Tải Google Map Về Máy Tính

Như đã giới thiệu từ trước, Google Maps là dịch vụ tìm đường qua mạng đã được sử dụng cực kỳ phổ biến tại nhiều Quốc gia bên trên Thế giới, đồng thời cũng được phát triển và có mặt trên nhiều thiết bị di động, nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, cho tới nay, số lượng người thực sự biết cách sử dụng Google Maps trên máy tính là ko nhiều, họ vẫn bỏ phí cả một kho tài nguyên hữu ích bên trên dịch vụ này.

Bạn đang xem: Tải google map về máy tính

Tải Google Maps cho iOS miễn phíseedjustice.org Google Maps đến AndroidTruy cập Google Maps trên máy tínhNói một cách ngắn gọn, mặc dù là dịch vụ giúp người dùng tìm đường, tìm vị trí của một địa điểm nào đó, nhưng mà khả năng của Google Maps ko chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn cung cấp mang đến chúng ta khá nhiều tính năng cực kỳ tuyệt và tiện dụng khác. Nếu bạn chưa biết, thì có lẽ đề xuất dành mang lại bài hướng dẫn dưới đây 10 phút!!

Các thủ thuật khi sử dụng Google Maps bên trên máy tính

Cách tải Google Maps cho laptop Windows 10Thay đổi lộ trình, so sánh cung đường di chuyển trên top google MapsThêm điểm đến mới vào cung đường đã chọnXem hướng dẫn đưa ra tiết của Google MapsXem đưa ra tiết một địa điểm trên top mạng tìm kiếm google MapsĐo khoảng cách, diện tích trên trang nhất google MapsĐo diện tích trên top google MapsĐi xe bus với Google MapsChia sẻ kết quả tìm kiếm trên trang nhất google MapsXem trước hình hình ảnh nơi đề nghị tới qua Google MapsĐồng bộ dữ liệu Google Maps máy tính với điện thoại

Cách sở hữu Google Maps cho laptop Windows 10

Bài viết đang hướng dẫn chúng ta cách tải và cài Google Maps cho laptop qua ứng dụng trình trông nom trên Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.App Launcher là một trong extension bao gồm cả trên FireFox và Chrome, được dùng làm mở các app Google khác nhau. Khi nó mở toàn cục ứng dụng Google, chúng chuyển động tương trường đoản cú như phiên phiên bản gốc, bao hàm cả Google Maps. Sau đây là quá trình thêm và sử dụng tiện ích mở rộng này:
Mở Google Chrome với tới trang: https://chrome.google.com/webstore/detail/apps-launcher-for-chrome/hdmhnhkegdfpajaeijlfopfoallfdiak?hl=en hoặc mở Firefox, tới: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/google-app-launcher/Click nút Add lớn Chrome/Firefox nhằm thêm app Launcher vào trình duyệt.Tới trang các tùy chọn áp dụng và mở website Google Maps.Giờ chúng ta có thể dùng ứng dụng Launcher để mở Google Maps hoặc vận dụng Google bất kỳ. Để truy vấn nhanh, bạn cũng có thể ghim nó vào thực đơn Start.

Thay đổi lộ trình, so sánh cung đường di chuyển trên top mạng tìm kiếm google Maps


Bình thường, lúc chúng ta tìm kiếm hướng di chuyển giữa nhì địa điểm, Google Maps sẽ chỉ ra một con đường "tối ưu" nhất, tuy nhiên đó là bên trên lý thuyết. Còn thực tế, có thể đoạn đường ấy đang sửa chữa, vẫn tạm thời cấm... Chúng ta buộc phải thay đổi một chút trong lộ trình của mình. Hoặc đơn giản, bạn nghĩ cũng có một cung đường khác tương ứng và muốn so sánh với kết quả của Google Maps, chỉ cần click chuột và kéo.Ví dụ:Chúng ta sẽ di chuyển giữa hai điểm được đánh dấu là Nhà riêng biệt và Cơ quan trên bản đồ, ảnh dưới trên đây là cung đường mà Google Maps gửi ra.
Với chiều dài 11,7 km và khoảng 30 phút di chuyển, bạn nghĩ nó chưa thực sự tối ưu? Hãy nhấp chuột vào các chấm tròn, màu trắng bên trên đường di chuyển, giữ và kéo nó tới hướng, vị trí mới mà bạn muốn.Một hướng di chuyển mới được xác định, bạn có thể quan lại sát để so sánh về thời gian, khoảng cách với cung đường cũ để từ đó có được những quyết định hợp lý nhất.

Thêm điểm đến mới vào cung đường đã chọn

Với phiên bản cũ, chúng ta không thể thêm vị trí mới vào hướng di chuyển đã xác định mà ko xác định lại điểm đi và đến. Tuy nhiên, với một chút nâng cấp, giờ phía trên người dùng Google Maps có thể thoái mái thêm những điểm đến mới, cố đổi thứ tự ưu tiên di chuyển giữa những điểm này một cách thoải mái.
Có xuất xắc cách để làm điều này, có là chuột phải vào cung đường được xác định, rồi chọn vào Thêm điểm đến mới.Hoặc từ giao diện tìm kiếm, các bạn nhấp vào mục Leave Now và thêm địa điểm mới.Google Maps sẽ tự động nhận và tức thì lập tức giới thiệu chỉ dẫn mới để chúng ta tham khảo.

Xem hướng dẫn chi tiết của Google Maps

Nếu bên trên đường đi của bạn có điểm nào bạn cảm thấy khó hiểu, không rõ hướng di chuyển, có thể click vào đó và giữ vài giây, một hướng dẫn đưa ra tiết về cách đi sẽ xuất hiện mang đến các bạn.

Xem chi tiết một địa điểm trên top mạng tìm kiếm google Maps

Mỗi điểm trên đường đi, bên trên bản đồ đều có những thông tin nhất định ứng với các điểm đó. Các bạn có thể nhấp chuột trái vào điểm bất kỳ bên trên đường đi của mình để xem đó là đâu? Là gì? Để có thể kiểm tra, xác nhận thông tin trong quá trình di chuyển.

Đo khoảng cách, diện tích trên trang nhất google Maps

Bước 1: Phóng to đoạn đường cần đo lên để đo mang lại chính xác.

Xem thêm:

Bước 2: Chuột phải rồi chọn Đo khoảng cách.Bước 3: Xuất hiện một dấu tròn màu trắng, các bạn di chuyển nó tới vị trí bắt đầu đo. Sau đó bấm tiếp chuột trái ở điểm kết thúc đo, kết quả sẽ hiện ra ngay bên dưới.

Đo diện tích trên google Maps

Ngoài đo khoảng cách (chiều dài), Google Maps còn có thể giúp người dùng kiểm tra diện tích của một khu vực vực.Ví dụ:Để do diện tích của một khu vực vực nào, các bạn làm tương tự như bước đo khoảng cách. Chỉ khác là, cầm cố vì 2 điểm, chúng ta sẽ chọn nhiều điểm xung quanh khu vực đó để có kết quả.
Chú ý:Càng nhiều điểm, diện tích đo được càng chính xác.Càng điểm chọn càng sát với khu vực vực đo càng tốt.Các điểm sẽ phải tạo thành một vòng tròn khép kín.Khi sử dụng xong, có thể chuột trái vào chính điểm đo để xóa đi hoặc chuột phải và chọn Xóa phép đo.

Đi xe bus với Google Maps

Không chỉ chỉ dẫn gợi ý về đường đi với các phương tiện di chuyển phổ biến, mà Google Maps còn "biết" cả các tuyến xe bus di chuyển ra sao? Nếu bạn có ý định di chuyển bằng xe bus, hãy xác định điểm đi như bình thường, sau đó chạm vào biểu tượng xe buýt ở bên trên (cạnh hình người đi bộ) để thế đổi phương tiện di chuyển của mình.Bên dưới cũng đồng thời xuất hiện một danh sách các chuyến xe cộ (số hiệu, giá vé, thời gian di chuyển, thời gian giữa mỗi chuyến...) để người dùng có thể chọn lựa cho mình.Bản đồ hiển thị hướng di chuyển của xe bus cũng khá khác so với các hiển thị của phương tiện khác.

Chia sẻ kết quả tìm kiếm trên trang nhất google Maps

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn vào Chia sẻ hoặc nhúng bản đồ, ngay lập tức lập tức chúng ta có thể phân tách sẻ kết quả tìm kiếm này với bất kỳ ai.Copy lại liên kết hoặc nhúng bản đồ để chia sẻ với bạn bè. Nếu có ý định đi phượt, ra đi theo nhóm, thì tính năng này thực sự sẽ giúp chúng ta rất nhiều.

Xem trước hình ảnh nơi nên tới qua Google Maps

Thư viện hình ảnh trên google Maps là tính năng tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua. Không chỉ cung cấp những cái nhìn chân thực, rõ ràng nhất về nơi bạn sắp tới, trên đây còn là cẩm nang du lịch bằng hình ảnh không thể tuyệt vời hơn.Cách sử dụng:Các bạn xem bài : Kiểm tra hình ảnh nơi cần tới bởi Google Maps.

Đồng bộ dữ liệu Google Maps máy tính với điện thoại

Nếu cùng đăng nhập vào Google Maps trên hai thiết bị này với một tài khoản, người dùng không những có thể đồng bộ dữ liệu, xem lại quá khứ tìm kiếm, mà còn có thể gửi kết quả tìm kiếm từ máy tính vào điện thoại.Trên trên đây là một vài tính năng thú vị hoặc có thể coi là những thủ thuật, mẹo vặt lúc dùng Google Maps bên trên máy tính mà seedjustice.org muốn giới thiệu mang lại người dùng để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giúp chúng ta trải nghiệm được tốt nhất dịch vụ bản đồ trực tuyến này của Google.Chúc các bạn thực hiện thành công!