Xóa Ảnh Hồ Sơ Trên Gmail

Trong thời buổi công nghệ số hiện tại nay, việc gửi thư không thể cần mất quá nhiều thời gian và khó khăn như ngày xưa nữa. Google đã mang lại ra áp dụng Gmail giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể gửi email một cách gấp rút và dễ dàng. 

Hiện nay, Gmail đã là áp dụng email phổ cập nhất được tiếp tục sử dụng vào công việc. Gmail cũng tương tự bao áp dụng khác, tài khoản người dùng có thể thay đổi hình ảnh đại diện để hoàn toàn có thể thể hiện tính cách, phong cách cá nhân riêng của mình.

Bạn đang xem: Xóa ảnh hồ sơ trên gmail

Đang xem: Xóa hình ảnh đại diện gmail

Bài viết này, Vinalink truyền thông sẽ phía dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại một cách chi tiết và kết quả nhất.

Mục lục

Đổi hình ảnh đại diện Gmail bởi điện thoạiCách xóa ảnh đại diện gmail bởi điện thoại

Đổi ảnh đại diện Gmail bởi điện thoại

Điện thoại hiện giờ thường điều khiển xe trên 2 hệ điều hành phổ cập đó là IOS với Android, bài viết sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại cảm ứng trên cả 2 hệ quản lý này.

Xem thêm: Warnerbros - Teen Titans Go! To The Movies

Đổi ảnh đại diện tin nhắn bằng smartphone hệ điều hành quản lý IOS

Để đổi ảnh đại diện email bằng điện thoại hệ quản lý IOS họ tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là bài hướng dẫn các bạn cách đổi ảnh đại diện gmail bởi điện thoại cũng tương tự cách xóa hình ảnh đại diện gmail. Mong rằng bài viết đã hỗ trợ những thông tin hữu ích mang lại bạn. Chúc chúng ta thành công khi triển khai theo trả lời của Vinalink Media.