Sự Thật Chuyện Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
Những mẩu chuyện rùng rợn về nàn buôn thịt fan và nạp năng lượng thịt đồng loại liên tục xuất hiện nay trên mạng internet ở Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Sự thật chuyện ăn thịt người ở trung quốc


Tờ Korea Times ngày 22/6 tin báo cảnh sát nước hàn tình nghi gồm một thị trường chợ đen chuyên mua bán thịt tín đồ tại nước này, sau thời điểm vụ giết tín đồ chặt xác một phụ nữ Hàn gốc trung hoa ở tp Suwon được giới thiệu ánh sáng.

Oh Won Chun, 42 tuổi, bị tuyên án tử hình hôm 20/6 vì tội bắt cóc và ám sát một thiếu phụ trẻ khoảng tầm 20 tuổi fan Hàn gốc trung quốc ở thành phố Suwon (Hàn Quốc). Theo các công tố viên, Oh đang dung một nhỏ dao làm nhà bếp cắt thi thể nàn nhân thành 280 phần, sau đó róc thịt và vứt bỏ các phòng ban nội tạng.

*
Oh Won Chun bị phán quyết tử hình bởi vì tội bắt cóc và sát hại một thiếu phụ trẻ
Sau khi tuyên án, tòa án nhân dân Suwon nghi hoặc Oh là 1 trong những kẻ giao thương mua bán thịt tín đồ đã rước thịt nạn nhân đem bán cho một thị trường chợ đen chuyên tiêu tốn thịt tín đồ bởi các vết giảm “sạch” đến khó tin trên khung hình nạn nhân.

Ban đầu, văn phòng và công sở công tố viên bác bỏ đưa thiết trên vày cho rằng điều đó thật cạnh tranh tin. Tuy vậy mối lo âu về thị trường thịt tín đồ lan nhanh trong dư luận, nhất là những câu chuyện rùng rợn về nạn buôn thịt người và ăn thịt đồng loại liên tiếp xuất hiện tại trên mạng Internet.

Jeon Byung Hyun, một bên lập pháp thuộc phối hợp Đảng Dân chủ (DUP) trái chiều tại Hàn Quốc, đang đứng ra kêu gọi một cuộc khảo sát lại. Jeon gửi một đơn ý kiến đề xuất trên cổng tin tức Daum và cho tới 11h ngày 20/6, bản kiến nghị nhận thấy sự tận hưởng ứng của 5.898 người dân mạng.

*
Cư cộng đồng mạng trên trang Daum (ảnh) và dư luận nước hàn xôn xao về vụ án giết tín đồ chặt xác sống Suwon (Ảnh chụp màn hình)
Văn phòng công tố Suwon đã cấu hình thiết lập một lực lượng quan trọng để điều tra về ngờ vực chợ thịt tín đồ này.

Xem thêm:

Vụ án giết thịt và té thịt fan do Oh Won Chun triển khai hôm 1/4 tại nhà của y ở tp Suwon. Trong những khi kẻ thủ ác mất cảnh giác, nàn nhân đã hotline điện báo cảnh sát, cho biết thêm cô bị chống hiếp với đánh đập, đôi khi chỉ rõ vị trí nơi cô bị giam giữ.

Nhưng nên đến hơn một giờ đồng hồ rưỡi sau công an mới tìm tới được hiện tại trường, hôm nay trong phòng tắm tên Oh đã chặt xác nạn nhân ra làm 280 phần rồi bỏ vào túi đựng rác, vứt đi khắp nơi.

Cảnh liền kề chỉ mới tìm được 14 phần tranh tài thể nàn nhân, họ nghi ngại những phần còn sót lại và phần phía trong ruột đã được bán ra một thị phần chợ black chuyên tiêu tốn thịt người.

Vụ án giết tín đồ chặt xác nghỉ ngơi Suwon đã khiến người dân hàn quốc bức xúc, chúng ta yêu cầu hiểu rõ trách nhiệm của cảnh sát trong việc bảo đảm an toàn người dân.

Hôm 25/5, cảnh sát china cũng sẽ bắt giữ một người bầy ông ngờ vực sát hại hàng trăm nam thanh thiếu thốn niên, xẻ thịt họ và bán ra chợ như là thịt đà điểu./.