Sau khi chết chúng ta là ai

Cả văn hóa truyền thống lẫn tôn giáo số đông phân tích về mọi dạng không giống nhau của cuộc sống đời thường sau tử vong, với hàng tỷ, thậm chí sản phẩm tỉ người tin là có thiên đường ở đâu đó.

Bạn đang xem: Sau khi chết chúng ta là ai


*
Theo báo New Zealand Herald, tiến sĩ Sean Carroll, Chuyên Viên vũ trụ với GS thiết bị lý học trên Viện Công nghệ California (Mỹ), là tín đồ đã chi ra nhiều năm nghiên cứu về cuộc sống sau cái chết cùng ni ông tin dĩ nhiên không có cuộc sống sau khi bọn họ nhắm mắt xuôi tay.
Ông tin tưởng rằng nhằm cuộc sống sau tử vong hoàn toàn có thể được xem như nhỏng một năng lực, ý thức sẽ rất cần phải được bóc tách bạch trọn vẹn khỏi thân xác.
Tuy nhiên, như các gì chúng ta sẽ biết, ý thức đích thực được cấu thành từ 1 loạt ngulặng tử (atom) với năng lượng điện tử (electron) với chính vì như vậy thiết yếu bị tách khỏi nhân loại đồ dùng chất.
“Những tuyên ổn cha về một dạng ý thức như thế nào đó vẫn còn đấy sau thời điểm xác ta chết với phân diệt thành những nguyên tử cấu thành đề xuất đương đầu với cùng một trsinh sống trinh nữ mập chẳng thể quá qua”, tiến sỹ Carroll tuyên bố trên báo Express (Anh).
“Và không có bí quyết gì trong kích thước gần như lao lý kia có thể chấp nhận được ban bố được giữ gìn trong óc còn sống thọ sau khoản thời gian chúng ta qua đời”, ông nhấn mạnh.
*
Các đơn vị công nghệ sẽ kiểm định khả năng có cuộc sống đời thường sau cái chết những lần tuy vậy ko đem đến hiệu quả gì.
Tiến sĩ Carroll chỉ ra rằng Thuyết ngôi trường lượng tử (QFT), Từ đó gồm một ngôi trường riêng biệt cho mỗi nhiều loại phân tử, chẳng hạn một trường cho những electron, một trường cho các photon...

Xem thêm:


“Thực sự không tồn tại gì quanh đó các ngulặng tử và phần đa lực đã có biết đến, rõ ràng không có cách gì để linh hồn tồn tại sau chiếc chết”, ông viết bên trên tờ Scientific American.
“Tin vào cuộc sống đời thường sau tử vong, nói một bí quyết dìu dịu, đòi hỏi các quy điều khoản đồ dùng lý quá quá hình mẫu tiêu chuẩn. Và điều quan trọng nhất là họ nên một phương pháp nào kia để mô hình ‘đồ vật lý mới’ ấy liên quan với những nguyên ổn tử chúng ta đã có”, TS Carroll viết.
“Trong khuôn khổ QFT, cấp thiết bao gồm một tập thích hợp những ‘hạt linh hồn’ với ‘lực linh hồn’ có tác dụng shop cùng với phần đông ngulặng tử thông thường của họ, vị nếu như tất cả, chúng ta hẳn sẽ phân phát hiển thị chúng ngay trong những thí nghiệm hiện hữu”, cũng theo tiến sĩCarroll.
*

Tui cũng hoàn toàn gật đầu đồng ý với công ty công nghệ này cũng giống như không khi nào tin là có ma mặc dù điều này làm cho tui thấy buồn. Tuy nhiên vẫn có luân hồi do thứ chất mà họ trả lại mang đến ngoài trái đất rất có thể sẽ lại được một chiếc cây làm sao đó kêt nạp cùng biết đâu chiếc cây này lại là thức ăn nhằm xuất hiện đề xuất một sinch đồ dùng nào đó.
Bạn nỗ lực xem sách những vào sẽ gọi. Đơn giản cố này, nếu như bạn nói bản thân vày chúa trời tạo thành thì có lẽ ai tạo ra chúa trời? Rồi cứ vắt hỏi tiếp....
Nhà kỹ thuật này vẫn nghiên cứu ra tác dụng tương đồng của tư tưởng học, đứng ở khía cạnh kỹ thuật, hồn ma không tồn tại!
Thời gian bao gồm từ bao giờ? Đâu là điểm bước đầu của thời gian? Thời gian tất cả từ bỏ 10 tỷ năm trước? Vậy 11 tỷ năm ngoái gồm thời gian không? Thời gian ban đầu trường đoản cú 9 triệu tỷ năm trước? Vậy 9 triệu tỷ lẻ 1 năm ngoái bao gồm thời gian không? Chúng ta có truy nã vấn mang lại cùng nguồn gốc nguồn gốc của thời gian không dẫu vậy thời hạn gồm sống thọ không?
Chỉ là đưa thuyết thôi, tầm hiểu biết của con tín đồ có hạn địa điểm chưa vơi tới được, cũng giống như trước lúc Nicolas Copernis cùng Galille nói trái đất hình tròn trụ thì người ta vẫn tin rằng trái đất là mặt phẳng với là trung trọng tâm ngoài trái đất đấy thôi. Hiểu biết con người còn hạn chế để nói gì là đúng tốt không nên lắm, giả thuyết thì chỉ cần đưa tmáu thôi, đúng hiện thời tuy nhiên không đúng sinh hoạt thời điểm không giống, cần chớ xác minh gì hết!
Bạn lý luận không tồn tại ngặt nghèo. Thời của Galile bạn ta dùng sức khỏe tôn giáo bao gồm trị để áp đặt tin tưởng cơ mà bỏ mặc thực tiễn khoa học. Từ thuở kia cho giờ khoa học vẫn cách tân và phát triển tới cả mà ngày kia nếu quan sát vào sẽ tưởng bọn họ là Chúa ttách. quý khách hàng vẫn cứ rước tinh thần thungơi nghỉ hồng hoang đi bội nghịch bác khoa học tiến bộ.
Nếu ko rước Galile thì họ đã đem Newton. Thời của Newton, thiết bị lý nhận định rằng không gian và thời hạn là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, thời gian tại đây chũm nào thì sống sao Hỏa nạm ấy. Hệ thống đồ lý của Newton bây giờ được xem là chân lý, là công nghệ hiện đại. Tuy nhiên Einstein đang thay đổi hoàn toàn trái đất thiết bị lý thời Newton lúc giới thiệu tmáu kha khá. Thời của Newton, vật dụng lý cho rằng Mặt Ttránh hút Trái Đất vì chúng sinh ra lực lôi cuốn còn Einstein lại nhận định rằng trọng lượng của Mặt Ttránh làm cho không gian bị bẻ cong vì vậy Trái Đất đi vào không gian ấy, nó đi cong cùng vận động thành hình elip bao bọc khía cạnh ttách.
Vật hóa học ra quyết định ý thức. Khi khung người bọn họ còn sinh sống, não bộ được nuôi chăm sóc mới ra đời ý thức, khi khung hình chết đi tất cả những thành phần đông đảo bị phân hủy bao gồm cả não. Vậy không hề óc thì mang đâu ra ý thức. Thân cat bụi trỏ về cùng với cát những vết bụi, Lúc xuất hiện một cơ thể khác trọn vẹn là vì tự nhiên của những chất cơ học với nhau, nhất là Proteine. Tôi không bao giờ tin có quả đât trọng điểm linc với tôi luôn nghĩ rằng CHẾT LÀ HẾT.
Chết là không còn .... giỏi là còn, chỉ bao gồm người bị tiêu diệt bắt đầu hiểu rằng.... rất nhiều người người nào cũng cần trải qua thôi.!!!
Vậy bạn tin có ma không? Nếu không tin mình sẵn sàng giúp đỡ bạn chứng minh. Cái gì mình không thấy nghĩa là không vững chắc nó không có!