XÓA ỨNG DỤNG FACEBOOK TRÊN ANDROID

Trong quy trình sử dụng vì nguyên nhân nào đó mà vận dụng Facebook trên Smartphone của doanh nghiệp chạm mặt vấn đề khiến cho vật dụng thường xuyên bị treo, cách xử lý chậm rãi phần lớn sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức tới sự việc xóa nó đi. Hãy tham khảo biện pháp xóa ứng dụng Facebook bên trên Android sau đây.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng facebook trên android


*
by linhnt

Nguyên ổn nhân khiến sản phẩm công nghệ bị chậm đi

Facebook càng ngày càng được buổi tối ưu nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng cũng như sự can hệ của người tiêu dùng với mọi fan xung quanh nhất là trên những smartphone hiện nay. Tuy nhiên một vài nguim nào nhỏng sản phẩm thông số kỹ thuật cực thấp, xung đột nhiên ứng dụng giữa áp dụng với thứ khiến cho áp dụng liên tục bị văng, lag thậm chí còn là treo đơ sản phẩm công nghệ. Việc bây giờ chúng ta suy nghĩ mang đến vẫn là xóa ứng dụng Facebook cùng cài phiên bản mới nhất. Không y hệt như Việc gỡ bỏ lịch trình trên máy tính xách tay, cách xóa áp dụng Facebook bên trên Android khá đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác làm việc.

Xóa Facebook Apps thẳng bên trên Android

Cách xóa áp dụng Facebook bên trên Android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách 1: Từ bối cảnh screen chính của máy, các bạn truy vấn vào Apps (Ứng dụng) và tìm đến biểu tượng áp dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn với duy trì bào hình tượng Facebook cho đến lúc mở ra hình ảnh có hình tượng thùng rác rưởi như hình tiếp sau đây. Hiện nay các bạn chỉ cần di biểu tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác rưởi.

Bước 3: Một vỏ hộp thoại xuất hiện, chúng ta nhấn Delete (Gỡ bỏ) nhằm chứng thực tiến trình xóa, del, gỡ quăng quật Facebook Apps thẳng bên trên Android.

Xem thêm:

Sử dụng Settings (Cài đặt) của đồ vật nhằm xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thứ để xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 1: Trước tiên, chúng ta bắt buộc truy cập vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Cách 2: Tại đây chúng ta tìm đến mục Applications (Quản lý ứng dụng), gửi quý phái thẻ All (Tất cả) > tìm đến áp dụng Facebook với nhấn chọn vào nó.

Bước 3: Tại đây, các bạn bấm vào Gỡ setup. Một hộp thoại hiện ra, chúng ta nhận vào Unistall (Gỡ mua đặt) để xác thực quá trình xóa, del, gỡ quăng quật Facebook Apps trên Android.

Xóa Facebook Apps bên trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps trên Android bởi Google Play

Với giải pháp này những bạn có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android dễ dàng. Khi kia bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng CH Play > tìm kiếm kiếm áp dụng Facebook cùng dấn chọn Unistall (Gỡ sở hữu đặt) tương tự như các thao tác bên trên.

Trên phía trên là phương pháp xóa áp dụng Facebook bên trên Android thiệt dễ ợt nhưng chúng tôi mong muốn ra mắt. Nếu bạn đang chạm mặt vấn đề cùng với ứng dụng Facebook bên trên sản phẩm công nghệ của mình thì hãy thử những phương pháp trên đây để không hề chạm mặt phiền hậu toái nữa.