Việt Nam Đặt Mua Sáu Chiếc Tàu Ngầm Của Nga

Nếu đất nước hình chữ S đặt cài đặt thêm tàu ngầm diesel-năng lượng điện thì chắc chắn rằng đó buộc phải là 1 trong lớp tàu có trang thụ động cơ AIP tiến bộ, với "chúng ta hàng" tàng ẩn là Hải quân Ấn Độ.

Trong thời điểm này hạm đội tàu lặn diesel-năng lượng điện của đất nước hình chữ S bao gồm gồm 6 cái Kilo 636.1 nằm trong biên chế của Lữ đoàn 189. Những chiến hạm này được Đánh Giá là phương tiện răn đe nguy hại duy nhất dựa vào độ tĩnh lặng lúc hoạt động cùng mua dàn khí giới uy lực.

Bạn đang xem: Việt nam đặt mua sáu chiếc tàu ngầm của nga

Tuy nhiên Kilo 636 tất cả một yếu điểm kha khá Khủng so với những tàu lặn thông thường khác chính là nó ko được lắp ráp hộp động cơ đẩy ko phải không khí (AIP), khiến cho thời gian hoạt động bí mật bên dưới lòng biển ngắn hơn không ít so với tàu có thứ đặc trưng này.

Theo Đánh Giá tự chuyên gia quân sự Carl Thayer thì trong tương lai hạm quân tàu ngầm của Hải quân nước ta cần được có ít nhất là 8 cái new thỏa mãn nhu cầu được từng trải tác chiến trong thực trạng bắt đầu, đến cho nên việc chi tiêu bán buôn là vấn đề sẽ tiến hành tiến hành sau đây sát.


*
Tàu ngầm diesel-điện Kronstadt - loại vật dụng nhị nằm trong lớp Lada - Dự án 677 của Hải quân Nga

Nếu nước ta đặt download thêm tàu lặn diesel-điện thì chắc chắn rằng kia yêu cầu là 1 trong những lớp tàu bao gồm trang thụ động cơ AIP. văn minh, khi đó bọn họ sẽ yêu cầu tìm một quốc gia cung cấp không giống cố gắng do đối tác truyền thông media là Nga.

Hải quân Nga tính cho thời điểm hiện nay vẫn chưa tồn tại một tấm tàu ngầm diesel-năng lượng điện AIP. nào đủ tin cẩn khi chiếc Saint Peterburg còn tạo ra nhiều lỗi kỹ thuật, đến nỗi dòng vật dụng nhì thuộc lớp có thương hiệu Kronstadt bắt đầu hạ tbỏ từ thời điểm cách đây không nhiều lâu còn bắt buộc lược vứt luôn lắp thêm này.

Trong trường vừa lòng ko cài đặt tàu ngầm từ bỏ Nga thì bạn cũng có thể tìm tới những công ty đối tác nhỏng Đức cùng với tàu ngầm Type 214, Nước Hàn cùng với lớp Chang Bogo (một dẫn xuất trường đoản cú Type 209), giỏi đặc biệt là Pháp với tàu lặn Scorpene.

Xem thêm:


*
Tàu ngầm diesel-điện AIP.. lớp Scorpene.

Các ứng cử viên bên trên hầu hết là rất nhiều lớp tàu ngầm tiên tiến và phát triển bậc nhất trái đất, mặc dù nếu như mua sắm thì chúng ta không chỉ căn cứ vào kĩ năng Nhiều hơn đề xuất chăm chú cho tới vấn đề đảm bảo an toàn phục vụ hầu cần nghệ thuật xuất xắc huấn luyện và giảng dạy tbỏ thủ.

Theo đông đảo thử dùng bên trên thì lớp Scorpene vị Pháp chế tạo đang rất được xem như là tiềm năng nhất, vì bọn chúng đã được bán ra với số lượng phệ đến Hải quân Ấn Độ cùng còn đi kèm cùng với thích hợp đồng chuyển nhượng bàn giao technology để New Delhi từ bỏ đóng góp tại địa điểm.

Hải quân toàn nước với Ấn Độ thời hạn qua đang gồm có bước gắn kết ngày dần gắn kết, phía chúng ta đã hỗ trợ họ vào công tác giảng dạy tdiệt thủ cũng tương tự cung cấp chuyên môn đến việc duy trì tàu ngầm Kilo 636.

Trường vừa lòng toàn nước cài đặt tàu lặn Scorpene thì bọn họ cũng trở thành nhận ra những cung cấp tương tự như từ phía các bạn, đấy là lợi thế cơ mà giải pháp sở hữu tàu lặn Type 214 giỏi Chang Bogo là cấp thiết bao gồm, cho nên vì vậy đang là không không thể tinh được nếu toàn nước xem xét cài tàu ngầm Scorpene trong tương lai.