Tiêu nại yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tình yêu thương luôn đựng được nhiều sự bất ngờ, cho dù cho là ở đâu, cho dù cho là vào thời hạn nào. Đó là 1 trong những quy chính sách đã vĩnh cửu từ muôn thuở nay. ở đâu có tình yêu, chỗ đó gồm sự tỏa sáng. ở đâu có tình yêu, khu vực đó gồm niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có thể có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… với biết bao cung bậc cảm xúc của con tim.

Bạn đang xem: Tiêu nại yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hai nhân vật chủ yếu của truyện Tiêu nề hà – hay còn là cao thủ số một trong các game Mộng du giang hồ độc nhất vô nhị Tiếu nài nỉ Hà và Bối Vy Vy – hay còn là một nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong trò chơi đã bao gồm một tình cảm thật đẹp mắt như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp cùng một hoàng tử đẹp trai, thờ ơ giữa cuộc đời thực, một con gái hiệp và một đệ tuyệt nhất cao thủ vào game, tình yêu của họ vô thuộc lãng mạn, xen kẽ giữa thực và ảo. Duy nhất Tiếu nài Hà ngỏ lời ước hôn Lô Vỹ Vy Vy lúc cô bị Chân Thủy Vô mùi hương đá vào game, với cũng ban đầu từ kia tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

*

Tình yêu thương này cũng đề xuất trải qua rất nhiều sóng gió, cả trong trò chơi lẫn cuộc sống thường. Cơ mà sau mọi sóng gió ấy tình yêu của mình ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt mái ấm gia đình Tiêu Nại, và hiệu quả là một happy ending, một hạnh phúc như trong mơ.

Đọc yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên, ta vừa mong muốn chờ, dự đoán lẫn hồi hộp mọi tình huyết của truyện, nhưng nhiều lúc lại nhảy cười, đôi khi lại thấy sống mũi cay cay. Đọc yêu em từ cái nhìn đầu tiên, ta rất có thể thấy tình cảm online, hay trò chơi online không chỉ trọn vẹn là đều giá trị ảo, mà thỉnh thoảng đó cũng là những phương tiện để đưa tải số đông cung bậc xúc cảm của tình yêu, của các giá trị khôn cùng nhân văn của đời thực.

Xem thêm:

Có thể nói, với yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên, núm Mạn đề cập lại một mẩu chuyện được viết bởi những mơ ước, mong ước của thiết yếu tác giả cũng tương tự của các độc giả. Ai vào đời không mong ước một tình yêu và lắng đọng nhưng vẫn không hề thiếu cay đắng ngọt bùi? nam nhi trai nào ko mơ ước có được một chuyện tình đáng yêu như vậy? cô gái nào không ao ước một nam nhi hoàng tử như Tiêu Nại mang lại bên cuộc đời mình?

Yêu em từ dòng nhìn đầu tiên thắp lên hồ hết ước mơ tình yêu giản dị của đầy đủ con người trẻ, nó lôi kéo độc giả bằng đề tài mới mẻ, tình tiết hấp dẫn, con đường nhân đồ dùng phong phú, tính giải pháp đa dạng, quan trọng lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích trung ương lý, đã hình thành sự tươi mới, tươi tắn mà không thua kém phần thâm thúy nhân văn của cố Mạn.

"Vy Vy, đến đảo Vong Tình họ ly hôn nhé!"

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm mục tiêu giúp xã hội yêu say đắm truyện tiểu thuyết, chúng ta không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm cài sách.. Có thể tiếp cận cùng đọc truyện.

seedjustice.org không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ.seedjustice.org tôn trọng các dịch giả, xã hội yêu ưa thích tiểu thuyết cũng giống như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại những nguồn truyện bự như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... Và những wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên links gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề thương hiệu dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks bên trên seedjustice.org - mục đái thuyết hồ hết được tải về miễn phí.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tác giả: ráng Mạn

Dịch Giả: Nguyễn Trang. Thuý Thuý

Thể loại: Võng Du

Kết thúc: HE

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Số trang: 496

Hìnhthức bìa: Bìa mềm

Kíchthước: 13.5x20.5 cm

Ngày xuất bản: 06 - 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 79.000 VNĐ