Tải google map cho máy tính

• Thêm với sửa đổi những dòng • Quyền theo đề xuất (Android 6.0+) • Sửa các lỗi và nâng cấp hiệu suất
Tạo với sửa đổi bản đồ cấu hình thiết lập tự điện thoại cảm ứng Android bởi áp dụng Google My Maps miễn phí. Với Google My Maps, các bạn gồm thể: - Tạo bạn dạng đồ dùng mới hoặc chỉnh sửa ngẫu nhiên bạn dạng thứ như thế nào đã có sinh sản bên trên website hoặc bên trên một thứ khác - Tìm tìm địa điểm cùng giữ những địa điểm kia vào bản vật của người sử dụng - Thêm điểm tại vị trí hiện giờ của người sử dụng hoặc ngẫu nhiên ở đâu không giống trên quả đât - Nhận dẫn đường và điều đào bới ngẫu nhiên địa điểm sẽ lưu giữ nào bên trên phiên bản đồ dùng của khách hàng ____ Lưu ý: • Đối cùng với vận dụng Google Maps, phấn kích truy cập vào đây: https://goo.gl/6cYU1w • Để hạn chế và khắc phục sự thế về dữ liệu Google Maps, vui mừng sử dụng Google Map Maker (http://goo.gl/VXaWnP) hoặc report sự ráng (http://goo.gl/QAzXUH)

Hướng dẫn cài đặt đặt


Google My Maps là một trong những vận dụng miễn giá thành được cách tân và phát triển vị Google LLC, trực thuộc danh mục Năng suất. Tính cho tới hiện thời vận dụng này có rộng 10.000.000 lượt cài đặt về (thông báo tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc cho dù vận dụng này được xây dừng cho các thứ Android, tuy nhiên nếu như khách hàng không có Smartphone logic hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng ước ao đề nghị ứng dụng này trên màn hình mập của sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới trên đây seedjustice.org sẽ trình làng tới chúng ta phương pháp setup Google My Maps bên trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp mà lại chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, luật đưa lập hệ quản lý và điều hành Android số 1 hiện nay. Tất cả hồ hết gì bạn phải chỉ là một trong những mẫu máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải google map cho máy tính

*
Google My Maps bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể thuận tiện download về tệp tin thiết đặt của Bluestacks. Quá trình download về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, bấm chuột vào tệp tin chúng ta new thiết lập xuống nhằm bước đầu quá trình thiết lập. Giao diện cài đặt khôn cùng đơn giản và dễ dàng, quá trình cặt đặt đang ra mắt nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm phương pháp xử lý, hoặc bạn có thể comment trực tiếp sau đây, chúng tôi để giúp chúng ta.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của Google My Maps cho laptop PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm tự giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là cỗ thiết đặt vận dụng mang lại hệ điều hành Android). quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về tệp tin game android này từ trang web của Shop chúng tôi trên phía trên.

Xem thêm:

Chụ ý: Các chúng ta cũng có thể sở hữu về Google My Maps apk phiên bạn dạng tiên tiến nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tại seedjustice.org.

Bước 3: Tiến hành setup Google My Maps bởi Bluestacks

Tập tin APK của Google My Maps sau khoản thời gian mua về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này đơn giản dễ dàng với nhanh tuyệt nhất.Chuột cần vào file APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Google My Maps vẫn ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quy trình cài đặt dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Google My Maps bên trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng ibé này nhằm ban đầu thực hiện Google My Maps trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản cần ko nào, nếu gồm bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và Shop chúng tôi đang hỗ trợ chúng ta.