Tăng Chất Lượng Hình Ảnh Online

Chúng tôi sẽ trình diễn 2 phương pháp tăng độ sắc nét cho hình hình ảnh cho bạn. Bởi photoshop và bằng phương pháp trực tuyến

Độ phân giải hình hình ảnh đề cập mang lại số lượng px được hiển thị trên một inch của hình ảnh. Độ phân giải càng cao thì hình hình ảnh càng đựng được nhiều pixel bên trên inch, điều này khiến cho hình hình ảnh có quality cao.Bạn đang xem: Tăng unique hình ảnh online

Bạn vẫn xem: Tăng unique hình ảnh

Độ phân giải tốt hơn sẽ sở hữu ít pixel hơn trên mỗi inch và đó sẽ là hình ảnh chất lượng thấp cất ít thông tin pixel hơn.

Bạn đang xem: Tăng chất lượng hình ảnh online

Tuy nhiên, có một số người dùng đang cố gắng tăng độ sắc nét của hình ảnh để nhìn rõ hơn các cụ thể của hình ảnh.

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp có thể khiến cho bạn trong việc tăng mức độ phân giải.


*

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh thông qua Photoshop

Photoshop là giữa những ứng dụng tốt nhất có thể và lừng danh để sửa đổi hình ảnh. Nó cũng hỗ trợ tùy lựa chọn để tăng độ sắc nét của hình ảnh. Mặc dù nhiên, người dùng không thể lấy tin tức pixel không tồn tại trong hình ảnh có độ sắc nét thấp. Photoshop sẽ điều chỉnh các px theo hình hình ảnh hoặc có tác dụng mờ một vài pixel để nhìn xin xắn hơn. Nó cũng cung cấp technology Preserve Details 2.0 để tăng độ sắc nét và giữ quality gần như tương tự như như hình hình ảnh gốc. Có tác dụng theo các bước dưới phía trên để sử dụng thử:


*

*

Chỉ đối với các vận dụng Photoshop new nhất. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ Preserve Details 2.0 Upscale nhằm tăng độ sắc nét của hình ảnh mà không làm cho giảm chất lượng nhiều. Hoàn toàn có thể bật tùy chọn này bằng phương pháp nhấp vào trình đối kháng Edit vào thanh trình đơn. Chọn Preferences và lựa chọn tùy chọn Technology PreviewsĐánh lốt vào tùy lựa chọn Enable Preserve Details 2.0 Upscale cùng nhấp vào OK


*

Bây giờ bạn có thể chọn Preserve Details 2.0 vào tùy lựa chọn Resample. Cửa sổ form size hình ảnh như hình dưới đây.

Xem thêm:


*

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh thông qua trang web trực tuyến

Nếu fan dùng không có ứng dụng cung ứng tính năng kích thước hình ảnh. Họ có thể sử dụng trang web phóng lớn hình hình ảnh trực đường để tăng mức độ phân giải. Có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp các loại tác dụng và unique khác nhau để tăng độ sắc nét của hình ảnh. Phần lớn các trang web đó hầu hết yêu cầu đk tài khoản. Công ty chúng tôi sẽ sử dụng PhotoEnlarger trong phương pháp này để mang ra phát minh về câu hỏi tăng độ sắc nét trực tuyến. Trang web này ko yêu cầu bất kỳ đăng cam kết hoặc bất kỳ điều gì.

Mở trình duyệt của người sử dụng và truy vấn trang Photoenlarger . Nhấp vào nút Browse với mở hình hình ảnh để tăng cường độ phân giải.

Nó sẽ cung ứng 4 quality khác nhau của hình hình ảnh với độ sắc đẹp nét đến độ mờ. Chúng ta cũng có thể nhấp vào nút thiết lập xuống cho bất kỳ hình hình ảnh nào mình muốn và chọn định dạng .