TẬP 49 THỦY THỦ MẶT TRĂNG

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 49 HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù đang xem qua tuyệt chưa rất nhiều biết đến cái tên Thủy thủ mặt trăng.

Bạn đang xem: Tập 49 thủy thủ mặt trăng

Tập phim kể về trận đánh của mọi nữ chiến binh xinh đẹp trong trang phục thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn vẫn xem: coi phim thủy thủ mặt trăng vietsub tập 49


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Gồm một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã núm lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện nay đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ dẫu vậy cô cũng đành yêu cầu tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc khủng của cuộc đời mình.” />Tối đêm đó, chú mèo đang tới tìm kiếm cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên phố tìm tìm những binh sĩ cứu mang trái đất với mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không an bình như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quái từ Bắc Cực siêng đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà dẫn đầu là con gái hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép mang đến cô phát triển thành Thủy thủ khía cạnh Trăng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng đính trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, mọi Thủy thủ còn sót lại đều là đầy đủ chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Tuy thế họ không hề biết rằng có một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật ko gì âu sầu cho bằng.

Xem thêm: Top 9 Loài Rắn Độc Nhất Trên Thế Giới Bạn Không Nên Bỏ Qua, Những Loài Rắn Độc Nhất Thế Giới

Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang lại một quyền lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm làm việc đó.Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vì chưng lòng tị tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như thanh nữ Hoàng mặt Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ cù lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở lại để cứu giúp lấy mặt trăng và Trái Đất.Quay quay lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Do thế Usagi hết sức lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bao giờ hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của mình ra và kungfu một biện pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 49 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *