Phim Boruto

Status:220/220 Lồng TiếngDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Hayato DateThời lượng:220 tập

Phim phim hoạt hình Naruto HTV3 đã mang lại ra bạn dạng lồng tiếng xưa nay nay khán giã nhí ao ước đợi, mười 2 năm trước, một nhỏ cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure (Làng Lá), hủy hoại và giết thịt hại không hề ít người. Cuối cùng, fan đứng đầu xã Lá – Hokage đệ tứ – vẫn hi hình hài sống của mình để phong ấn con cáo vào trong một đứa trẻ new chào đời – na-ru-to Uzumaki. Hokage đệ tứ – người hero đã hàm ấn cáo chín đuôi – mong mỏi Naruto được tôn trọng vày đã mất mát thân bản thân để giam giữ con cáo chín đuôi. Mặc dù nhiên, dân cư Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi với ngược đãi cậu trong veo thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Phim boruto

*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không có bất kì ai được bật mý hay bàn thảo về chuyện cáo chín đuôi tấn công ngôi làng, ngay cả với bạn trong gia đình. Và chính vấn đề này cũng khiến Naruto không còn biết rằng mình bao gồm con thú vật trong người. Tuy vậy vậy, điều lệ này cũng không làm cho tất cả những người dân chấm dứt xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto bự lên trong thực trạng một đứa trẻ em mồ côi, không bạn bè, không gia đình, ko được sự thừa nhận của buôn bản hội. Naruto cần thiết ép buộc mọi fan làm các bạn với mình, cần Naruto hay làm mọi phương pháp để mọi người chú ý đến cậu thông qua các trò đùa tai quái.

Xem thêm:

*

Vài năm sau, na-ru-to bị lừa vì chưng tên ninja phản bội Mizuki. Cậu đánh tráo một cuốn sách dạy cấm thuật, tuy nhiên bị chặn lại bởi giáo viên của mình, Iruka Umino. Sau khi Iruka liều chết để đảm bảo Naruto, cậu đã sử dụng thuật Đa trọng ảnh phân thân bắt đầu học được chưa lâu để vượt mặt Mizuki. Vụ va trán này đã cho na-ru-to biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà fan làng căm ghét, và còn có người khác ngoài Hokage Đệ Tam thiệt sự thân thiết và chấp thuận cậu. Việc cậu giỏi nghiệp học viện chuyên nghành đã mở ra một góc cửa mới, dẫn tới rất nhiều sự kiện cùng con tín đồ sẽ đổi khác và tư tưởng lại thế giới của cậu, trong những số đó có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không núm đổi.

*

Bộ phim là câu chuyện về sự cứng cáp và văn minh của Naruto cùng nhóm chúng ta khi làm ninja, dấn mạnh quan hệ giữa họ và sự tác động của quá khứ đến tính giải pháp họ. Naruto tìm được hai fan bạn sát cánh cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, nhị ninja trẻ thuộc trang lứa được chỉ định và hướng dẫn cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự đo lường và tính toán của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Tương tự như bao nhóm ninja khác, bọn họ có nhiệm vụ phải xong xuôi các trọng trách được dân làng yêu cầu, như thao tác vặt hoặc bảo đảm an toàn cho người nào đó. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên nhưng đội 7 được trao là bảo đảm an toàn Tazuna an toàn trở về Sóng quốc. Trong lúc tiến hành nhiệm vụ này, chúng ta đã đề xuất chạm trán với ác quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi với Haku. Trận đánh với 2 tín đồ trên thiết yếu là khởi đầu cho con đường nhẫn đạo của Naruto.