TRƯƠNG TRÌNH BẠN MUỐN HẸN HÒ

Bước ra từ công tác Bạn mong muốn hẹn hò, trong thời gian qua đã bao gồm không ít cặp đôi quyết định đi mang đến hôn nhân. Thậm chí, có bạn đã gồm con và chế tạo tổ nóng hạnh phúc.

Bạn đang xem: Trương trình bạn muốn hẹn hò


*

Quyền Linh - Hồng Vân niềm hạnh phúc mỗi lúc nghe tin các hai bạn trẻ mình từng mối lái tiến mang đến hôn nhân


Ngọc Hiệp - Hoài Hương

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 557, hai bạn Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi) được se duyên với nữ giới có má lúm đồng tiền mềm dịu Mạch Hoài hương (24 tuổi). Đàng trai hiện quản lý một tiệm thuốc riêng sống Bình Dương, trong khi cô nàng là tư vấn viên online cho thẩm mỹ viện tại TP.HCM.

*

Quyền Linh với Hồng Vân bộc lộ sự "mát tay" khi đôi bạn trẻ tổ chức ăn hỏi sau 1 năm bước ra trường đoản cú Bạn mong muốn hẹn hò


Khi được Quyền Linh với Hồng Vân bắt tay hợp tác "đẩy thuyền", đến khoảng thời gian rất ngắn quyết định, Hoài Hương cấp tốc tay bấm nút trước lúc MC đếm làm cho cả ngôi trường quay bật cười ưng ý thú. Thời gian tò mò trên công tác tuy ngắn ngủi, tuy thế vẫn đủ để Ngọc Hiệp với Hoài mùi hương nhen team những xúc cảm rung động thứ nhất với đối phương. Sau 1 năm được se duyên trên chương trình, hai bạn Ngọc Hiệp - Hoài mùi hương đã xác định về chung một công ty vào đầu năm mới 2021.

*

Theo tiết lộ từ ê-kíp chương trình, cặp đôi bạn trẻ cũng đã tiếp nhận con đầu lòng


Hoài Hương cho biết trong công tác Ngọc Hiệp trình bày tình cảm như thế nào thì sau thời điểm bấm nút hứa hò, anh cũng vẫn cảm tình như vậy. “Từ ngày quen nhau tới dịp kết hôn, mình và chồng chưa một lần bào chữa nhau. Tuy nhiên nếu tất cả mâu thuẫn, thì chắc hẳn rằng anh Hiệp đã là người làm hòa trước. Anh đạt không còn 100% tiêu chuẩn mình đưa ra ở chương trình. Giờ về làm vk anh rồi bản thân vẫn chấm điểm anh 10/10”, cô bày tỏ.

Minh Hậu - Bích Liên

Cặp song được se duyên tại tập 693 Bạn mong mỏi hẹn hò. Tại chương trình, Bích Liên bật mí đã ly hôn 10 năm, hiện đang sống cùng con gái (con trai hiện sống cùng ông xã cũ). Trong khi đó, nam chủ tịch Minh Hậu cũng đã “chăn solo gối chiếc” rộng 1 năm. Nếu lối gái mê say với bề ngoài mặn mà, xinh đẹp của người thiếu phụ U.40, thì lối trai khiến ông mai Quyền Linh và bà mọt Hồng Vân tuyệt hảo bởi sự vơi nhàng, tinh tế và đầy tình cảm.

Sau khi cách ra trường đoản cú chương trình, Minh Hậu với Bích Liên đã có những giây phút tò mò vô thuộc hạnh phúc, chưa một lần bào chữa nhau hay giận dỗi từ dịp quen cho đến khi cưới


Ngay tại chương trình, cảm xúc của hai bạn trẻ Minh Hậu - Bích Liên đã có được ông mai bà côn trùng và người thân trong gia đình rất ủng hộ. Ngay sau khi bấm nút, Bích Liên đã về ra mắt gia đình bạn trai và bao gồm buổi hẹn hò trước tiên ngay về tối hôm đó. Hôm sau, cô quay trở lại Quảng Nam, ban đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để đối thủ không cảm giác cô đơn, cả hai gần như đặn một, hai tuần cất cánh ra cất cánh vào thăm bạn kia để khoảng cách địa lý Quảng nam giới - dùng Gòn không hề là vấn đề khiến tình yêu biện pháp trở.

Chỉ sau sát 2 tháng mang đến với chương trình, đôi bạn trẻ quyết định tiến tới hôn nhân khiến người nào cũng bất ngờ. Được biết, Minh Hậu rất tinh tế và tận trọng điểm trong việc âu yếm hai bé, khiến Bích Liên xác định anh xứng danh đạt 100 điểm, không yêu cầu thay đổi bất cứ điều gì.

*

Cặp song được sự ủng hộ của các con khi đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân và đang thiết kế một mái ấm gia đình hạnh phúc


Sau hôn lễ tại Quảng Nam, Bích Liên thỏa thuận chuyển vào sống cùng chồng tại TP.HCM, bước đầu công câu hỏi mới và tận thưởng trọn vẹn cuộc sống đời thường hôn nhân viên cấp dưới mãn. Thậm chí, Bích Liên cho thấy mình và ông chồng đã đầu tư sinh thêm một bé xíu nhưng vẫn đợi một thời điểm cả nhị thấy tương thích nhất.

Xem thêm:

Hắc Hổ - Liên Khương

Cặp đôi Hắc Hổ - Liên Khương từng gây tuyệt hảo tại Bạn ao ước hẹn hò tập 540. Liên Khương là cô nàng Quảng Trị với chất giọng nhỏ tuổi nhẹ khiến cho MC Quyền Linh xuýt xoa mãi không thôi, còn Hắc Hổ lại gây ấn tượng với ái tình dang dở cùng với cô bạn nữ người Lào do khoảng cách về ngữ điệu nên bắt buộc tiến xa hơn.

*

Hành trình tự yêu cho cưới của cặp đôi Hắc Hổ - Liên Khương chỉ với sau 10 mon được mai mối


Tại chương trình, Hắc Hổ còn "đi con đường quyền" để khẳng định mình là 1 trong những bờ vai vững chãi, có thể che chở cho chính mình gái. Anh thậm chí còn còn hứa sẽ luôn luôn là bạn xuống nước mỗi lần bạn gái giận hờn. Nút bấm tán tỉnh và hẹn hò của cả hai đã rung lên trong sự vỡ lẽ òa niềm hạnh phúc của hai bên gia đình.

Liên Khương bật mý từng bắt các bạn trai quỳ 45 phút để thách thức khi mong hôn


Chỉ sau 10 tháng được lịch trình mai mối, cặp đôi bạn trẻ đã thỏa thuận về tầm thường một công ty vào thời điểm cuối tháng 7.2021. Sau kết hôn, đôi vợ ông chồng son bày tỏ ước ao tận hưởng cuộc sống thường ngày hôn nhân trước khi nghĩ đến chuyện tất cả con vào đầu năm sau. Chạm mặt gỡ nhau, yêu thương nhau cùng tiến đến hôn nhân gia đình nhờ mọt duyên tại Bạn muốn hẹn hò, đôi bạn trẻ Hắc Hổ - Liên Khương khôn xiết trân trọng và hàm ơn ông mai bà mối, cũng tương tự ê-kíp chế tạo chương trình đã nhiệt tình mai mối.


Văn Toàn - Thùy Duyên

Trong tập 734 lịch trình Bạn hy vọng hẹn hò, Quyền Linh và Hồng Vân đã se duyên thành công xuất sắc cho nam thống trị kinh doanh Nguyễn Văn Toàn và người vợ nhân viên bank Thùy Duyên.

*

Cặp đôi bấm nút hẹn hò và được Quyền Linh tương tự như nhiều người theo dõi chúc phúc


Theo phân chia sẻ, Văn Toàn đã thử qua ba mối tình, cuộc tình lâu năm nhất kéo dãn 4 năm nhưng bởi vì yêu xa phải không thành. Còn Thùy Duyên từng trải qua một mối tình kéo dài 5 năm nhưng chia tay vì bạn trai gồm tính trẻ con và thiếu thốn quyết đoán. Tại chương trình, cặp đôi tìm được sự đồng bộ trong tính giải pháp và suy xét nên đã với mọi người trong nhà bấm nút hẹn hò. Nam quản lý kinh doanh còn xác minh mình đã sẵn sàng đủ tiền cưới vợ, nếu kiếm được người phù hợp sẽ kết hôn luôn luôn trong năm càng tốt.

*

Chỉ sau hơn 2 mon từ khi lịch trình phát sóng, Văn Toàn với Thùy Duyên đã về bình thường một nhà


Và đúng như những chia sẻ của anh, chỉ sau vài tháng gia nhập chương trình, Văn Toàn và Thùy Duyên đã ra quyết định về thông thường một nhà. Đám cưới của đôi bạn được ra mắt trong ko khí ấm cúng vào thời điểm đầu tháng 11.2021.

Tuấn Khanh - Quyết Thắng

Cặp song Tuấn Khanh và Quyết Thắng xuất hiện tại tập 714 Bạn mong hẹn hò. Khi đó, đàng trai bật mý người vợ đầu tiên đã bỏ đi khi đàn ông mới 3 tháng tuổi. Anh "gà trống nuôi con" tới nay cũng đang 14 năm. Phía mặt kia, Quyết chiến hạ cũng một lần vỡ lẽ trong hôn nhân và đang nuôi hai nhỏ trai.

*

Tuấn Khang rất được lòng hai bé của Quyết Thắng bắt buộc cũng cấp tốc chóng đoạt được được đối phương


Trước yếu tố hoàn cảnh của hai khách mời, Quyền Linh cùng Hồng Vân ra sức vun đắp để đôi bạn tự tin đi tìm hạnh phúc mới. Đặc biệt, hai nam nhi của Quyết Thắng cũng rất ủng hộ bà mẹ bấm nút cùng còn khẳng định "con kết chú này lắm rồi". Nhờ sự đồng cảm trong thực trạng và cuộc sống, cả hai vẫn bấm nút hẹn hò.

*

Được biết, chỉ với sau gần 2 tháng kể từ ngày lịch trình lên sóng, cặp đôi Tuấn Khanh cùng Quyết chiến hạ đã cần duyên vợ chồng. Đám cưới của tất cả hai được tổ chức vào ngày 8.6.2021 với họ đã có cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc. Nghe được tin này, ông mai bà mọt cũng tan vỡ òa cảm xúc và càng gồm thêm động lực để tiếp tục hành trình liên kết những trái tim cô đơn kiếm được một nửa niềm hạnh phúc của đời mình.

Trí Thành - Mai Hiền

Ở tập 676 Bạn ý muốn hẹn hò, nếu như Mai Hiền nhằm lại tuyệt vời với sự dịu dàng, con gái tính cùng khả năng lũ hát lắng đọng thì Trí Thành cũng không thua kém phần nổi bật với sự hài hước, vui vẻ. 27 năm ko một côn trùng tình, càng không tồn tại kinh nghiệm yêu thương đương, nhưng mà khi được mai mối, phái mạnh trai Trí Thành đã dữ thế chủ động đẩy nhanh giai đoạn đến bất ngờ. Anh còn "thả thính" kẻ địch cực ngọt: “Nghiện rượu, nghiện dung dịch thì có thể cai, tuy nhiên đã “nghiện" em thì không bao giờ bỏ được".

*

Chàng trai 27 năm không yêu ai cưới được vk sau 6 tháng đến chương trình nhờ vào Quyền Linh mai mối


Sau khi cần đôi từ chương trình, chỉ sau 6 tháng cả hai đã quyết định tiến mang đến hôn nhân. Đám cưới của đôi bạn trẻ diễn ra vào ngày 27.5.2021 vào sự chúc mừng hạnh phúc và chung vui của gia đình, người thân trong gia đình và chúng ta bè.

*

Cặp vợ ck thừa dấn “vỡ mộng” về kẻ thù trong hồ hết ngày đầu phổ biến sống vì sự không tương đồng quan điểm


Về thông thường một nhà, Trí Thành với Mai Hiền phê chuẩn “vỡ mộng” về kẻ địch trong số đông ngày tháng thứ nhất nên vk nên chồng vì bất đồng nhiều quan điểm. Mặc dù vậy, cặp vợ ông chồng cũng dần dần thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Hiện tại, nhị vợ ck đã bài bản xây dựng sự nghiệp ổn định định, tương tự như đón ngóng “thiên thần nhỏ” cho mái ấm gia đình thêm rôm rả giờ cười.