Tình Đầu Là Tình Chia Ly

seedjustice.org - Tôi chẳng thể nào quên được những xúc cảm lần trước tiên có được, cái nắm tay đầu tiên, cái ôm nhau thiệt chặt, mẫu chạm môi lần đầu. Lần cuối cùng chạm mặt nhau, tay vẫn vấn vít chẳng rời, nụ hôn vẫn chẳng hy vọng buông, vòng tay vẫn cứ siết chặt. Vì sao còn lắng đọng như thế, sao chẳng giữ lại gìn được, sao lại thuận lợi buông tay? Đến cả gặp nhau nhằm nói lời lâm thời biệt, tới cả cái siết tay níu kéo, cũng chẳng bao gồm cơ hội.
*

Tạm biệt anh, tình ái đầu của em! (Thì thì thầm 281)


*

CXAN 200: tình ái đầu quên đâu phải chỉ dễ


Blog Radio 746: tiếp diễn của hạnh phúc

Kết cục có như nào, thứ họ bỏ lại không chỉ có là đau khổ, bên cạnh đó là mong muốn và một sự tiếp nối, tiếp nối…của Hạnh Phúc.

Bạn đang xem: Tình đầu là tình chia ly


Nếu được chọn, có ai lựa chọn đau thương

Chị băn khoăn vì sao em khóc, nhưng em nghe chị nói này, cuộc sống đời thường này còn nhiều chông sợi lắm em ơi. Trẻ trung và tràn trề sức khỏe lên, sống gắng phần của chị ấy nữa. Lúc này là kỉ niệm 4 năm ngày chị yêu thương anh ấy, phải chị mới hoàn toàn có thể như ráng này, nếu gồm duyên gặp mặt lại em không bao giờ thấy được chị như bây giờ nữa đâu, đời chị vẫn không liệu có còn gì khác để mất nữa rồi, sống giỏi nhé em gái.


Blog Radio 745: Anh yêu thương em, bạn thân à! (Phần 2 – Hết)

Anh yêu thương em, vô cùng yêu, đồng bọn ạ! Tôi cũng cười, rúc vào lòng Huy nghe lòng ngọt như bao gồm mật. Bên ngoài là gió mùa rét đông bắc, tuy vậy trong tôi mùa xuân đã về, đầy an bình và ấm áp…


Replay Blog Radio: tìm kiếm em nơi đâu giữa kiếp này?

Chỉ duy lần này, tôi tình nguyện nghe theo trái tim của mình. Tôi search em đã ngàn năm, cuối cùng, cũng tìm tòi em giữa kiếp này. Với lần này, tôi độc nhất vô nhị định sẽ giữ lại được chặt mang em…


Replay Blog Radio: Tôi thấy em trong tiền kiếp

Tôi vẫn vô chu kỳ thấy em trong chi phí kiếp, mà lại tôi đề xuất đi đâu nhằm tìm em giữa kiếp này?


Blog Radio 744: Anh yêu thương em, đồng bọn à! (Phần 1)

Trong tình yêu yêu cầu nhất là dũng khí, có gan góc theo đuổi, cho mặc dù cho là bị không đồng ý cũng quý giá hơn là không dám thử. Chỉ cần tôi thực sự không dám thử, bởi nếu bị khước từ thì đến mức việc làm bạn tôi cũng không thể cơ hội…


Khi đơn độc quá lâu tín đồ ta chẳng nên một ai đon đả nữa

Khi đơn độc quá thọ con fan ta chẳng đề nghị thêm một ai thân yêu nữa, họ chỉ muốn vậy 1 mình đi qua các ngày nắng ấm hay gió rét, 1 mình tận hưởng cuộc sống không gồm ai lao vào bên trong, không vị ai mà lại vui cơ mà buồn.

Xem thêm:


Cuối cùng anh vẫn tìm thấy em

Anh ngắm nhìn và thưởng thức dòng người nhanh chóng tấp nập quanh đó kia mà không khỏi chạnh lòng. Bỗng, mẫu ô của cô gái rơi xuống. Anh cấp cúi nhặt lên cho nàng. Anh thấy được đôi giầy quen thuộc của cô gái mà không khỏi bồi hồi. Cuối cùng, anh cũng đã kiếm được nàng.


Blog Radio 743: sở hữu rể về cho mẹ

Chúng ta không phải ai ai cũng thoải mái với hồ hết lời hối hận cưới, giục đẻ mỗi thời điểm Tết mang đến xuân về. Dẫu vậy thử đặt mình vào vị trí của những mẹ, các dì, ai ai cũng mong mỏi bé mình tìm kiếm được một nửa yêu thương và yên bề gia thất. Vậy phải làm sao khi xuân này bản thân vẫn cô đơn lẻ bóng?


Chúng ta của lúc này là hai kẻ không quen với phần lớn ký ức đã từng vì nhau

Chúng ta của năm ấy, yêu một bạn cứ ngỡ là mãi mãi. Họ của hiện tại mới đọc ta chỉ là những người dân đi ngang qua cuộc sống nhau. Tín đồ dưng, tín đồ thương rồi cuối cùng vẫn trở thành tín đồ lạ.