Thế giới những điều bí ẩn

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
seedjustice.org - Dưới đây là những điều kỳ lạ xảy ra trong lịch sử hào hùng mà cho tới nay, những nhà kỹ thuật vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Thế giới những điều bí ẩn


*

Koko là 1 chú khỉ bỗng nhiên đã khiến thế giới kinh ngạc bởi kĩ năng về ngữ điệu ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp với con bạn qua những ký hiệu và thậm chí đôi khi còn giới thiệu những nhận định sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tâm lý học động vật hoang dã tiết lộ, Koko vẫn nói về cuộc sống sau khi chết. Khi được hỏi: "Động vật đang đi tới đâu lúc chúng chết đi?", Koko đã vấn đáp rằng chính là "một chiếc hố cực kỳ thoải mái". Câu vấn đáp này đã khiến nhiều người bỡ ngỡ và làm cho dấy lên phần nhiều cuộc tranh cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới kinh ngạc vào năm 2006 khi biến đổi thiên tài âm thanh chỉ sang một đêm. Khi Derek Amato 39 tuổi, anh đã bửa xuống 1 hồ bơi nông với bị mến nặng ở đầu. Tuy nhiên, sau đó, Amato đùng một cái có năng khiếu sở trường về âm nhạc và bước đầu soạn những phiên bản nhạc cho piano. Tính đến nay, những nhà công nghệ vẫn không thể giải thích toàn thể những điều đã xẩy ra với trường đúng theo này.
*

Các nhà khoa học vẫn choáng váng tìm lời giải cho một đám mây vũ tích mang tên Hector, được xuất hiện gần như hàng ngày trên quần hòn đảo Tiwi ở Australia.
*

Hơn 500 năm qua, gồm một đoạn văn được viết bởi thứ ngữ điệu không rõ là gì và cũng ko rõ là người sáng tác là ai. Tính đến nay, vẫn chưa có ai đọc được đoạn văn phiên bản được điện thoại tư vấn là phiên bản thảo Voynich này.

Xem thêm:


Có hàng trăm cổ vật dụng với rất nhiều thông điệp cổ điển nhưng Đĩa Phaistos là một trong những cổ vật khác biệt bởi không một ai hiểu đều ký tự được viết lên nó. Một vài người mang lại rằng đấy là một trò chơi trong khi số khác thì mang lại rằng đó là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ Angikuni vẫn là một trong điều làm cho đau đầu những nhà sử học. Đây từng là chỗ sinh sống của tín đồ Inuit - đa số cư dân mất tích bí ẩn và chưa khi nào được tra cứu thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle đang tìm thấy ngôi thôn này dẫu vậy không phát chỉ ra gì ngoài những chú chó kéo xe vẫn chết.
Joyita là một trong những con tàu buôn và cũng là một bí mật trong các năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này bặt tăm ở phía nam giới Thái tỉnh bình dương nhưng điều đáng nói là nó có thiết kế để quan yếu chìm. Khi Joyita được kiếm tìm thấy, nó vẫn nổi trên mặt nước nhưng lại không có ngẫu nhiên ai trong các 25 bạn trên tàu được tra cứu thấy.
Có một số trong những hòn hòn đảo trên gắng giới luôn luôn gây hiếu kỳ và đến thời điểm này vẫn là 1 trong những bí ẩn. Hòn đảo Bermeja là một trong trong số đó, chủ yếu là bởi vì nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, Bermeja đã xuất hiện trên bạn dạng đồ cho tới thế kỷ 20. Có khá nhiều giả thuyết về hòn đảo này và một trong những đó cho rằng hòn đảo này từng tồn tại nhưng lại nó đã trở nên phá bỏ vì vì sao nào đó.
Năm 1876, một người phụ nữ tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện nay tượng thoải mái và tự nhiên khó tin. Đó là lúc ngồi làm việc hiên nhà, người đàn bà này đã thấy một trận mưa thịt từ bên trên trời rơi xuống. Những nhà khoa học đã khảo sát nhưng không tồn tại câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Một trong những người cho rằng đấy là những tảng giết thịt được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí mật Trái Đất bí hiểm không có lời giải làm chóng mặt khoa học tập sự bặt tăm bí ẩn hầu hết sự kiện bí hiểm sự kiện bí ẩn nhất hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ năng lượng kỳ kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia seedjustice.org - Một trong số những bí ẩn nổi giờ đồng hồ nhất thế giới chưa được lời giải là việc hình thành địa chất rất dị dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được cư dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí hiểm nhất Siberia

seedjustice.org - Một trong số những bí ẩn nổi giờ đồng hồ nhất thế giới chưa được giải thuật là câu hỏi hình thành địa chất lạ mắt dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên khu vực vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


cố gắng giải mã bí mật về công dụng của hố đen trong ngoài trái đất seedjustice.org - bởi những quan giáp từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà khoa học đang nỗ lực cố gắng giải mã bí ẩn về công dụng của những hố đen trong vũ trụ.


nỗ lực giải mã bí ẩn về tính năng của hố black trong thiên hà

seedjustice.org - bởi những quan gần kề từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà công nghệ đang cố gắng giải mã bí ẩn về công dụng của những hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí mật cực quang trên sao Mộc sau hơn 40 năm seedjustice.org - Sau hơn 40 năm, các nhà công nghệ đã tìm thấy câu trả lời cho hiện tượng cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang trên sao Mộc sau hơn 40 năm

seedjustice.org - Sau rộng 40 năm, những nhà kỹ thuật đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí mật trên sao Mộc.


thiết yếu trị làng hội quả đât kinh tế thể dục văn hóa truyền thống giải trí luật pháp du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe máy Nhà rất đẹp mắt nhìn Multimedia technology