Thí nghiệm giấc ngủ của nga

Cuối trong thời hạn 1940, các nghiên cứu gia người Nga tiến hành một phân tách : giữ 5 tội phạm thiết yếu trị (bị bắt trong nạm chiến trang bị 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày thực hiện hỗn thích hợp khí gas ko mùi.

Bạn đang xem: Thí nghiệm giấc ngủ của nga


Cuối trong năm 1940, các phân tích gia tín đồ Nga triển khai một thí nghiệm: giữ 5 tội phạm bao gồm trị (bị bắt trong cầm cố chiến lắp thêm 2) không ngủ thường xuyên trong vòng 15 ngày áp dụng hỗn thích hợp khí gas ko mùi.

*

Các cá nhân này được duy trì trong một môi trường khép kín, khí oxi vẫn được bơm vào liên tục, nhưng ngoài ra hỗn hợp khí gas trên vẫn duy trì ở tỷ lệ thích hợp, nhằm mục tiêu giữ bọn họ sống và trên không còn là: không ngủ được. Vào căn phòng rộng rãi đó, chúng ta có tất cả những gì bọn họ cần: sách vở, ghế nhằm ngồi nghỉ (nhưng không thể dùng làm nằm), hệ thống nước sinh hoạt với vệ sinh, cùng lượng lương khô quan trọng để bảo trì sự sống.

5 ngày trước tiên của thí nghiệm, những tù nhân không chấm dứt kêu ca, hỏi về việc liệu họ sẽ được trở về nhà nếu vâng lệnh theo fan Nga ngừng thí nghiệm này? trong những lúc đó, đa số cuộc hội thoại giữa 5 fan họ liên tiếp được ghi lại, với hành vi của họ luôn được quan gần kề bởi khối hệ thống camera ngầm.

Câu chuyện tán phễu của 5 tín đồ thường là những gì họ trải qua trong vượt khứ, gia đình, vk con, cuộc chiến tranh và khi chạm mốc ngày trang bị tư, mẩu truyện dần với hướng u ám, sầu thảm.

Ngày trang bị 5, các cá thể tham gia có xu hướng kể lại số đông gì đã làm, và gần như sự kiện sẽ đem chúng ta tới đây. Một vài đã có tín hiệu của bệnh hoang tưởng. Họ xong xuôi tán chuyện cùng nhau, cơ mà không xong xuôi thì thì thầm vào các chiếc Microphone - vật dụng họ cần sử dụng khi bao gồm yêu cầu cần thiết. Hồ hết lời thủ thỉ khó nghe, trầm trầm. Hoặc bọn họ cứ nhìn chăm bẳm vào tấm kính một chiều - vị trí mà bao gồm nhà kỹ thuật ngày tối dõi theo họ. Hợp lý họ suy nghĩ họ vẫn vượt qua 15 ngày không ngủ? Và các nhà công nghệ nghĩ rằng đó là do tác động của khí gas.

Ngày sản phẩm 9, một người trong số họ bước đầu gào thét man dại. Ông ta chạy khắp phòng, gào bằng tất cả công sức của con người của mình trong 3 giờ liền, mãi cho tới khi hồ hết gì ông có thể phát ra đươc chỉ từ là những tiếng ú ớ vô nghĩa ..... Chắc hẳn rằng dây thanh quản đã biết thành đứt ?? các nhà quan tiếp giáp nghĩ..... Nhưng quá bất ngờ nhất là bội nghịch ứng của các cá nhân còn lại - những anh em của người bầy ông kia. Chúng ta vẫn liên tiếp thì thầm với cái Mic, mãi cho khi cá nhân thứ 2 bắt đầu gào thét. Bỗng nhiên, tiếng gào thét xong xuôi và giờ rì rầm trong Microphone cũng yên ổn bặt.

Ba ngày nữa đã trôi qua, những nhà kỹ thuật lo vạc sốt, bình chọn hàng giờ các chiếc Microphone xem liệu chúng gồm phải bị lỗi không...Vì bắt buộc nào 5 con người trong cùng 1 căn phòng khép bí mật lại không làm cho phát sinh bất cứ tiếng đụng nào. Bọn họ không bị tiêu diệt . Chỉ số hấp thụ oxy cho biết 5 cá thể vẫn sống khỏe khoắn mạnh.....

Ngày đồ vật 10, hệ thống camera đùng một cái mất tín hiệu. Mà lại thí nghiệm vẫn được tiếp tục , chỉ còn trông cậy qua hệ thống Microphone và ô kính một chiều nhỏ bé và tia nắng leo lét trong căn nhà chứa 5 fan họ.....

Mãi mang lại ngày đồ vật 14, những nhà công nghệ và quân team ( tiếng đã có mặt ), thực hiện chiến thuật cuối cùng: thiết lập cấu hình hệ thống tiếp xúc vào căn phòng, chuyển ra một trong những đề nghị với ước muốn nhận lại những biểu lộ sống, mặc dù cho là yếu ớt tự 5 cá thể mà họ nghĩ sẽ chết, tốt đã chuyển sang sống thực vật. Một người nói:

Chúng tôi vẫn vào để kiểm tra micrphone, tránh xa khỏi cửa ngõ và nằm úp sấp xuống sàn nhà. Nếu đúng theo tác, các bạn sẽ được thoải mái ngay lập tức. Tuy vậy đáp lại gợi nhắc cho sự tự do trên, là một câu trả lời ngắn gọn gàng nói với cùng 1 giọng điệu bình thản:

"Chúng tôi không muốn được thoải mái nữa...."

Tranh ôm đồm nổ ra trong những nhà công nghệ và những tay tướng lĩnh đã đầu tư chi tiêu cho xem sét này. Quan yếu đưa ra môt ý kiến nào nhằm giải thích, họ đã quyết định open căn phòng vào ngày thứ 15 cơ hội nửa đêm.

Khí oxi được bơm đầy vào căn phòng, khí gas thì rút dần dần ra ngoài. Ngay lập tức lập tức, 3 giọng nói khẩn khoản xin chúng ta hãy bơm lại khí gas đó vào phòng, khẩn thiết như thể cả mạng sống họ đang nhờ vào như vậy. Cho dù gì đi nữa, binh lính bước đầu tiến vào căn phòng, họ bước đầu gào thét man ngu hơn thời gian trước. Và số đông gì các binh sĩ chú ý thấy dường như vượt quá sức tưởng tượng của họ

4 cá thể vẫn còn sống, nhưng không có bất kì ai dám nói rằng, bao gồm phải thiệt sự là chúng ta còn sống ?

*

Lương khô vẫn còn nguyên, cho thấy thêm là từ ngày thứ 5 trở đi, chúng ta không ăn 1 chút nào cả. Vào góc căn nhà , một đống thịt và nội tạng của một người trong các đó đã trùm kín nút thải nước của phòng. Có vẻ như như bạn này đang tự cào cấu ngực, bụng mình tiếp tục đến chết. Căn phòng bây giờ ngập vào nước thừa cả bàn chân. 4 cá thể còn sống cũng có thể có dấu hiệu của bài toán tự hành hạ và quấy rầy mình, chúng ta bị tróc da phần ngực cùng bụng , da với máu vẫn còn đó vương bên trên đầu ngón tay tí hon guộc.

Xem thêm: Dịch Lời Bài Hát Until You, Dịch Lời Dịch Bài Hát Until You Nghĩa Là Gì

"Làm sao bạn cũng có thể gọi chúng ta là những bé người" các binh sĩ nói cùng với nhau. Phần nhiều cơ thể nhỏ xíu yếu, máu mê loang thấm những chiếc áo. Gần như là da ngực đã bị tróc hết, lòi ra những mảng xương sườn, phần đa mảng domain authority bị cào tróc lộ cả hầu hết gân huyết đỏ. Tuy nhiên xem ra ban ngành tiêu hóa vẫn còn đấy hoạt động, có tác dụng tiêu hóa được thức ăn, cũng như hệ hô hấp.

Họ bàn thảo xem liệu gồm nên đưa đông đảo con fan này ra khỏi căn chống , ngừng cuộc thí nghiệm xuất xắc không....Nhưng binh lính liền từ chối quay lại căn phòng đó, sau các gì bọn họ đã chứng kiến.

Trong hộ gia đình thí nghiệm, 4 tiếng nói thay phiên nhau mong xin được liên tục sống trong căn phòng, trong sản phẩm công nghệ khí gas đó....Vũ lực được áp dụng.

4 cá nhân đó phản ứng một bí quyết điên cuồng, như thể cần sử dụng hết mọi sức lực chống lại sự cưỡng chế. Họ dùng răng cắm vào cổ, sử dụng tay cào mọi mặt, một người lính thì bị giựt đứt tinh hoàn và gần như đứt một chân vì sự cường bạo này.

Trong cơ hội đó, một cá thể thí nghiệm đã biết thành thương, bị chảy máu liên tục. Viên y tá liền triển khai cầm máu cùng tiêm dung dịch an thần cho các cá thể còn lại, nhưng ngoài ra vô vọng.

Dù đã bị tiêm một lượng an thần vội 10 lần so với những người thường rất có thể chịu được, mà lại họ vẫn chống cự tựa như những con thú bị dồn mang đến đường cùng, chống cự điên loạn những bác sĩ và bạn lính và họ không xong xuôi gào thét:

NỮA ĐI ! mang lại TÔI NỮA ĐI.....

Cuối cùng thì chỉ với 3 người sống sót sau lần cưỡng chế, chúng ta ngay lập tức bị trói chặt cùng chuyển cho phòng nghiên cứu.....trong khi vẫn không xong xuôi van xin được hít thở đồ vật khí gas đó...

Cá nhân đầu tiên được chuyển lên bàn mổ, ông ta không thể dây thanh quản nữa bởi vì nó đã bị đứt vì kêu thét thừa lâu. Ông ta chỉ với có thể gật, và khước từ của mình, khi 1 bác sĩ nhắc nhở cho ông ta hít lại thiết bị khí gas kia, ông ta liền đồng ý liên tục tỏ vẻ đồng ý, thậm chí còn cả lời yêu cầu phẫu thuật nhưng không đề xuất thuốc tạo mê. Quy trình phẫu thuật diễn ra 6 giờ, quá ngưỡng chịu đựng mà lại một con người rất có thể trải qua... Một y tá, viết lại trải nghiệm kinh hoàng của mình: ông ta luôn luôn cười với tôi, mỗi một khi tôi liếc nhìn bắt gặp góc nhìn của ông ta, không ít lần......Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, thế vì liên tiếp nằm im như ông ta đã làm cho trong suốt 6 giờ qua, thì lại liên tục chống cự. Mãi lúc một người đưa cây bút và mẩu giấy, thì điều ông ta ý muốn mới được làm rõ:

MỔ XẺ TÔI NỮA ĐI

Cá thể thứ hai cũng với triệu chứng tương tự, cũng trải qua cuộc phẫu thuật. Mà lại ông ta không kháng cự, mà lại chỉ cười ngặt nghẽo liên tục, một giọng cười của một kẻ mất trí hoàn toàn. Những khoảng thời gian rất ngắn mà đươc xem như tỉnh hãng apple của người này là lúc ông ta được hít thở vật dụng khí gas thí nghiệm..... Khi các nhà phân tích hỏi: họ cần thứ khí này làm những gì ? Chỉ gồm một câu trả lời duy tốt nhất :

Tôi phải luôn luôn giữ mình tỉnh giấc....

Không khí bồn chồn lan ra mọi trạm, không có bất kì ai biết bài toán gì đã xảy ra. Và đúng khi này, viên chỉ đạo của đội chỉ định nhốt toàn bộ 3 thành viên thí nghiệm và những nhà nghiên cứu sẵn sàng cho một cuộc phi tang .....

Nhưng ngay trước lúc ông ta kịp ra lệnh, một thầy thuốc đã kịp tước khẩu súng ngắn, và bắn vào đầu ông ta ngay trước khi viên tướng này kịp bước thoát khỏi căn phòng. Với với sự sợ hãi , ông chĩa khẩu pháo vào cá thể duy tuyệt nhất còn lại, chứa tiếng hỏi:

"MÀY LÀ THỨ GÌ ? Tao đề xuất biết... !!! "

Cá thể thiết bị 3 cười cợt mỉm cùng trả lời:

Các bạn quên bọn ta tiện lợi thế ư ?? bầy ta cũng đó là các người, là việc điên cuồng luôn luôn lẩn khuất, cầu xin sự giải bay từng giây trường đoản cú tận cùng tâm trí thú vật của các người ....

Bọn ta là sản phẩm mà các ngươi luôn tìm bí quyết trốn tránh trong những giấc ngủ, là trang bị mà những người thay làm nhẹ êm mỗi lúc muốn tìm về việc bình yên ổn của màn đêm, thứ mà lại không lúc nào có.

Viên y sĩ sững người, với một dịp sau nổ súng giết thịt chết cá thể nghiên cứu.....với một phân phát vào giữa ngực