HƯỚNG DẪN TẢI GAME VÀ TỰ TẠO TÀI KHOẢN VÕ LÂM VIỆT MOBILE

Đối với cầm cố hệ 8x, 9x đời đầu chắc hẳn không còn quá lạ lẫm với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, một game vào vai kiếm hiệp cực thu hút và thu hút đa số người chơi vào trong năm 2005, 2006. Sau rất nhiều năm ra mắt, game đã có được những thành quả nhất định với cho trình làng nhiều phiên bạn dạng khác nhau. Trong số đó có phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện nay đang khá “hot” vào danh sách những game trên gốc rễ di đụng hiện nay. Vậy cách đăng ký tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như thế nào? Hãy để seedjustice.org share tới bạn qua bài viết sau đây.Bạn sẽ xem: Tạo tài khoản võ lâm truyền kỳ mobile

Một số thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Được reviews vào năm 2016 do VNG phân phát hành, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là tựa trò chơi lấy cảm giác từ phiên bạn dạng PC trước này đã thu hút được hàng triệu lượt fan chơi và trở thành công cụ vui chơi giải trí được chọn lựa hàng đầu. Dựa vào tâm huyết của team ngũ cải tiến và phát triển về mặt kiến thiết đồ họa, hiệu ứng, gameplay tính đến cách đăng ký thông tin tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất đơn giản dễ dàng sẽ khiến cho chính mình phải thử ngay khi download về máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game và tự tạo tài khoản võ lâm việt mobile


*

Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động sở hữu hình ảnh bắt mắt

Vẫn dựa trên những gì đã bao gồm của phiên phiên bản tiền nhiệm, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile reviews đến fan chơi một phiên phiên bản game mới mẻ với đầy đủ màu sắc của các lục đại trường phái trong Võ Lâm. Cùng với đó là sự phong phú và đa dạng về các nhiệm vụ, PK,… giúp tăng tính thử thách hơn khi chơi.

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone vẫn không thay đổi được ở trong tính ngũ hành của chúng, đòi hòi fan chơi biết phối phối hợp sao mang đến tuân theo nguyên tắc tương sinh – khắc chế để tăng sức khỏe tối đa. Cụ thể như:

– Phái Nga My thuộc hệ Thủy có khả năng khắc chế phái Thiên Nhẫn, Đào Hoa và gồm thế mạnh bạo là chế ước và trị liệu.

– Phái Võ Đang trực thuộc hệ Thổ có thể khắc chế được Nga My với phái Thúy Yên. Khoái khẩu của phái này là khống chế. Tuy nhiên năng lực tấn công và tránh giảm tương đối thấp.

– Phái Đào Hoa ở trong hệ Hỏa có chức năng tấn công khoảng xa và gây sát thương lớn, khắc chế được phái Thiên Vương.

– Phái Tiêu Dao nằm trong hệ Mộc rất có thể khắc chế ngũ hành Thổ khớp ứng với phái Võ Đang. Đây là môn phái có công dụng phòng thủ nhát nhất.

Xem thêm:

– Thiên Vương ở trong hệ Kim cùng sử dụng tuy vậy chùy. Thế mạnh của môn phái này là tài năng phòng ngự và kiềm chế rất cao.

Đăng ký tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua Zing ID

Sau khi mở phiên bản Closed Beta với tên thường gọi Công Thành Chiến, nhà xây dựng game đã chủ yếu thức chất nhận được người chơi hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua Zing ID. Bạn cần tiến hành thông qua các bước sau:

Bước 1: truy cập trang https://id.zing.vn/


*

Giao diện đăng ký Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua Zing ID

Bước 2: trên đây, các bạn bấm chọn ‘Đăng ký Tài Khoản’ với điền các thông tin cá thể theo mẫu mã rồi bấm lựa chọn ‘Đăng Ký’.

Nhằm tăng tính bảo mật của tài khoản, những game thủ cần bổ sung cập nhật thêm các thông tin lấy một ví dụ như: Email, số năng lượng điện thoại cá nhân hoặc CMND nhằm phòng trừ trường thích hợp quên mật khẩu hoặc mất tài khoản sẽ sở hữu thông tin để mang lại.

Điểm danh các loại ngựa chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời được những cao thủ săn lùng

Tạo thông tin tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bởi Zalo

Ứng dụng Zalo đang ngày dần phổ biến, không tính để nhắn tin và call điện các bạn còn có thể sử dụng tài khoản này để tạo tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng và tiện nghi nhất. Sau đây là quá trình thực hiện đưa ra tiết:

Bước 1: bạn có thể download ứng dụng Zalo thông qua CH play (đối cùng với Android) và tiện ích Store (đối với iOS)

Bước 2: sau khi tải về, các bạn bấm lựa chọn ‘Đăng ký tài khoản mới’ cùng nhập số smartphone bạn đang sử dụng


*

Đăng ký thông tin tài khoản Zalo để có thể đăng nhập chơi game

Bước 3: Mã kích hoạt sẽ tiến hành gửi vào tin nhắn, bạn hãy thực hiện mã đó nhằm kích hoạt thông tin tài khoản của mình

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn thành quá trình trên, bạn vào game và chọn đăng nhập bằng ‘Zalo’, khối hệ thống sẽ tự động hóa kết nối nhanh chóng.

Phương pháp 1: Xóa game và cài đặt lạiPhương pháp 2: Đăng xuất tài khoản của bản thân mình trước khi update phiên phiên bản mới.

Trên đấy là 2 giải pháp đăng ký thông tin tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua Zalo với Zing ID chi tiết nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và bao hàm phút giây thư giãn và giải trí khi đòi hỏi game.