Thế Giới Không Lối Thoát Phần 2

Sau tất cả, mùa giải đầu tiên đã khép lại với thành công bùng cháy rực rỡ vượt qua mọi ao ước đợi. Ngay gần đây, Một đoạn video clip ngắn về Alice In Borderland 2 (Thế Giới Không cửa sinh 2) được giới thiệu đã gây được không hề ít sự ao ước đợi và hào hứng tự khán giả tương tự như người hâm mộ. Phim dự con kiến ​​khởi chiếu vào cuối năm 2021, tiềm ẩn phim đã kịch tính và thu hút hơn phần đầu.

Alice in Borderland 2 – quả đât không lối thoát hiểm 2 sẽ làm theo Phần trước tiên đã chấm dứt sau 8 tập được phân phát sóng, vào cảnh cuối cùng, một tín đồ phụ nữ bí hiểm tên Mira cũng bảo rằng trò nghịch chỉ mới ban đầu và bọn họ sẽ chạm chán lại nhau vào giai đoạn tiếp sau của trò chơi. Được biết, phần đầu của phim chỉ thực hiện 31 chương tự manga yêu cầu phần hai sẽ tiếp tục sử dụng 33 chương còn lại.

TRONG Alice in Borderland 2 – thế giới không cửa sinh 2 sẽ khai thác màn tiếp theo, mặt khác sẽ tổ chức màn sau cuối của mẫu game sinh tử. Tín đồ chơi nên thắng 12 ván trong toàn bô 12 ván. “cư dân” vào một thế giới không tồn tại lối đi. Trường hợp thành công, những thứ đang trở lại quả đât cũ. Thời hạn này, tất toàn bộ cơ thể chơi đều có thời gian sống sót không số lượng giới hạn và gồm hai lựa chọn: họ hoàn toàn có thể ẩn náu ở bất cứ đâu để tồn tại qua ngày hoặc đối mặt với những thử thách trong cuộc sống thực. Trong nhân loại thực.


Bạn đang xem: Thế giới không lối thoát phần 2

*
Alice in Borderland 2 – trái đất không lối thoát 2 vẫn kịch tính hơn

Xem thêm:

Tuy nhiên, đối với những tín đồ đang ẩn nấp, họ có nguy hại rơi vào khoảng nhìn của bãi biển Jia – “Thợ săn” biết chỉ chiếm hết diện tích ngoài các khu vui chơi giải trí khác. Đó cũng là người đe dọa và cũng là người bắt những người dân chơi ở đoạn đầu buộc phải chia nhau ra để ngừng 12 ván đấu. Hơn thế nữa, “trùm cuối cùng” trong 12 trò chơi bao gồm – Đầm Cô hay chị em Vương. Nhị nhân vật bao gồm Ryohei Arisu cùng Yuzuha Usagi đề xuất trải qua cuộc chiến cuối cùng khó khăn và kịch tính này để hoàn toàn có thể sống sót.

Hiện trên vẫn chưa có thông báo phê chuẩn về câu hỏi quay phim của dàn diễn viên. Alice in Borderland 2 – trái đất không lối thoát 2… tuy nhiên, được biết, toàn bộ những tín đồ chơi tồn tại trong mùa thứ nhất đều cần trở về, trong những số ấy có hai nhân đồ dùng chính: Kento Yamazaki trong vai Ryohei Arisu, Tao Tsuchiya trong vai bạn thân Yuzuhi Usagi. Và sự gia nhập của một trong những diễn viên phụ: Nijiro Murakami, Dori Sakurada, Sho Aoyagi, Aya Asahina …


*
Các thẻ khác sẽ xuất hiện thêm trong Alice in Borderland 2 – trái đất không lối thoát hiểm 2