Truyện Ma Kinh Dị Hàn Quốc

Truyện tranh Hàn Quốc không chỉ có một màu với rất nhiều bộ chuyện tranh người mập hay những câu chuyện lãng mạn. Truyện tởm dị nước hàn cũng là trong số những thể loại mà bạn tránh việc bỏ qua. Dưới đấy là top 4 webtoon khiếp dị đình đám cực hấp dẫn bảo đảm an toàn đọc là ghiền!

Tales Of The Unusual


*

Khi nói đến truyện gớm dị hàn quốc không thể nào làm lơ bộ truyện Tales Of The Unusual. Đây là một trong webtoon tập hợp nhiều câu truyện khiếp dị không giống nhau có văn bản đầy mới mẻ và lạ mắt nhưng vẫn “đủ đô” làm bạn sởn tua ốc không đủ can đảm bước xuống giường.Bạn vẫn xem: Truyện ma kinh dị hàn quốc

Điểm thu hút của Tales Of The Unusual chủ yếu ở đường nét vẽ u về tối lạnh người. Cỗ truyện này sẽ không chỉ tạm dừng ở phần đông pha hù dọa bất ngờ mà trải qua đó còn truyền tải rất nhiều thông điệp sâu sắc về làng mạc hội ngày nay và cuộc sống thường ngày mục ruỗng thối nát của bé người.

Bạn đang xem: Truyện ma kinh dị hàn quốc

Dung dịch thẩm mỹ là một cỗ truyện kinh dị Hàn điển hình nổi bật cực lừng danh trong series này được nhiều độc giả biết đến. Mẩu chuyện kể về một cô bé có bản thiết kế quá kích cỡ và gương mặt không mấy ưa nhìn. Thông sang 1 quảng cáo dung dịch thần kỳ có khả năng “dịch dung” cô đã mua thử cùng sử dụng.

Một vài ngày sau quả thật đã tất cả hiệu nghiệm, cô bé ta đã có được nhan nhan sắc như hy vọng muốn. Nhưng từ từ cô phát hiện ra kín kinh mập về dung dịch thẩm mỹ này và ở đầu cuối phải trả giá chỉ đắt.

Sweet Home


*

Sweet home là cỗ truyện tiếp theo sau seedjustice.org muốn trình làng đến bạn. Chắc chắn là đây đang là chọn lọc hoàn hảo cho một ngày bão bùng đồng thời mong muốn thử chút xúc cảm mạnh.

Nhân vật thiết yếu của truyện kinh dị nước hàn này là cha Hyun Soo, một học sinh cấp tía mắc hội chứng chống đối làng mạc hội. Cậu căm ghét tất cả những thứ trên đời đề nghị suốt ngày chỉ rất có thể trốn vào phòng say sưa vào trái đất ảo.

Mãi cho đến một ngày cuộc sống đời thường của Hyun Soo bị đảo lộn trả toàn. Một vụ tai nạn giao thông vận tải đã xẩy ra biến Hyun Soo thành cô nhi buộc phải bơ vơ chiến đấu với cuộc sống. Sau khi bán bên cậu ra quyết định thuê một căn hộ rồi lên chiến lược tự tử.

Chiller


*

Bộ truyện tranh Chiller được nhận xét là trong số những truyện tởm dị nước hàn đầy triển vọng. Điểm lạ mắt ở Chiller mà nhiều webtoon khác không có chính sinh sống sự phối hợp âm thành cùng hình ảnh. Độc giả sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc thị giác và thính giác vô cùng đặc sắc trong không khí u ám tột độ.

Xem thêm:

Chiller và Tales Of The Unusual tất cả điểm tương đồng vì cả hai đều là manhwa được tập đúng theo từ những mẩu chuyện ngắn làm cho thành một series lâu năm tập. Biệt lập duy nhất có lẽ là Chiller được hoàn thành bởi nhiều họa sỹ khác nhau.

Mỗi câu chuyện đều khoác lên người một văn bản mới, những nhân vật xuất hiện thêm trong truyện đông đảo là đông đảo kẻ giết người hoặc bao gồm vấn đề tư tưởng nặng nề.

The Red Book


*

Truyện tranh The Red Book là loại tên ở đầu cuối của list truyện kinh dị Hàn Quốc. Bộ truyện được lẹo bút vày họa sĩ năng lực Ranggdo, đây cũng là webtoon ghê dị thành công xuất sắc nhất của Ranggdo. Cũng như Chiller xuất xắc Tales Of The Unusual, manhwa này là một trong tập hợp những câu chuyện lạ đời trong cuộc sống.

Khi trải nghiệm webtoon này hẳn là bạn phải cảnh giác vì trường hợp mải mê lướt màn hình hiển thị thì sẽ chết khiếp vị những con thú vật với sinh sản hình gớm ghiếc bất thần xuất hiện tại đấy.

Dù những câu chuyện trong The Red Book bao gồm thời lượng tương đối ngắn nhưng với nét vẽ cực ám hình ảnh của Ranggdo vẫn đủ khiến bạn mất ngủ cả đêm.

Là một món ăn tinh thần mới mẻ thử độ gan lì của những độc giả, nếu bạn vẫn còn đo đắn phải đọc cỗ truyện ghê dị hàn quốc nào thì đứng top manhwa ghê dị dành riêng cho các giới trẻ “cứng” vừa nói trên thiết yếu những gạn lọc không tồi mà bạn nên bỏ túi gọi dần.