Nữ cascadeur giỏi võ 'tìm người yêu những vết sẹo'

Nữ ca sĩ trông rạng rỡ khi đến dự họp báo của Vang Quốc Hải tại tp hcm chiều 11/6.

Bạn đang xem: Nữ cascadeur giỏi võ 'tìm người yêu những vết sẹo'

*

Chiều 11/6, ca sĩ Tinna Tình lộ diện tại cuộc họp báo giới thiệu single mới của ca sĩ Vang Quốc Hải. Đây là lần hiếm hoi Tinna đi dự event sau thời hạn dài "ở ẩn" nhằm vẽ tranh. Nàng ca sĩ tỏ ra hơi "ngầu" lúc 1 mình tạo dáng trước ống kính.

*

Tuy nhiên, khi chạm chán Vang Quốc Hải, Tinna Tình khôn xiết vui vẻ. Cô luôn luôn nở niềm vui tươi rói.

*

Trước đây, Tinna Tình với Vang Quốc Hải cùng là ca sĩ chọn lọc trong một công ty truyền thông. Cả nhì từng "dính" phải lời đồn thổi là tình nhân của nhau. Thời khắc đó, Tina Tình chỉ phân tách sẻ, cô cùng anh như nhì người chúng ta thân. Mới đây, họ còn ra MV phổ biến mang thương hiệu "Sexy boy".

Xem thêm:

*

Trong cuộc họp báo chiều qua, Tinna Tình dành cho Vang Quốc Hải đầy đủ lời trung tâm sự khôn cùng chân thành. Cô hy vọng, anh sẽ có bước tiến bắt đầu trong con phố ca hát.

*

Vang Quốc Hải chưa hẳn một gương mặt quá lạ lẫm với khán giả. Tuy không xuất hiện nhiều trên báo chí, anh vẫn khá mắc show ở tp hcm và các tỉnh, thành phía Nam. Vang Quốc Hải sở hữu hình thức bề ngoài nam tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng phong cách năng động, không còn mình trên sân khấu. Sở trường của anh ấy là hát nhạc trẻ cùng nhảy hiện tại đại. Thời gian này, Vang Quốc Hải reviews single "Sống" bao gồm hai ca khúc do chủ yếu anh biến đổi với hai phong cách trọn vẹn trái ngược nhau.

*

Đạo diễn phim "Biết chết liền" Lê Bảo Trung cũng có mặt trong họp báo. Anh là tín đồ mời Vang Quốc Hải đóng góp phim "Gọi yêu thương thương" và giúp anh đến gần hơn với người theo dõi qua vai Lâm Đô La.

*

Vang Quốc Hải cũng nhận được rất nhiều lời góp ý trường đoản cú nhạc sĩ Thái Hùng. ở bên cạnh anh là diễn viên Kim Dung, tín đồ từng đóng một vai vào phim "Mỹ nhân kế".