VÒNG KIM CÔ HOA DU KÝ

Nguồn cội và chân thành và ý nghĩa nhân văn của vòng kim cô

Vòng kim cô là một trong những pháp khí vào truyện Tây Du Ký, mẩu chuyện là cuộc hành trình đi thỉnh tởm ở Tây Trúc của thầy trò Đường Tam Tạng gồm bao gồm Tôn Ngộ Không, Chư chén Giới với Sa Tăng.

Bạn đang xem: Vòng kim cô hoa du ký

*
Tây du ký

Trong kia Tôn Ngộ không là đại sư huynh cơ mà lại luôn có tính xấu háo thắng, luôn tự tung từ bỏ tác có tác dụng theo bạn dạng năng nhưng không để ý đến đến kết quả trước sau.

*
Vòng kim cô được sư phụ trao cho tôn ngộ không

Chính chính vì vậy Quan rứa Âm nhân tình Tát vẫn dạy cho Đường Tăng niệm vòng kim cô để khắc chế và kìm hãm Tôn Ngộ Không.

Ý nghĩa cốt lõi phía bên trong của chiếc vòng kim cô

Câu chuyện về chiếc vòng kim cô đã mang đến ta tìm tòi một bài học kinh nghiệm vô thuộc ý nghĩa. Con tín đồ dù new hay đã vào đời thì cũng tránh việc quá hiếu thắng, tránh việc có những hành vi bốc đồng không để ý đến đến hậu quả đã xảy ra.

Khi chạm mặt một vấn đề khó khăn nào đó thì cần được bình tĩnh tìm cách giải quyết. Đặc biệt là yêu cầu không xong xuôi biết nỗ lực đổi bản thân để ngày càng giỏi hơn đó cũng chính là ý nghĩa thật sự của loại vòng kim cô.

Xem thêm:

Một số mẫu mã vòng kim cô

Lấy ý tưởng từ hình hình ảnh vòng kim cô trong Tây Du Ký, những người dân nghệ nhân đã sản xuất ra không hề ít trang mức độ về chiếc vòng này nhất là lắc tay nam giới kim cô.

*
Vòng tay nam giới kim cô bạc thái

Vòng Tay Kim Cô tiết Ngọc

Giá: 1.380.000đ

Vòng tay có phong cách thiết kế dựa trên hình hình ảnh chiếc vòng kim cô, ở hai đầu bao hàm hao văn cổ bình an. Điểm nổi bật của chiếc vòng được đính đá red color ở đầu tạo thành nên màu sắc hài hòa cho dòng vòng tay kim cô bạc.

*
Kiềng tay nam bội nghĩa thái kim cô

Kiềng Tay nam giới Kim Cô

Với kiến thiết tương trường đoản cú như chủng loại vòng tay sống trên cùng hai móc tròn, ở phía hai bên thân rung lắc được chạm khắc hoa văn. Loại vòng tay phái nam kim cô với các cụ thể đều được sinh sản vô thuộc tỉ mỉ sinh động với cấu tạo từ chất bạc thái S925, color xám bạc tình tạo nét đẹp tinh tế, sắc đẹp sảo.

*
Kiềng tay kim cô nam bạc đãi thái

Kiềng Tay Như Ý Kim Cô Bổng

Lắc tay kim cô được tạo từ cấu tạo từ chất bạc S925 nhờ quá trình oxi hóa ở ánh sáng cao sẽ tạo màu sắc mang đặc thù của bội bạc thái. Nhị đầu của lắc được tự khắc vân mây cực kì tinh tế, tinh tế đến từng đưa ra tiết. Đặc biệt mẫu lắc có thiết kế bạn dạng hở hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh khi đeo hoặc tháo.