VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG MC QUYỀN LINH

Chương trình vẫn sẽ liên tục sau khoảng một tháng ngừng phát sóng. Lý dophải "ngưng" phân phát sóng là bởiảnh tận hưởng của covid-19 yêu cầu chưa thể ghi hình được, để giữ bình an cho phần nhiều người.

Bạn đang xem: Vì bạn xứng đáng mc quyền linh

"Vì chúng ta xứng đáng" một trò nghịch truyền hình được mua phiên bản quyền từ chương trình You Deserve It, thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức), vì Ban Thể thao vui chơi và Thông tin tài chính (nay là Ban sản xuất các chương trình giải trí) - Đài Truyền hình vn (VTV) phối phù hợp với TVMedia thực hiện.

*

Đây là chương trình truyền hình thứ nhất mà sống đó bạn chơi không chỉ vì bạn dạng thân ngoài ra vì bạn khác. Người thụ hưởng là bất cứ ai có hoàn cảnh khó khăn mà lại vẫn vượt qua trong cuộc sống đời thường mà tín đồ chơi biết đến. Khoác dù cuộc sống khó khăn, thực trạng éo le tuy vậy họ vẫn không dứt nỗ lực... Vẫn luôn luôn yêu đời, yêu thương cuộc sống. Họ đó là nguồn đụng lực, niềm cảm xúc để người chơi cố gắng hết bản thân vượt qua những câu hỏi khó trong chương trình giành lấy phần thưởng trị giá cao nhất lên cho tới 100 triệu đồng.

*
MC Quyền Linh đồng hành cùng Vân Hugo trong một tập phât sóng của chương trình

Người nghịch ở đây có thể là người thân trong gia đình trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cũng rất có thể là một người lừng danh cảm kích trước một mẩu chuyện đời của nhân thiết bị thụ hưởng mà họ đã tiếp xúc hoặc biết thông qua các phương tiện truyền thông. Người chơi sẽ nỗ lực hết mình nhằm kiếm được không ít tiền nhất rất có thể từ chương trình, số tiền tìm được sẽ được trao hoàn toàn và đầy đủ đến tay người thụ hưởng.

Xem thêm:

Người chơi nên trải qua 5 vòng, qua mỗi vòng phần thưởng sẽ tăng dần lên. Vòng một10 triệu, vòng hai 15 triệu, vòng ba 20 triệu, vòng tư 25 triệu với vòng năm 30 triệu. Qua từng vòng người chơi sẽ dùng số tiền vàng từng vòng theo mệnh giá bao gồm sẵn từ máy vi tính để cài đặt dữ kiện nhắc nhở cho câu trả lời cuối cùng. Tự vòng một mang đến vòng tư nếu người chơi trả lời sai thì sẽ nghịch lại vòng đó và không được chơi vòng số năm. Kỹ năng và kiến thức của chương trình rất rộng rãi, bên trên mọi nghành nghề dịch vụ về xóm hội, toán học, đời sống... Yên cầu người chơi đề nghị thật bình tâm đưa ra các quyết định đúng đắn để thế nào cho giữ lại được càng các tiền độc nhất vô nhị càng tốt. Bên cạnh đó người nghịch còn có thể hỏi ý kiến khán giả tại trường quay ví như thấy bế tắc.

*
Khán giả luôn hào hứng tư vấn cho tất cả những người chơi trên trường quay

*
Hình ảnh khán trả tươi trẻ trước buổi ghi hình

Điều đặc biệt của do bạn xứng đáng là khi bạn chơi đã phải cố gắng vượt qua các thử thách để giành thành công thì nhân thứ thụ hưởng trọn lại không hề hay biết gì cho tới khi họ cảm nhận điều bất ngờ từ chương trìnḥ.

Ngay sau đó, theo thảo luận của Sam media với anh Huy Lâm đại diện ở trong nhà sản xuất, anh đến hay: " công tác vẫn tiếp tục, đang đk năm tiếp theo. Do tình trạng dịch phức tạp nên sẽ ngừng phát sóng khoảng một tháng". Theo đó anh cho thấy thêm thêm, hiện ekip vẫn đi tiến hành ghi hình người thụ hưởng trọn tại nam giới Định.