"Hương Vị Tình Thân 2" Tập 22 : Bà Xuân Ngày Càng Điên Rồ

(seedjustice.org News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 22, ông Khang không kìm nén được đề xuất vẫn tát vk Lúc bà điên rồ nói cùng với bà mẹ chồng: "Cầu xin người mẹ mang đến đàn ông bé được sống".

Bạn đang xem: "Hương Vị Tình Thân 2" Tập 22 : Bà Xuân Ngày Càng Điên Rồ


Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 21 phạt sóng tối 25/8, Nam (Pmùi hương Oanh) gặp yêu cầu trường hợp tính mạng của con người nngốc cân treo sợi tóc. Tối muộn, cô hớn hsinh hoạt xách bánh mỳ và những túi thứ bản thân download về căn hộ cao cấp, vừa xuất hiện thì một gã bầy ông bịt phương diện lao vào chế ước, dí dao vào cổ cô đòi tiền. Hóa ra trên đây đó là kẻ côn thiết bị đã nhiều lần giả bị tông xe pháo, ăn uống vạ trước xe hơi của Long, với từng đâm Nam trọng thương thơm. 

Nam lừa lúc thương hiệu này mất chình họa giác, Nam vùng ra được; sau đó 1 hồi vật dụng lộn và lừa miếng, cô bay được ra bên ngoài kêu cứu vớt, đúng khi Long (Mạnh Trường), theo sự "quân sư" của bà nội, gắng túi đồ ăn khuya cho. Long bao bọc lấy Nam đúng khi con dao của gã côn vật cất cánh cho tới, gặm phập vào túi đồ vật cơ mà anh cầm trên cánh tay vẫn vòng qua lưng cô. Gã cơ trốn bay, còn Long được đưa tới cơ sở y tế khám nghiệm.

Lát sau, ông Sinc (NSƯT Võ Hoài Nam) sở hữu vàng quê mang đến nhà Nam Call cửa, được hàng xóm cho biết vụ việc bèn lao đến bệnh viện Tới phòng cấp cho cứu vãn đúng lúc bác sĩ nói buộc phải fan hiến tiết đến người bệnh Nam, ông hô lên bản thân chính là tín đồ nhà và gồm cùng đội huyết. Đúng lúc kia Nam được Long dìu ra đi, ông new biết bác bỏ sĩ nói về bạn khác.

Dù ông Sinh phòng chế rằng bản thân biết Nam nhóm tiết B từ bỏ lần cô cấp cho cứu giúp trước kia, nhưng chi tiết này vẫn khiến cho Nam nghi vấn. Xuất viện về, cô ngẫm suy nghĩ mãi và xâu chuỗi các ký kết ức: Bố nuôi cô nói tới tía đẻ, sự yêu thương thương chăm sóc nồng hậu ông Sinh dành cho cô, lời trăng trối của bà Nhàn, cách biểu hiện không giống nhau của ông Sinch cùng với cô trước ngôi mộ của vk... Bên cạnh đó Nam ngờ vực ông chính là ba đẻ của chính bản thân mình.

Còn ông Sinc sau khi dúi kim cương quê vào tay đàn bà thì trnghỉ ngơi về quê, đưa ra quyết định cung cấp căn nhà đầy kỷ niệm cùng với vợ cùng đứa con thời trứng nước nhằm trả nợ cho Chiến "chó". Ông không đành lòng nhìn tía Chiến bị tiêu diệt do bệnh hiểm nghèo cũng giống như vấn đề Chiến lại lỗi lầm ác để kiếm tiền cứu giúp cha.

Còn bà Xuân (Quách Thu Phương) say khướt sau buổi lên bar giải sầu, trở về quê hương quậy rầm rĩ khiến ông Khang (Mai Nguyên) ngán ngđộ ẩm. Hôm sau tỉnh giấc, đối diện với góc nhìn nghiêm nhặt của chồng, bà có vẻ lo ngại, tuy vậy lúc bị ông Khang phê phán thì bà rấm rứt "bật" lại, tiếp tục bài bác ca ân oán trách rưới ông chồng cùng mẹ chồng khiến cuộc sống bà ko niềm hạnh phúc, không được ai kính trọng... Hết kiên nhẫn, ông Khang bảo bà ví như chịu đựng không được thì cứ viết solo ly hôn, ông ký.

Bà Xuân nói cùng với mẹ ck trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 22: "Con xin người mẹ hãy nhằm nam nhi nhỏ được sống".

Xem thêm:

Các chình họa con quay của Hương vị tình thân phần 2 tập 22 được VTV "nhá hàng" cho biết thêm bà Xuân thường xuyên "không thèm lắng nghe, ko chịu đựng thấu hiểu", hành động vô lý và nói năng rồ dại. Có vẻ như cả gia đình đã đàm phán về cthị xã hôn nhân của Long cùng bà cố gắng Dần (NSND Như Quỳnh) ủng hộ anh đến với Nam.

Vẫn với vẻ bên ngoài phản ứng thái vượt luôn luôn khiến cho người theo dõi khắc chế, bà Xuân gần như gào lên với người mẹ chồng: "Tại sao thằng Long mang bà xã cđọng phải theo ý của mẹ? Hết fan này đến tín đồ kia".

Rồi bà rơi nước mắt nói bởi giọng khẩn cầu mà lại thực ra là kết tội: "Mẹ, bé xin mẹ. Con xin bà mẹ hãy nhằm con trai con được sống".

Câu nói quá xứng đáng này khiến cho cả bà nỗ lực Dần cùng Long gần như sốc, còn ông Khang mất khả năng kìm nén, quát lên nhì tiếng "khốn nạn" rồi thẳng cánh tát vợ.

Nam nói với Long: "Đúng là có những cthị trấn để thổ lộ không hề tiện lợi, nhưng mà thổ lộ được chắc hẳn rằng vẫn giỏi hơn".

Hương vị tình thân phần 2 tập 22 cũng có thể có chình họa Long cùng Nam thêm một lần giải phóng gần như khúc mắc trong tâm về quan hệ của họ.

"Anh không thích em cho rằng anh mang đến cùng với anh chỉ vày bà. Mà nghĩ đi nghĩ về lại thì cđọng như gia đình anh lợi dụng em ấy, cơ mà anh thì ko ước ao như vậy", lời trọng điểm sự thực bụng này của Long khiến Nam cảm động. Cô nói cảm ơn anh, rồi đãi đằng xem xét của mình: "Đúng là tất cả đa số cthị trấn nhằm nói ra không hề thuận lợi, cơ mà nói ra được chắc hẳn rằng vẫn xuất sắc hơn".