TIVI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC INTERNET

Smart tivi và Internet truyền ảnh "ăn tiền" ở đặc điểm hoàn toàn có thể kết nối mạng, ship hàng nhu ước giải trí đa dạng và phong phú của fan dùng. Nạm mà mẫu tivi nhà bạn lại dở chứng không chịu kết nối mạng LAN hoặc WiFi. Lúc này phải làm gì để trị chúng?

Bước 1: khám nghiệm modem Internet

Nếu tivi không liên kết được cùng với mạng LAN hoặc WiFi, thân kí hiệu tivi cùng modem gồm hình vết X, thì tức thị tivi chưa kết nối được cùng với modem. Bạn hãy đánh giá dây kết nối với modem vẫn gắn chặt chưa. Tắt modem vào 30s rồi bật lên lại. Tiếp đến, mang đến tivi kết nối mạng lại.

Bạn đang xem: Tivi không kết nối được internet

*

Dấu X xuất hiện biểu thị cho ý nghĩa sâu sắc không liên kết mạng thành công

- Nếu bây giờ tivi vẫn chưa vào được mạng mặc dù đã liên kết thành công với modem, bạn thực hiện tiếp bước 2.

- trường hợp tivi vẫn chưa kết nối với modem, các bạn thử dùng điện thoại kết nối WiFi hoặc sử dụng máy tính kết nối mạng LAN xem bao gồm vào được giỏi không. 

+ Nếu năng lượng điện thoại, máy tính xách tay không vào mạng được thì chắc hẳn rằng đường truyền mạng internet hoặc modem gồm vấn đề, bạn nên nhờ bên cung cấp Internet xử lý.

+ Nếu các thiết bị khác phần nhiều vào mạng được với chỉ bao gồm tivi ko thể liên kết modem, thì bạn thực hiện bước 3.

Bước 2: soát sổ mạng với tivi đã kết nối thành công giỏi chưa

Tivi sẽ hiện kết nối với modem nhưng vẫn không vào mạng, thì hoàn toàn có thể tivi không nhận được add IP. Đây là lúc bạn phải tiến hành cài đặt lại IP như sau:

*

Chọn thiết lập IP

*

Chọn Nhập thủ công

*

Liên lạc cùng với nhà cung ứng dịch vụ Internet nhằm xin các thông số kỹ thuật như IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server cơ mà tivi yêu cầu, rồi nhập bằng tay thủ công vào.

Xem thêm:

*

Nhấn OK và hóng trong giây lát

Hoàn thành cách 2 nhưng tình trạng vẫn không rõ ràng thì bạn đi tiếp nối bước 3.

Bước 3: phát WiFi từ smartphone xem vô tuyến có liên kết được không

Đã thực hiện mọi cách nhưng vẫn không xử lý được, thì chúng ta nên thử vạc WiFi từ điện thoại cảm ứng thông minh xem truyền hình có kết nối được không.

*

Dùng điện thoại cảm ứng phát wifi để kiểm tra tivi hoạt động thông thường hay không

Nếu kết nối hối hả nghĩa là tivi của bạn bình thường, vấn đề xuất phát tự mạng Internet nhà bạn không tương thích. Giải pháp khắc phục hôm nay là liên hệ với nhà hỗ trợ dịch vụ Internet nhằm được sửa chữa thay thế đường truyền.

Nếu vẫn không được, các bạn cần khôi phục thiết lập gốc của vô tuyến và ban đầu lại công việc trên.