SE MAI YEU EM NHU VAY

Xám nhạt Xanh nhạt Vàng nhạt màu sepia Xanh đậm tiến thưởng đậm xoàn ố white color Hạt sạn Sách cũ Màu về tối
Palatino LinotypeBookerlyMinionSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial
Edit: Mina

Lúc Kỷ tiện thể Bắc gọi điện thoại cảm ứng tới, Hạ Mộc đang rất được tỏ tình, bao bọc rất ầm ĩ, giờ chuông cầm tay bị âm thanh ầm ĩ che lấp, một chút ít cô cũng ko nghe thấy.

Bạn đang xem: Se mai yeu em nhu vay

Tiếp tục điện thoại tư vấn lại, Kỷ tiện Bắc vừa nghe di động vừa mở cửa, trong nhà tối tăm lại hiu quạnh.

Đặt vali xuống, anh huơ huơ vài dòng chỗ công tắc chạm màn hình cạnh cửa ra vào, trong nháy đôi mắt đèn trong chống sáng trưng, rèm cửa sổ từ tự khép lại.

Trong di động, tiếng nhạc ngừng, Hạ Mộc không nhận máy.

Tay trái Kỷ luôn tiện Bắc bỏ trên cổ áo, bắt đầu chậm rãi túa từng nút áo sơmi, nhìn chú ý màn hình di động vài giây rồi giữ hộ một tin nhắn đến Hạ Mộc: ( Ngủ rồi?)

Ngay cả tiếng chuông di động cầm tay Hạ Mộc còn không nghe thấy thì giờ đồng hồ tin nhắn lại càng không chú ý.

Bỗng nhiên được bạn giỏi tỏ tình, cô tuyệt nhất thời ngơ ngác.

"Nhậm Sơ, Nhậm Sơ." có người nhỏ giọng gọi.

Nhậm Sơ ko phản ứng lại.

Bạn học gấp mang lại độ sắp mong chết nhịn không được đá cậu ta một cước, Nhậm Sơ không quỳ vững, suýt nữa ngã té nhào, cậu ta đang căng thẳng, không ngoài bực bội, tảo ngoắt đầu lại.

Bạn học nháy mắt với cậu ta, nhỏ tuổi giọng nhắc nhở: "Hoa, hoa."

Nhậm Sơ ảo não vỗ trán, chỉ mải tỏ tình, tức thì cả tặng kèm hoa cũng quên, nhị tay cậu ta nâng bó hoa đưa khuyến mãi ngay Hạ Mộc: "126 đóa, là con số cậu thích."

Là ngày sinh nhật cô.

"Sao thế?" hẹn Mạn kéo một bạn làm việc đứng ngay cạnh hỏi, bên đây bị chặn vày ba phần trong ba lớp ngoài, cô ấy không quan sát thấy bên phía trong đang có tác dụng gì.

"Nhậm Sơ tỏ tình." bạn học lùn, không bắt gặp náo nhiệt, trực tiếp vực lên ghế.

Hứa Mạn sửng sốt, cô ấy uống những rượu, đi nhà vệ sinh một chuyến, trên đây cũng mới chỉ mấy phút chứ? Vậy mà xẩy ra chuyện phệ như vậy.

"Tỏ tình cùng với ai?"

Bạn học tập rướn nhiều năm cổ nhìn vào bên trong, hẹn Mạn nói đồ vật gi cô ấy cũng ko nghe rõ.

Hứa Mạn vỗ dịu cô bạn: "Nhậm Sơ tỏ tình với ai?"

"Đương nhiên là Hạ Mộc rồi, mấy ngày nữa họ rời ngôi trường rồi, cũng không nghe biết năm như thế nào mới tất cả thể gặp mặt lại, giả dụ tớ là phái nam sinh thì chắc chắn rằng tớ có muốn tỏ tình cậu ấy."

Hứa Mạn: "..."

Tối ni khoa báo mạng Đại học tập năm Tư tổ chức buổi tiệc tùng, lễ hội mừng giỏi nghiệp ở khách sạn, mọi tín đồ đã ăn chấm dứt cơm chuẩn bị giải tán, cô ấy nằm mộng cũng không nghĩ là tới Nhậm Sơ đã tỏ tình Hạ Mộc.

Nhậm Sơ còn quỳ một đầu gối bên trên sàn nhà, Hạ Mộc chú ý cậu ta cũng sắp đến qua nửa phút rồi tuy thế vẫn không nói một chữ nào.

Cậu ta khẩn trương không dám nhìn cô.

Thật sự không hề cách nào khác ngoài đợi, một giây lại một giây, y hệt như dao cùn giảm thịt vậy, lục tủ ngũ tạng của cậu ta bị hành hạ đau đớn.

Mặc kệ, lúc Hạ Mộc còn không nghe rõ vừa rồi cậu ta nói gì, cậu ta lại ngước đầu nhìn cô: "Hạ Mộc, tớ ham mê cậu đang gần tứ năm rồi..." Nói xong, đành đề nghị nuốt nước bọt, không cho là tới lần thiết bị hai tỏ tình còn không nói lưu giữ loát bởi lần đầu tiên.

Phòng tiệc yên ổn tĩnh tương đồng bài kiểm tra vào cuối kỳ trong trường, bạn làm việc cùng lớp vây xem cũng phải chăng thỏm, càng thêm phần tò mò.

Không biết sau đó sẽ là điều gì chờ đón Nhậm Sơ.

Nhậm Sơ khẩn trương hơn, giọng khá run: "Hạ Mộc, làm bạn gái tớ nhé, tớ quyết định không ra quốc tế nữa, cũng không học tập nghiên cứu, tớ đang ở lại trong nước cùng cậu tìm mọi cách làm việc, cậu đi đến đâu tớ sẽ đi theo đến đó."

Cậu ta căng thẳng đến nỗi chuẩn bị hít thở không thông, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi, nói dứt cũng không dám nhìn Hạ Mộc.

Không biết tín đồ nào không cẩn thận đá chân bàn, lon bia rỗng đổ xuống nền đá hoa, xủng xẻng lăn đi khôn xiết xa, thanh âm chói tai, làm nổi bật lên không khí tĩnh lặng.

Nhậm Sơ cần sử dụng sức núm chặt bó hoa vào ngực, khẩn trương lại xấu hổ lần chần làm sao.

"Hạ Mộc, cho mình học Nhậm Sơ của họ một câu trả lời đi, em cứ liên tiếp không nói chuyện, tôi cùng với mấy thầy cô của các em sẽ phải đi nội khoa trợ tim một đợt đó." chủ nhiệm lớp ngồi bàn bên cạnh nói nửa đùa nửa thật, mấy thầy cô không giống cũng phụ họa cười cợt theo.

Ở vào mắt bầy họ, đôi trai tài thanh nữ sắc này, siêu xứng đôi.

Hạ Mộc lúc này mới rước lại tinh thần, rũ mi quan sát Nhậm Sơ.

"Rất xin lỗi, họ không phù hợp hợp." Cô sau cuối cũng lên tiếng.

Mọi bạn thổn thức.

Bạn học vây xem phần đa là cậu chú ý tôi, tôi quan sát cậu.

Giáo thảo (1) bị cự tuyệt.

(1) Giáo thảo: phái nam sinh được mọi người công dìm đẹp trai tuyệt nhất trường học và là nam sinh xuất dung nhan trong năng lực giao tiếp cũng giống như thành tích học tập. ( Nguồn: Baidu)

Không khí kìm nén lạng lẽ bị tiếng chuông di động cầm tay nhẹ nhàng lờ lững đánh vỡ, Hạ Mộc không yêu cầu nhìn thương hiệu hiển thị cũng biết là ai, đấy là nhạc chuông riêng cô đặt mang lại Kỷ luôn tiện Bắc.

Cô lần sờ cầm tay trong balo, ấn vào âm tĩnh.

"Nhậm Sơ, cậu thật đúng là đồ ngốc, nhanh đứng dậy đi, fan ta sớm đang ở bên người bầy ông giới thượng lưu có tiền lại sở hữu thế rồi, sẽ không còn coi trọng cậu đâu." cô gái sinh say khướt một tay chống đầu ngồi phương pháp Hạ Mộc ko xa, nhị mắt đỏ ửng, lòng mắt số đông là khinh bỉ và coi thường Hạ Mộc.

Hạ Mộc chú ý thẳng vào chị em sinh ngồi đối diện kia.

Xung quanh bắt đầu bàn tán khe khẽ, cô cũng không quan tâm.

Hạ Mộc nghỉ ngơi trong trường bao gồm biệt danh là mỹ phụ nữ lạnh lùng, ngay cả khi cười ánh nhìn cũng nhàn nhạt, huống chi hiện tại lại là một trường hợp như vậy.

Phòng tiệc bỗng nhiên chốc lạnh đi mấy chục độ.

Hạ Mộc như tất cả điều gì suy xét nhìn chăm chắm vào bạn học nữ kia, chuyện cô và Kỷ nhân thể Bắc ngay cả bạn cùng phòng ký túc xá của cô ấy còn không rõ, vậy sao cô ta biết được?

Các loại ánh mắt châm chọc và phức hợp nhìn về phía Hạ Mộc, cô vẫn bình tĩnh, một chữ cũng lười giải thích.

"Tôi thấy các cô các cậu về tối nay say hết rồi, thời gian không hề sớm, đừng xôn xao nữa a, trở về cam kết túc xá nghỉ ngơi sớm chút đi." nhà nhiệm lớp cũng cảm xúc xấu hổ, dữ thế chủ động đứng ra hòa giải.

Bên này, Nhậm Sơ vẫn mở to góc nhìn Hạ Mộc.

Giọng bạn học nữ bát quái mỗi lúc càng lớn, Hạ Mộc luôn là niềm kiêu hãnh của thầy cô và chỉ huy nhà trường, thường xuyên xuyên đại diện thay mặt trường học tập tham gia các giải thi đấu dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc, đạt được thành tích nổi trội.

Năm ngoái còn đi theo lãnh đạo nhà trường đến trường Đại học lừng danh Thường Thanh Đằng thực hiện trao đổi học thuật, toàn thể quá trình đảm nhiệm vai trò phiên dịch viên cho lãnh đạo nhà trường, phân phát âm đúng chuẩn bạn dạng xứ Mỹ giành được lời khen ngợi của toàn bộ mọi người có mặt tại đó.

Cô cũng là người giành được học bổng nước nhà hằng năm, thêm cả tốt nghiệp với bằng xuất sắc.

Nếu thật sự có chuyện hỗ tương không cụ thể với người đàn ông giới thượng lưu tất cả tiền bởi vậy thì vào khoa với phía nhà trường đều sẽ ảnh hưởng mất thể diện.

"Được rồi, các cậu đừng đoán già đoán non nữa." hứa hẹn Mạn luôn yên tĩnh ít nói thốt nhiên mở miệng nói chuyện, mang lại tới hiện giờ số lần cô ấy nói không nhiều lắm, thành tích học tập của Hạ Mộc cùng Hứa Mạn (*) lại ngang nhau.

(*) tác giả ghi Nhậm Sơ, mà lại tớ nghĩ hẹn Mạn bắt đầu đúng. ^^

Tất cả ánh nhìn bát quái mọi tập trung lên người cô ấy.

Xem thêm:

Ngay cả Hạ Mộc cũng chú ý Hứa Mạn, tò mò và hiếu kỳ cô ấy ao ước nói gì.

Hứa Mạn cũng là dáng vẻ không chịu đựng nổi: "Người ta học Đại học tập năm tuyệt nhất yêu bọn anh học Đại học năm tứ không được à? Đến hiện nay đàn anh đi làm được tía năm, thành thục các tiền bao gồm gì sai sao? nguyên nhân các cậu không nhìn được tín đồ khác sống tốt chứ?"

Quan hệ hệt như Hứa Mạn và Hạ Mộc, mang lại tới hiện thời đều là đối tượng người dùng bị so sánh, vào khung giờ khắc đặc biệt này, lời nói của hứa Mạn trở nên có trọng lượng với độ tin tưởng cực cao.

Bản thân Hạ Mộc cũng sửng sốt, không thể nghĩ tới hẹn Mạn sẽ đưa mang đến cô than sưởi ấm trong thời gian ngày tuyết rơi, không ngoài nhíu mày, Kỷ luôn tiện Bắc vẫn là đàn ông thạo hơn bố mươi tuổi, đồ vật gi mà đàn anh giỏi nghiệp tía năm?

Không kịp suy nghĩ nhiều, cô quan sát Hứa Mạn bởi một ánh mắt cảm ơn.

Nhậm Sơ đứng dậy, khóe miệng kéo căng cười nóng áp: "Đây là lần trước tiên tớ khuyến mãi ngay hoa cho một cô gái, không tồn tại tình yêu, bọn họ còn tất cả tình các bạn hơn cha năm đề nghị không?"

Trước cơ cậu ta không học khoa báo chí, vị Hạ Mộc, cậu ta đưa ngành.

Tiệc tiệc tùng kết thúc.

Hạ Mộc bắt xe trở về trường học, vẫn là đêm hôm hơn mười một giờ, trong vườn cửa trường lặng tĩnh hơn ban ngày rất nhiều, cô đi dọc bé đường bé dại cạnh bờ sông đi về phía ký túc xá.

Dọc tuyến đường đi có đắn đo bao nhiêu tiếng côn trùng kêu, thỉnh thoảng còn tồn tại con côn trùng có cánh nhỏ dại bay vào mặt.

Hạ Mộc xoa xoa đầu, mọi lời Nhậm Sơ nói còn vang vọng mặt tai.

Cô cúi đầu quan sát bó huê hồng trong tay, dưới ánh đèn sáng đường mờ mờ, bó hoa vẫn kiều diễm ướt át.

Kỷ nhân thể Bắc cũng thích bộ quà tặng kèm theo cô hoa hồng, bình thường đều là chín mươi chín đóa.

Trước tê anh theo xua đuổi cô, từng lần gặp gỡ mặt anh đầy đủ tặng, sau thời điểm ở bên nhau, anh vẫn kiên cường tặng, nhìn rất nhiều nên về sau cô không còn cảm giác với những loại hoa nữa.

Nhưng bó hoa vào tay này sẽ không giống, đây là toàn bộ tình cảm đơn thuần của một cậu thiếu thốn niên.

Ký túc xá của cô ý là lẫn lộn, gồm cùng giới tính lẫn không giống giới tính, trở về ký kết túc xá, đàn em năm bố đã ngủ say.

Hai bạn cùng chống khác chưa về, cô không bật đèn, mượn ngọn đèn đường ngoài hành lang cửa số đặt hoa tươi lên bàn, phát lẩn thẩn thật lâu trong bóng tối.

Di động screen sáng lên, trước kia chỉnh về âm tĩnh, Hạ Mộc thay lấy, là của Nhậm Sơ: ( Để tiện nói chuyện, cậu rất có thể ra quanh đó một chuyến không? sẽ không mất thời gian của cậu đâu, gồm vài lời tớ ước ao giải thích rõ ràng trước mặt cậu.)

Cô cũng có thể có lời ý muốn nói cùng với cậu ta, hồi âm: ( Được, gặp nhau ngơi nghỉ đâu?)

Nhậm Sơ: ( bờ sông ở cửa ngõ Đông ký kết túc xá đi.)

Tin nhắn nhờ cất hộ đi, Nhậm Sơ thở lâu năm một hơi, đêm tối uống rất nhiều rượu đế, tiếp nối lại uống thêm mấy chai bia, hiện tại não đau và nhức vô cùng.

Cậu ta nhìn màn hình hiển thị di cồn vài giây, lại nhờ cất hộ một tin nhắn đi: ( Chú Ba, cháu quyết định, tuyệt là đi làm việc Công ty chú.)

Nhậm Ngạn Đông hồi âm hết sức nhanh: ( Chà, nửa đêm chất xám bị đá hả?)

Nhậm Sơ: ( con cháu rất nghiêm túc, tháng sau ước ao đi báo danh.)

Nhậm Ngạn Đông mau lẹ gọi điện thoại thông minh đến, Nhậm Sơ ấn nhận máy, vào loa nghe thấy tiếng chú cha mở ZIPPO châm thuốc.

"Chú Ba."

"Ừ." Nhậm Ngạn Đông cúi xuống, nhả sương rồi bắt đầu lên tiếng, giễu cợt nói: "Hơn nửa đêm say xỉn? không hẳn nói hy vọng lang bạt phía bên ngoài sao? cháu còn kiên định muốn làm phóng viên cơ mà."

Nhậm Sơ bi thiết rầu đáp: "Tối nay con cháu tỏ tình với cô bé cháu thích."

Nhậm Ngạn Đông nhảy cười, đoán được ngay: "Bị tự chối?"

"Ừm."

"Có chi phí đồ!"

Nhậm Sơ liếm liếm răng nanh, trầm mặc nửa ngày, vẫn nói thật mang đến chú Ba: "Cô ấy ý muốn làm phóng viên Tài bao gồm và tởm tế, con cháu tiến vào ngành Tài bao gồm này về sau còn có thể âm thầm cho cô ấy chút nhân mạch (2) tài nguyên, cô ấy cũng hoàn toàn có thể ít bị fan khác nạt hơn."

(2) Nhân mạch: quan hệ giới tính giữa các cá nhân, mạng lưới quan hệ, mối quan hệ xã hội và các nghành nghề tiếp cận qua bí quyết quen biết không giống nhau. ( Nguồn: Baidu.)

"..." Nhậm Ngạn Đông bị sặc thuốc lá ho khan, nhịn không được mắng: "Nhậm Sơ, cháu rất có thể có chút chí khí bầy ông không?!"

Nhậm Sơ uống rượu, lá gan cũng béo hơn: "Chú Ba, chưa hẳn chú rất lũ ông sao, thay thím bố của cháu đâu?"

Nhậm Ngạn Đông bị tức, nhảy cười: "Hiện tại chú rất có thể tìm cho cháu mấy thím bố luôn."

Nhậm Sơ: "Đó không hẳn là tình yêu."

Nhậm Ngạn Đông khó khăn thở, một dịp lâu sau vẫn nhịn ko được giễu cậu ta: "Nhậm Sơ à, sao anh trai chị dâu chú lại nuôi cháu thành dại dột bạch ngọt ráng này?"

Nhậm Sơ không muốn bàn thảo tình yêu với cùng một tên lưu giữ manh không hiểu biết nhiều tình cảm, chuyển đề tài: "Chú Ba, nói rồi đó, tháng sau cháu sẽ đi làm."

Còn không hóng Nhậm Ngạn Đông trả lời, trong loa đang truyền đến một giờ nói khác xen vào: "Anh, về tối nay Kỷ nhân thể Bắc ko tới, nói ngồi máy cất cánh mệt, hẹn buổi tối mai."

Nhậm Ngạn Đông đáp: "Ừ, vậy tối mai thuộc đi chơi."

Đối thoại bên đó kết thúc.

Nhậm Sơ tò mò: "Chú Ba, cháu nghe ba cháu nói, không phải chú cùng với Kỷ tiện thể Bắc là đối thủ đối đầu và cạnh tranh sao?"

Nhậm Ngạn Đông: "Ừ, sao thế?"

"Thế sao bọn chú còn thuộc đi chơi?"

Nhậm Ngạn Đông: "Sau này vẫn nói cẩn thận cho cháu, mong đi làm cũng được thôi, dẫu vậy đừng nói tới mấy thứ cảm tình vớ vẩn của con cháu trước mặt kể chú nữa." Chuyện con nít chơi trò vào vai gia đình, nghe rộn lòng, không dừng lại ở đó còn nổi da con gà toàn thân.

Men say bốc lên, Nhậm Sơ nhiều lời: "Chú Ba, cô ấy thiệt sự siêu tốt, giỏi đến nấc cháu mong muốn đưa hết đều thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất trên đời này mang đến cô ấy, cô ấy cũng trở nên không nên vất vả bởi vậy nữa, chú Ba, sau này còn có cơ hội, cháu sẽ để cô ấy phỏng vấn chú một lần, chú vẫn biết, cô ấy không giống những cô nàng khác."

Nhậm Ngạn Đông im lặng cười, "Cháu nói xong xuôi chưa? hớt tóc máy đây."

"Nhậm Sơ?" Hạ Mộc đứng cách đó không xa hotline cậu ta.

"Bên này, Hạ Mộc." Nhậm Sơ cất di động cầm tay đi.

Hạ Mộc đi tới, vào tiệc tiệc tùng mừng tốt nghiệp buổi tối nay hai fan đều uống nhiều rượu, cho gần toàn là mùi rượu, ko phân rõ của ai với ai.

Nhậm Sơ bắt gặp cô vẫn siêu căng thẳng, vừa mở miệng vẫn xin lỗi: "Rất xin lỗi, tớ lần chần cậu có chúng ta trai, chuyện buổi tối nay... Hết sức xin lỗi."

Tuy rằng hẹn Mạn phân tích và lý giải giúp cô, mà lại mọi người vẫn say đắm một phiên bản khác kích ham mê hơn: Cô cũng giống những cô gái ham hỏng vinh khác, bởi vì tiền mà lại ở bên những chú già gồm tiền.

Mặc kệ bạn khác nói vắt nào, cậu ta vẫn không tin, cô xuất sắc ưu tú lại nỗ lực như vậy, không đề nghị dựa vào bất kể tên bầy ông như thế nào vẫn có thể sống khôn cùng tốt.

Cậu ta yên ủi cô: "Hạ Mộc, phần nhiều lời kia cậu đừng để trong lòng, cậu cũng biết, không hề ít người thích chén bát quái, còn ưng ý đoán già đoán non theo chiều hướng không xuất sắc nữa."

Nói xong, cậu ta lại nhịn không được tự trách: "Đều trên tớ, giả dụ tớ không tỏ tình thì sẽ không còn xảy ra chuyện này."

Hạ Mộc nhìn cậu ta: "Phải xin lỗi là tớ new đúng, cơ hội đó sinh sống phòng tiệc tớ không hẳn cố ý mong mỏi bơ cậu, là do hơi bất ngờ nên ko kịp bội phản ứng lại."

"Không sao, Hạ Mộc, cậu đừng để trong lòng, đổi lại là ai ai cũng sẽ như vậy, ai bảo hay ngày bọn họ đi gần như là thế, giống như bằng hữu tốt vậy."

Hạ Mộc ko nói tiếp.

Bốn phía rơi vào tình thế im lặng.

Nhậm Sơ mấp máy miệng lần khần phải nói gì cho đúng, chưa phải cậu ta ko biết ăn uống nói, cơ mà cứ đến trước khía cạnh Hạ Mộc thì lại bị như vậy.

Hạ Mộc quan sát cậu ta, nhìn góc nhìn cậu ta không biết phải quan sát đi đâu, Nhậm Sơ ngừng khoát chuyển phiên mặt chú ý cảnh sắc ban đêm dưới chiếc sông.

"Nhậm Sơ, cậu đừng bởi tớ nhưng không ra nước ngoài, tớ vốn không hẳn người như cậu nghĩ, tớ đều đều tham lam, tìm các bạn trai việc trước tiên nhìn là anh ấy bao gồm tiền tất cả thế giỏi không, số đông thứ khác phần nhiều không quan tiền trọng."

Cũng chần chờ vì cậu ta uống rượu say, hay bởi vì tháng sáu trời nóng khó khăn chịu, Nhậm Sơ xúc cảm toàn thân chuẩn bị hít thở không thông.

Cậu ta nói: "Hạ Mộc, cậu chớ hạ thấp bản thân như vậy, cậu..."

Hạ Mộc ngắt lời cậu ta: "Cậu không hiểu biết tớ đâu."

Vừa nói dứt lời, màn hình di cồn lại sáng lên.

Cô cúi đầu nhìn chuyên chú.

Nhậm Sơ cũng theo bản năng nhìn di động của cô, màn hình hiển thị hiển thị hai từ "TIÊN BỐI" ví dụ đập vào mắt, bắt gặp hai tự này, cậu ta không nghĩ gì khác, xem biệt danh có thể là bạn cùng phòng hoặc bạn thân của cô.

Thật ra Nhậm Sơ không biết, tiên bối, nhân thể Bắc, Kỷ nhân tiện Bắc.

仙贝 : Tiên bối = Bánh gạo; 羡北 : tiện Bắc.

Kỷ tiện thể Bắc quá cụ thể nên Hạ Mộc luôn thể tay để biệt danh đến anh.

Màn hình vẫn đã lóe sáng, tối nay anh hotline tới tía lần, hi hữu khi kiên trì như vậy, trường hợp là bình thường thì cùng lắm anh chỉ gọi hai lần thôi.

Hạ Mộc ngần ngừ vài giây vẫn ấn trả lời.

Giọng Kỷ luôn tiện Bắc từ bỏ tính lại khá mỏi mệt mỏi truyền đến: "Ngủ rồi?"

Hạ Mộc: "Chưa ngủ, còn đã ở bên ngoài."

Kỷ luôn tiện Bắc ko nói chuyện, cô lý giải một câu: "Vừa rồi ồn ã nên không nghe thấy anh gọi."

"Ừ." Kỷ luôn tiện Bắc ko truy cứu giúp cô là thật sự không nghe thấy hay là không muốn nghe máy, hỏi cô: "Muốn về phía trên ở không?"

"Anh đi công tác làm việc về rồi?"

Kỷ một thể Bắc ngừng vài giây bắt đầu trầm giọng nói: "Trước đó không phải đã nói với em rồi sao?"

Trong giọng nói bao gồm chút bất mãn.

Hạ Mộc hơi híp mắt, hai thời buổi này chỉ mải bận rộn chuẩn bị thủ tục nhận chức, sớm quên mất lời anh tâm sự sau đầu, cô search cớ: "Tối nay uống hơi các rượu, có chút lơ mơ."

"Thế về đây ở đi, anh cho em tỉnh giấc rượu." Anh nhấn mạnh hai từ tỉnh rượu.

"..."

"Hai mươi phút nữa anh tới."

Trò chuyện kết thúc, Nhậm Sơ vẫn đoán được cuộc điện thoại thông minh này là ai call tới, cái gì rồi cũng không quan trọng nói nữa, chỉ nói với Hạ Mộc rằng, cậu ta đang ở Bắc Kinh, bạn làm việc cũ sau đây nhớ tiếp tục liên lạc.

Hạ Mộc gật đầu.

Lúc Nhậm Sơ xoay người, trong tâm địa đau nhức gần chết, còn tức giận hơn cả lúc tỏ tình.

Hạ Mộc nhìn bóng sườn lưng cậu ta, răn dạy cậu ta: "Nhậm Sơ, cậu xuất sắc ưu tú như vậy, đừng vì chưng lúc còn trẻ không hiểu nhiều tình yêu mà làm đủng đỉnh tiền thứ của bạn dạng thân, không xứng đáng đâu."

Lời cô nói lý trí lại không tồn tại tình người.

Nhậm Sơ không xoay đầu cũng ko đáp lại, vẫy tay về phía cô.

Hạ Mộc đứng ở bên bờ sông vài phút, gió hè thổi lên mặt vẫn tất yêu thổi đi hương thơm rượu, càng khiến cho người ta rét ran.

Nhớ cho tới Kỷ một thể Bắc chớp nhoáng sẽ đến, cô nâng cách đi về hướng cổng trường.

• • •

❥• tác giả có lời ý muốn nói: những tình yêu, ta tới rồi ~~~

Đăng vài chiếc chú thích hợp đọc trước nhé ( Đặt sấm sét ~):

1, nam giới cường, chị em cường;

2, thiếu phụ chính vô cùng thực tế, không có đạo đức hùng vĩ ôm ấp tình thương ( Tục xưng tất cả chút tra (*));

(*) Tra: cặn bã, tồi tệ.

3, Nam chủ yếu Kỷ nhân tiện Bắc, phái mạnh phụ Nhậm Ngạn Đông ( Nhậm Sơ không hẳn nam phụ, chú cậu ta mới là nam phụ... Vậy nên các bảo bối, nhớ ổn định trái tim nhỏ bé nha ~~)

4, Ta cố gắng viết thoát tục không khoa trương tốt giả chế tạo ra ( Gõ ra loại chữ này, chủ yếu ta cũng đề nghị chột dạ < phương diện DOG >)

5, trường hợp như không xem xét mấy điều này, tương tự như không tất cả yêu cầu gì về lối hành văn, mùa đông này chúng ta cùng làm bạn ~~

➾ Editor tất cả lời mong mỏi nói: vày truyện < Mãi yêu em bởi vậy > nhiều năm 92 chương đề nghị tớ ý muốn tuyển thêm editor có kinh nghiệm cùng edit để tăng quá trình đăng chương mới cũng giống như để tớ học hỏi kinh nghiệm edit  _(:зゝ∠)_   

Bạn nào gồm hứng thú với truyện nhớ tham gia edit cùng tớ nhé ~ *Mắt long lanh*

• 10/08/2018 •Truyện convert xuất xắc : Bên tín đồ Binh vương Tiếu Tổng Tài

Đọc tương đối đầy đủ truyện chữ Mãi yêu thương Em Như Vậy, truyện full Mãi yêu Em bởi thế thuộc thể nhiều loại Ngôn Tình cực kì hấp dẫn và kịch tính tại: Mãi yêu thương Em Như Vậy