Ứng dụng hay cho iphone 4s

Bạn đang sử dụng iPhone 4/4S – số đông siêu phẩm hàng đầu của Apple? Điều này tức là bạn đang sẵn có trong tay cơ hội khám phá kho ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của “Táo Khuyết”. Đừng để lãng phí dế yêu thông minh của công ty chỉ với 1 vài công dụng nghe điện thoại tư vấn khi bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 4s


*

Hãy setup những áp dụng hay dành riêng cho iPhone 4/4S, iPhone 5 cũsau đây để có được những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn với chiếc điện thoại của mình nhé.

Viber: Ứng dụng nhắn tin, nghe gọi miễn phí

Viber là trong những ứng dụng nghẹ gọi, nhắn tin, và đồng thời là social được sử dụng phổ biến trong thời điểm hiện tại với nhân kiệt Public Chat vừa new được phát hành.

*

Ứng dụng Viber có chức năng đa dạng hóa ngôn ngữ nhắn tin của người dùng bằng khối hệ thống những Sticker cực kì vui nhộn và ấn tượng. Không phần đa vậy, nhân tài Viber Out còn cho phép người cần sử dụng iPhone 4/4S, iPhone 5s cũgọi đi thế giới mà chi phí thì lại cực kì rẻ.

Gmail: Thư điện tử giành cho iPhone 4/4S

Có thể nói, không riêng gì iPhone 4/4S, áp dụng mail này sát như không thể không có được cho tất cả những người tiêu dùng smartphone. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mail mà không nhất thiết phải bật máy tính xách tay bảng hay máy vi tính của mình.

Xem thêm:

*

Chỉ cần những tài khoản mà người dùng sử dụng hệ thống mail giống như Gmail thì họ rất có thể thêm số lượng tài khoản tùy ý. Bối cảnh của tin nhắn trên game ios vừa new được cập nhật khá đẹp và bắt mắt. Nếu thực hiện iPhone 4/4S, không nên bỏ qua ứng dụng hoàn hảo này nhé.

Feedly: Ứng dụng đọc tin tức

Feedly là một trong những phần mềm chất nhận được người sử dụng iPhone 4/4S, iPhone 6 cũđọc nhanh tin tức hiện nay nay. Nếu là một trong những người có nhiều công việc, không có rất nhiều thời gian để đọc báo xem tin tức trên báo mạng giỏi báo in hằng ngày thì chỉ cần setup feedly. Thời điểm này, các bạn hãy thêm đa số trang mà mình hâm mộ nhất, ngay chớp nhoáng cả một thế giới tin tức sẽ phía bên trong tay các bạn rồi đấy..

Evernote - Ứng dụng ghi chú

Ứng dụng Evernote cho phép người sử dụng iPhone 4/4S ghi chú/ text note một cách cực kì nhanh và hỗ trợ iOS trên thiết bị của công ty cực kì cao.

*

Đây là vận dụng đa nền tảng, chính vì vậy người thực hiện có thể cập nhật các ghi chú bọn họ của lên sever của táo apple mà ko phải băn khoăn lo lắng sẽ mất dữ liệu. Chúng ta có thể tạo ghi chú cho bạn bằng nhiều cách thức như hình ảnh, âm thanh, văn bản… và với rất nhiều chủ đề phù hợp.

Ứng dụng iCleaner Pro: không thể không có cho iPhone 4/4S

*

Chiếc điện thoại 4/4S của khách hàng đang chạy ko được quyến rũ và nhạy bén như lúc mới mua vì chưa khá nhiều dữ liệu không dùng đến. Hãy thiết đặt ngay vận dụng iCleaner Pro, nó không những giúp điện thoại của doanh nghiệp cdonj sạch dữ liệu thừa, đem lại cân đối sau thời gian dài sử dụng, mà nó còn hoàn toàn có thể mở rộng về tối ứu không khí lưu trữ mang đến máy.