết thúc lịch trình quảng bá với On The Ground.

Bạn đang xem: Knet Nổi Đóa Chuyện Somi Đụng Hàng RoséThường thì việc "đụng hàng" là chuyện thường tình, chủ yếu là dấy lên bàn luận so ktrần ai đẹp hơn ai, ko hẳn là vấn đề vượt to lớn tát. Thế nhưng Knet với trường hợp này lại cực kì nhạy cảm Khi sự giống nhau giữa 2 nữ idol là 90%, vậy đề nghị họ thể hiện cảm xúc tức giận.Cùng tại show âm nhạc Inkigayo, thuộc là Sảnh khấu quảng bá cuối cùng, Songươi với Rosé lại diện chung cùng một bộ đồ giống nhau
Trong Khi Somày đem đến cảm giác tinch nghịch, trẻ trung


*


Thì vào cùng tạo hình Rosé lại đem đến hình ảnh một cô bạn nữ tiểu thư kiêu kỳ, thanh tao


Tuy cả Songươi và Rosé đều đem đến hình ảnh rất riêng rẽ, mỗi người mỗi vẻ nhưng cụ thể nếu không tồn tại chuyện đụng mặt hàng xảy ra thì vẫn tốt hơn nhiều, nhì cô gái sẽ không bị lôi vào những cuộc so sánh, bàn luận không đáng gồm.

Xem thêm: Quyền Lực Và Kiểm Soát Quyền Lực Ở Việt Nam, Quy Định Về Quyền Lực Chính Trị

Hơn nữa chuyện lần này cũng chỉ ra không ít vấn đề từ phía công ty, người không tính thì đã đành, nhưng The Blaông xã Label là dưới trướng YG, ai lại để chuyện nghệ sĩ thông thường một đơn vị đụng mặt hàng. Mà nếu cảSomày cùng Rosé có tầm thường một stymenu thì lại càng đáng trách nát hơn, bê ngulặng một bộ đồ từ idol này mang lại idol không giống diện ko phải là vừa thiếu trách nhiệm, vừa thiếu sáng tạo tuyệt sao?

- Đây thực sự là lỗi của cửa hàng, hai người họ đã nỗ lực rất nhiều trong sảnh khấu của mình, nhưng tại sao lại bắt họ phải đụng sản phẩm, mặc đồ giống nhau cơ chứ?

- Stylist cảm thấy nhì người họ cần phải mặc quần áo giống nhau à?

- Tuy cực nhọc chịu thật. Nhưng phải công nhận cả hai đều mặc đồ đẹp quá, ai cũng hợp cả.

- Nếu tôi là coordi của BLACKPINK, tôi sẽ cảm thấy tệ lắm đấy.

- Coordi của Songươi đề nghị qua xin lỗi coordi của Rosé đi. Mà ngay cả Khi nhị người này còn có thông thường coordi thì lại càng đáng trách nát, sao lại đểRosé với Somi phải mặc đồ trùng nhau vậy?