DOWNLOAD THE WALKING DEAD: THE FINAL SEASON

*
The Walking Dead là tựa game đáng sợ 5 phần đầy sáng tạo của Telltale Games dựa trên serie phim truyền hình khét tiếng cùng tên.

Bạn đang xem: Download the walking dead: the final season


The Walking Dead: Season 1 là tựa game zombie phần 1 trên Windows 10. The Walking Dead: Season 1 được thành lập dựa theo bộ phim cùng tên, giới thiệu từ năm 2010 nhưng tới lúc này vẫn được không ít người chơi yêu thích.
Nối tiếp thành công vang dội của The Walking Dead mùa lắp thêm nhất, nhà xây đắp Telltale Games tiếp tục phát hành phần 2 tựa game phiêu lưu hành vi nghẹt thở The Walking Dead: Season Two.
OVERKILL's The Walking Dead là game bắn súng FPS hành vi với phong cách Co-op 4 người tương tự như như Left 4 Dead.
The Walking Dead: The Final Season là phiên phiên bản game cảm giác kinh dị new nhất, nối tiếp trận đánh zombie quyết liệt trong series trò chơi The Walking Dead.

Xem thêm: Cảm Âm Tình Yêu Trong Sáng Lưu Ý: Các, Tã¬Nh Yãªu Trong Sã¡Ng


The Walking Dead là câu chuyện của các người sống sót và cuộc gặp mặt gỡ của mình với những người đang nỗ lực chạy trốn khỏi cộng đồng thây ma.
Telltale liên tiếp cho giới thiệu phần 3 của seri game ma The Walking Dead mang tên Walking Dead: Season Three cho gốc rễ Android. Vào sân đùa này, game thủ sẽ tiến hành nhập vai vào trong 1 nhân vật trọn vẹn mới là Jevier với mong ước tìm lại gia đình sau khi nuốm giới đã trở nên tàn phá bởi bè phái zombie độc ác.
Bước vào trái đất Walking Dead của AMC trong game phun zombie The Walking Dead Onslaught, vào vai các nhân thứ bạn yêu mến và đối đầu và cạnh tranh với nỗi ghê hoàng new trong thế giới Khải huyền!
Trò đùa được lắp mác 17+ này liên tiếp gây giờ vang mập cho Telltale về loạt game phiêu lưu tởm dị nhiều tập Walking Dead: The Game.
Bước vào vũ trụ lừng danh The Walking Dead và trải nghiệm các trận đánh ly kỳ kề bên các nhân vật bao gồm trong trò chơi chiến lược sinh tồn The Walking Dead: Survivors. Trong game, cái xe buýt của khách hàng đột nhiên bị hỏng thân một vùng đất hoang tàn đầy rẫy thây ma. Bạn phải sử dụng tất cả sức to gan lớn mật nhân vật của chính bản thân mình để sinh sống sót.
BC: The Walking Dead là với đến cho mình một trải đời mashup đỉnh cao, phối hợp giữa lối giải đố huyền thoại và đầy thử thách của trò chơi xây ước Bridge Constructor và vũ trụ thây ma thời hậu tận nạm của trò chơi The Walking Dead.
Bản quyền © 2022 seedjustice.org. Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc seedjustice.org khi chưa được phép.
*