Tải ứng dụng cho ios cũ

Thời điểm hiện giờ bạn bao gồm 2 cách để hạ phiên bản IOS ứng dụng:

Cách 1: Dùng các trang web/webtiện ích cung cấp setup phiên bạn dạng cũ: ftquả táo.vn, ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này vẫn dành cho cả vật dụng Jailbreak với không Jailbreak cùng bao hàm hạn chế nlỗi con số ứng dụng không nhiều, buộc phải bạn sẽ nhập thông tin tài khoản được cũng cấp cho tại trang web kia, dung tích cao và kém định hình.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng cho ios cũ

Cách 2: Dùng tweak App admin vào Cydia (tải app phiên bạn dạng cũ mang đến iOS)

Yêu cầu chỉ dành cho sản phẩm đã jailbreak, áp dụng được cùng với phần lớn những ứng dụng bao gồm trên Appstore. Cách hạ phiên bạn dạng IOS được coi là buổi tối ưu với toàn diện tốt nhất.

Một điểm đặc biệt là bạn cũng có thể hạ về phần lớn phiên phiên bản cực thấp, qua trải đời thực tế Thành Trung di động phân biệt các phiên bản áp dụng cũ chạy tương đối giỏi trên cả IOS 11 trong các Khi mọi phiên bạn dạng này giới thiệu năm 2013-năm trước (thời gian mà ngay tất cả IOS 10 vẫn không xuất hiện).

Crúc ý nhằm setup phiên bạn dạng tương thích, bạn hãy tải App Admin tại mối cung cấp http://kiểm tra.unlimapps.com/ cùng với phiên bản mới nhất tương thích là App Admin 1.0 r – 88.

quý khách cứ đọng cài nhỏng bình thường cơ mà khi chúng ta download về đang nhận ra giao diện mục như dưới nhấp vào Drowngrade nhé.

*

Cách 3: Sử dụng Appstore++ (thiết lập app phiên bản cũ mang đến iOS)

Nếu các bạn không thích App Admin thì Appstore ++ là một trong gạn lọc tuyệt vời nhất đó là một tweak mới được trở nên tân tiến bên trên iOS 11 jailbreak bởi Electra có thể chấp nhận được bạn thiết lập những phiên bạn dạng ứng dụng cũ rộng của một áp dụng đang sẵn có trên App Store. Nó gồm anh tài hoàn toàn y như App Admin, một tweak vẫn hết sức rất gần gũi với người dùng tự trước đến lúc này.

Cài đặt App Admin trường đoản cú Cydia

Bước 1: Bật Cydia, nhấn vào tab Các mối cung cấp (sources)

*

Bước 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm và setup App admin trường đoản cú chính nguồn các bạn vừa thêm làm việc bước trên.

*

Bước 4: Sau Lúc cài đặt thành công bạn hãy respring (khởi rượu cồn lại springboard), cần phải tiến hành làm việc bên trên để App admin bao gồm hiệu lực thực thi.

*

Bước 5: Bật Appstore từ screen thiết yếu, các bạn tra cứu áp dụng bạn có nhu cầu thiết đặt cùng hạ phiên bản. Để đảm bảo an toàn tính bình ổn, giả dụ bây chừ chúng ta sẽ thiết lập ứng dụng đó cần phải gỡ quăng quật trước lúc thực hiện Việc hạ.

Xem thêm:

*

Vd: quý khách hàng tìm tới ứng dụng Facebook.

Cách 6: Quý khách hàng nhận (hoặc dìm giữ) vào biểu tượng mua về, lựa chọn “Downgrade”

*

Bước 7: Danh sách những phiên bản của vận dụng sẽ hiển thị, các bạn hãy tùy lựa chọn một phiên bạn dạng bất kì.

Một số gợi ý cho bạn mang đến việc tùy chọn phiên bản:

Facebook phiên bản 80, 82.Messenger phiên phiên bản 65, 90.Zalo phiên bản 5.23 trngơi nghỉ lên.

*

Danh sách những phiên bạn dạng cũ của áp dụng vẫn hiển thị bao gồm những phiên bản, bạn có nhu cầu download phiên bạn dạng nào chỉ Việc nhấp vào cùng Appstore vẫn tự động cài đặt phiên bạn dạng kia về vật dụng và thiết lập.

Máy đã triển khai cài đặt về và setup nhỏng thông thường, chúng ta có thể vào Cài đặt – Cài đặt bình thường – quản lí dung lượng – tìm tới áp dụng sẽ sở hữu giúp xem phiên bạn dạng thực tế đã làm được sở hữu thành công giỏi chưa.

*

Những vận dụng, game khác chúng ta thực hiên tương tự. Bạn xem xét Lúc App admin đã chuyển động giỏi thì tránh việc update App admin lên phiên bản bắt đầu rộng, hoàn toàn có thể dẫn mang lại ko sử dụng được nữa vày dễ dàng đa số phiên bản mới nhất của App admin hay ko được bổ sung tính năng lạ.

Cách tải tiện ích phiên bạn dạng cũ mang đến iOS bởi Appstore ++

Cách 1: Để áp dụng đầu tiên các bạn hãy chế tạo repo https://cokepokes.github.io/.

*

Bước 2: Sau đó qua tab Search tìm kiếm tweak có tên AppStore++ thiết lập vào sản phẩm.

*

Cách 3: quý khách hàng cũng vào Appstore, chọn một ứng dụng, sau đó dấn với giữ nút cài về nhằm hiện ra một menu prúc như hình ảnh dưới

*

Qua nội dung bài viết trên Thành Trung sản phẩm điện thoại sẽ chia sẻ cùng với chúng ta giải pháp download tiện ích phiên bạn dạng cũ cho IOS bằng App Admin