Truyện đăng ký kết hôn trễ

Một đôi bạn trời sinh, sinh ở đây không phải là để có nhau nhưng mà là để tuyên chiến đối đầu triệt hạ lẫn nhau . Cô là 1 trong những con người thẩm mỹ và nghệ thuật , các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của cô cũng ko tệ , anh cũng tương tự cô, đều phải có những tác phẩm mang đến riêng mình.

Bạn đang xem: Truyện đăng ký kết hôn trễ

Tuy anh cũng theo nghệ thuật nhưng lúc nào thì cũng chê cô , bảo cô không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp . Trường đoản cú lúc còn là một sinh viên thì họ đã là quân thù của nhau rồi !!! hiện thời gặp lại thì cứ như là quân thù truyện kiếp gặp mặt lại . Anh tiếp tục phá hoại đầy đủ tác phẩm của cô , hành hạ cô trường đoản cú thể xác đến lòng tin ... Đừng tưởng đàn bà như cô lại sợ hãi một thương hiệu như hắn.

Xem thêm:

Trái là cơn ác mộng. Gồm trời mới biết Sầm Tử Tranh cô kiếp trước tạo nên sự cái nghiệt gì rồi, cô chưa bao giờ gặp qua người nào khía cạnh dày như vậy, lại còn kiêu căng ngạo mạn như Khổng Tước. Hắn trộm mẫu xe bảo bối của cô vẫn đành, lại còn đem đổi khác toàn bộ vì cho rằng cô không có mắt thẩm mỹ. Mặc dù bị hắn chê tới tấp cơ mà thật hóa học cô được ngồi ở chỗ hạng nhất trong những show diễn thời trang sản phẩm đầu.

Ấy vậy nhưng từ khi hai người quen nhau, tim của bọn họ đã lâm vào hoàn cảnh trò chơi được ác ma này dày công sắp tới đặt, một chuyện tình thú vị chuẩn bị hình thành. B


Danh sách chương truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng ký Kết Hôn Trễ

Quyển 1 - Chương 1: chướng ngại vật vật trên tuyến đường Quyển 1 - Chương 2: Trộm xe Quyển 1 - Chương 3: trơn đêm tiêu tốn lãng phí Quyển 1 - Chương 4: Vị hôn thê của Cung thị tài phiệt Quyển 1 - Chương 5: Cung sân vườn Quyển 1 - Chương 6: công an đến thăm Quyển 1 - Chương 7: bồi hoàn cho em như thế nào? Quyển 1 - Chương 8: Anh ý muốn tự ôn chuyện cùng với em Quyển 1 - Chương 9: làm cho quen đợt tiếp nhữa Quyển 1 - Chương 10: Anh vẫn hoài niệm mùi vị của em Quyển 1 - Chương 11: không tồn tại ý định buông tay Quyển 1 - Chương 12: tâm tư của Ngải Ân Hà Quyển 2 - Chương 1: Trò nghịch quái ác Quyển 2 - Chương 2: Một màn trong cửa hàng Quyển 2 - Chương 3: cùng xem màn kịch đưa Quyển 2 - Chương 4: bồn chồn Quyển 2 - Chương 5: rước lòng Quyển 2 - Chương 6: Chọc phải người bầy ông tà mị Quyển 2 - Chương 7: Cung Quý Dương trêu ghẹo (1) Quyển 2 - Chương 8: Chẳng qua anh cũng chỉ là nam nhi của đơn vị giàu new nổi Quyển 2 - Chương 9: Tôi đối với anh không tồn tại hứng thú Quyển 2 - Chương 10: nước ngoài lệ Quyển 2 - Chương 11: ai sẽ là tình địch? Quyển 2 - Chương 12: Âm hồn bất tán Quyển 2 - Chương 13: hành động cuồng ngạo Quyển 2 - Chương 14: Tuyên bố bá đạo Quyển 2 - Chương 15: Yêu ước của Thư Tử Hạo Quyển 2 - Chương 16: Cuộc gặp mặt gỡ mập mờ Quyển 2 - Chương 17: không đủ nụ hôn đầu tiên Quyển 2 - Chương 18: Nụ hôn con gián bò? Quyển 2 - Chương 19: Lên nhầm thuyền giặc Quyển 2 - Chương 20: ngũ quỷ bám ngườ Quyển 2 - Chương 21: bị bắt trúng điểm yếu (1) Quyển 2 - Chương 22: cha người bạn tốt giúp đỡ Quyển 2 - Chương 23: nhất mực phải sửa chữa thay thế được Quyển 2 - Chương 24: Xả thân tiếp đón người đẹp Quyển 2 - Chương 25: Chó gấu vẫn là hero Quyển 2 - Chương 26: nhất thiết tình yêu thương sẽ ban đầu Quyển 2 - Chương 27: Tri kỷ làm khó khăn tình địch Quyển 2 - Chương 28: Âm mưu Quyển 2 - Chương 29: Một cú trí mạng Quyển 3 - Chương 1: Dây dưa lần nữa Quyển 3 - Chương 2: Mộng thường xuyên Quyển 3 - Chương 3: Xông vào phòng thay quần áo Quyển 3 - Chương 4: ráng ý Quyển 3 - Chương 5: quái gở Quyển 3 - Chương 6: Khinh tín đồ quá xứng đáng Quyển 3 - Chương 7: Ai là tình nhân của ai (1+2) Quyển 3 - Chương 8: Ai là tình nhân của người nào (3) Quyển 3 - Chương 9: Ai là tình nhân của người nào (4) ...

Bình luận truyện