SIÊU TÀI NĂNG NHÍ

*

*

*

*
*

Nữ ca sĩ lại liên tục đảm nhận phương châm giám khảo trong công tác 'Siêu nhí tnhóc con tài' năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Siêu tài năng nhí

Sau Khi tập trước tiên lên sóng, lịch trình “Siêu nhí tnhãi ranh tài” đã nhận được tương đối nhiều sự quyên tâm tự người theo dõi xem đài.Tiếp nối thành công xuất sắc của tập 1, tập 2 của lịch trình sẽ lên sóng vào khoảng 21h về tối ni, thiết bị 3, ngày 15/3.


Trong tập này, ngoài “Cô Tiên” Việt Hương với “Hai ông Bụt” xuất hiện thêm trực thuộc còn tồn tại sự góp phương diện của “Cô Tiên” Phương thơm Thanh khô Lúc tham mê gia cùng “Hội nhà Tiên” để xem, nhấn xét cùng chấm điểm cho các “Thiên thần nhí” của sân chơi “Siêu nhí tnhãi tài”.

Phương Thanh tmê mẩn gia với mục đích giám khảo khách hàng mời.

Nếu nlỗi bên trên “ghế nóng”, “Cô Tiên” Phương thơm Tkhô giòn thanh thanh, nhiệt tình góp ý thừa nhận xét những huyết mục thì vào hậu trường, Pmùi hương Tkhô hanh nhí nhảnh quả như bản tính vốn bao gồm của một ca sĩ nhận được nhiều ái mộ của người theo dõi suốt bao năm nay.

Xem thêm:

Xúng xính vào bộ đồ quần áo Tiên, Phương thơm Thanh hao bao gồm tạo hình khá chế tạo mắt cùng với thú vui thường trực trên môi, Phương Thanh khô trọn vẹn tương xứng cùng với vai trò giám khảo khách mời của “Siêu nhí tnhãi tài”.

Giọng ca "Trống vắng" nhí nhhình ảnh trong hậu trường lịch trình.

Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sỹ "đắt show" làm cho giám khảo bây chừ.

Trong tập 2, người theo dõi sẽ có cơ hội được xem những tiết mục của cá nhỏ xíu Klặng Thư cùng với màn trình diễn xiếc bên trên ko rất tuyệt hảo dựa trên câu chuyện cổ tích“Thằng Cuộc cùng cây Đa”; Gia Lộc tđam mê gia màn biểu diễn khuôn khổ kịch nói cùng với tíchcthị xã “Mai An Tiêm và sựtích dưa hấu”;Nguim Khang (6 tuổi – thí sinch bé dại duy nhất cuộc thi) diễn kịch với tích truyện“Trí khôn của ta đây”. Cuối thuộc là Quốc Huy cùng với ngày tiết mục nhảy đầm dựa trên tích truyện“3 con quỷ”.