TOP 7 TRẬN ĐẠI CHIẾN LỚN NHẤT TRONG ONE PIECE

1 Các cụ thể tất cả trong trận chiến lịch sử hào hùng One Piece giữa Râu White với Hải Quân tại MarinefordBây Giờ thì cuộc hành trình đi tìm kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn đó tiếp diễn. Nhưng bọn họ đã làm được trải qua 1 trận tởm thiên động địa được tác giả Odomain authority tổng quát chính là trận chiến lịch sử dân tộc one pice xảy ra tại Marineford.

Quý Khách đang xem: Trận chiến tuyệt tốt nhất lịch sử hào hùng one piece


Bạn đang xem: Top 7 trận đại chiến lớn nhất trong one piece

*

râu trắng tới marinefordTrận chiến ban đầu nổ ra, fan trước tiên tđắm đuối chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca ngợi là kiếm sĩ vượt trội nhất thế giới . Hắn sử dụng tkhô cứng hắc tìm của mình chỉm một con đường kiếm cho tới địa điểm của Râu white vẫn đứng , tuy nhiên nó đã biết thành chặn lại vì thủ lĩnh nhóm 3 Juzu ( kyên ổn cương cứng )

Xem thêm: Cách Mở Itunes Trên Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Qua Itunes

*

Marco đổi mới sinh ra phụng hoàng tái sinhSau đó đã có màn dao toắt con thân 2 nhân thiết bị này, đủ để người mãn nhãn trước sức khỏe của kirazu cùng kẻ download trái zoan truyền thuyết thần thoại ( phụng hoàng marco)
*

marteo cùng với kirazuLuffy là con ở trong nhà giải pháp mạng DragonLuffy cài đặt haki bá vương ( tài năng cả triệu người gồm một )Shank trao mũ rơm với ý thức mang đến luffy , râu trắng kinh nghiệm toàn thể các nhỏ buộc phải cung cấp luffy , điều đó cho biết thêm luffy được sự tin cẩn của 2 tđọng hoàng khôn xiết mạnh khỏe dịp đó.Đây là chình họa đặc biệt duy nhất tại Arc Marineford vì main bao gồm biểu hiện skill khủng của bản thân mình, 1 loạt quân nhân thủy quân cùng hải tặc bị té ngã xuống, ai vững ý chí new trụ lại , những người dân đứng toàn là nhân vật dụng ngày tiết mặt .

Trận chiến trên Marineford mặc dù đang giúp đỡ thành công Ace, tuy nhiên ace bị Đô đốc Akainu kích đụng, làm nhục Bố Già Râu Trắng buộc phải Ace sẽ quay lại đánh trả Akainu . Sức mạnh mẽ của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức khỏe của Akainu là trái Magu Magu ( Nđắm đuối thạch). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này phải cuộc chiến giữa 2 con người đang có đoán trước trước. Kết quả Là Ace thua , Ace thậm chí là đã đảm bảo an toàn em trai luffy bằng phương pháp dìm 1 đấm thủng giữa bụng từ phía akainu, đó là cảnh bi thiết độc nhất nhưng mà những fan không hề ao ước muốn

Cuộc đại chiến tại marineford xong xuôi hậu quả để lại là râu trắng bị thịt, Râu Đen sở hữu 2 trái hung quỷ : trái bóng buổi tối + với trái râu Trắng sẽ dùng ( Gura Gura No Mi) . Marteo thuộc vây cánh quyết tử trận cùng với râu đen ( trận đánh ko được odomain authority hé lộ) . Luffy được Law cứu giúp thoát khỏi Marineford. Các chúng ta cũng có thể coi trận đánh tại video sau :

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu bao gồm điều gì thú vui ao ước share với bản thân ! Hãy contact bản thân qua Facebook nhé!