Warcraft: đại chiến hai thế giới

Warcraft : Đại Chiến Hai nhân loại (Warcraft: The Beginning) 2016: Draenor, quê nhà của chủng loại Orc, đang bị xé nát vì chưng một cố gắng lực bí ẩn được điện thoại tư vấn là ma thuật fel. Gul"dan, một chiến binh orc, phù hợp nhất những tộc Orc thành Horde, và tạo nên một cánh cổng dẫn đến quả đât Azeroth bằng cách sử dụng ma ...

Bạn đang xem: Warcraft: đại chiến hai thế giới


------------------------------

Warcraft : Đại Chiến Hai trái đất (Warcraft: The Beginning) 2016: Draenor, quê hương của loại Orc, đang bị xé nát do một thế lực bí mật được điện thoại tư vấn là yêu thuật fel. Gul'dan, một binh lực orc, phù hợp nhất các tộc Orc thành Horde, và tạo thành một cánh cổng dẫn đến quả đât Azeroth bằng phương pháp sử dụng ma thuật fel để rút đi sự sống của những con draenei bị giam cầm. Gul'dan dẫn đầu một băng chiến bé dại thông qua cổng thông tin để bắt cùng hy sinh các tù nhân bên trên Azeroth để với theo Horde. Durotan, thủ lĩnh của Frostwolf Clan, người một nửa bạn đời đang có thai của anh ấy ta là Draka, và người chúng ta của anh ta là Orgrim Doomhammer gia nhập vào băng chiến ban đầu này. Khi đồng chí Orc mang đến Azeroth, Draka lâm bồn, với Gul'dan giải cứu đứa bé sắp chết, thương hiệu là Go'el, bằng cách hút sạch sự sống của một bé nai gần đó để hồi sinh và truyền ma thuật trọng thương mang lại chúng. Orc tấn công một vài khu định cư trên mọi Azeroth. Anduin Lothar, lãnh đạo lực lượng con tín đồ của quốc gia Stormwind, tìm thấy một pháp môn sư xâm phạm tên là Khadgar đang khảo sát thi thể của những người lũ ông bị giết, người này giải thích rằng khung hình có dấu vết của yêu thuật trọng tội. Vua của Stormwind, Llane Wrynn, cử họ mang lại thành trì Karazhan để thông tin cho Medivh, Người bảo đảm an toàn Tirisfal, về việc hiện diện của ma thuật trọng thương bên trên Azeroth.

Lothar, Khadgar cùng Medivh tham gia một đội thám thính lần theo dấu tích của ma thuật trọng thương, tuy nhiên bị phục kích bởi tập thể Orc. Medivh áp dụng một câu thần chú nhằm giết bạn bè Orc bị biến chuyển chất, để lại cái khăn quàng cổ của Horde, Blackhand, chạy trốn cùng với Durotan và Orgrim. đội bắt một bầy tớ nửa Orc, Garona, làm tù nhân, tuy thế Llane thả cô nhằm đổi rước lòng trung thành với Stormwind. Garona dẫn dắt con bạn đi theo dõi trại Orc, vị trí họ hiểu rằng kế hoạch của Gul'dan để lấy Horde cho Azeroth. Trong khi phân tích một cuốn sách được search thấy trong thư viện của Medivh, Khadgar nhận thấy rằng Gul'dan đã tất cả sự giúp đỡ từ một fan nào kia trên Azeroth nhằm mở cổng. Bất chấp sự bội phản đối của Orgrim, Durotan kín gặp Llane nhằm hợp nhất Frostwolf Clan cùng loài fan chống lại Gul'dan, nhưng cả team bị Blackhand phục kích. Medivh tạo nên thành một hàng rào ma thuật để bảo đảm sự thoái lui của loại người, nhưng con trai của Lothar là Callan bị tách khỏi nhóm và bị giết vì Blackhand. Medivh bị suy yếu, và Garona cùng Khadgar đưa anh ta quay trở lại Karazhan để hồi phục. Sau khi nhận biết đôi mắt của Medivh sáng sủa lên blue color lục, Khadgar phân biệt rằng anh ta đã bị hư hỏng vì chưng ma thuật trọng thương với anh ta chính là người đã giúp sức Gul'dan. Trên trại Orc, Blackhand sàng lọc Gia tộc Frostwolf. Orgrim góp Draka trốn thoát, cùng cô ấy chuyển Go'el xuống sông trong một chiếc giỏ, mà lại bị phân phát hiện và giết chết.

Xem thêm:

Durotan thách đấu Gul'dan cùng với Mak'gora, một cuộc đấu tay đôi đến chết để giành quyền chỉ huy loài Orc. Trong cuộc chiến, Gul'dan vi phạm các quy tắc đánh nhau danh dự bằng phương pháp dùng phép thuật của chính bản thân mình để rút không còn sinh mạng của Durotan, giết chết anh ta và nhận được sự làm phản đối của đàn Orc đang theo dõi, và anh ta trao sức khỏe cho Blackhand bởi cùng một phép thuật. Medivh, bây giờ ở tinh thần nửa quỷ, ban đầu mở cánh cổng dẫn cho Draenor, và Gul'dan ban đầu hy sinh những người dân dân bị bắt giữ dân làng mạc để cho phép những người còn sót lại của Horde vào Azeroth. Llane dẫn đầu quân nhóm con bạn trong một cuộc tấn công vào trại Orc, trong lúc Lothar và Khadgar chiến đấu với Medivh và tiêu diệt con quỷ đã bước đầu biểu hiện nay ra bên ngoài. Medivh bị trọng thương, cùng sử dụng sức lực cuối cùng của bản thân để đóng cổng Draenor và nuốm vào kia mở một cánh cổng mang tới Stormwind, chất nhận được Llane sơ tán hầu như các tù đọng nhân được giải thoát. Medivh chết và cánh cổng đóng lại, giữ lại Llane, Garona và một số ít bầy tớ con tín đồ chiến đấu với bạn thân Orc. Llane kín đáo ra lệnh mang đến Garona giết mổ anh ta, mang đến danh dự cho cô giữa lũ Orc cùng đặt cô vào vị trí quyền lực để có lại chủ quyền giữa nhị chủng tộc. Garona miễn chống làm do vậy và được Gul'dan tiếp nhận vào Horde. Lothar đến để lấy xác của Vua Llane, tuy thế phải đương đầu với Blackhand, kẻ thử thách Lothar đấu với Mak'gora, với Lothar đã đánh bại anh ta. Trước yêu ước của Gul'dan, đồng minh Orc, bị ràng buộc bởi truyền thống, có thể chấp nhận được Lothar lên đường với khung người của Llane.

Trong đám tang của Llane, các thủ lĩnh của các quốc gia loài tín đồ khác, với các hồ ly tinh cao và tín đồ lùn, tuyên cha liên minh ngăn chặn lại loài Orc cùng ủng hộ Lothar biến chuyển thủ lĩnh của Liên minh. Ở một khu vực khác, Orgrim lấy giữa những chiếc ngà của Durotan nhằm một ngày nọ đưa đến Go'el, và cái giỏ đựng Go'el được một tín đồ tìm thấy.

------------------------------

Hãy để lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung comment của người dùng. Mặc dù nhiên, việc comment các link không bình an sẽ bị hạn chế!