XUẤT MÀN HÌNH ANDROID LÊN LAPTOP

Việc chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bởi cáp và hoàn toàn có thể ghi lại màn hình, xem phim, nghịch trò chơi, thậm chí là cả việc thuyết trình tài liệu trực tiếp. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng không biết đề nghị dùng ứng dụng nào với xử lý như thế nào một trong những tình huống này. Hãy xem thêm cách triển khai trình chiếu dễ dàng và đơn giản ngay dưới đây. 

Sử dụng ứng dụng Vysor

Hiện nay, nghỉ ngơi nước ta, Vysor là ứng dụng vẫn còn đó mới so với rất nhiều người dân để chiếu màn hình smartphone lên máy vi tính hoặc tinh chỉnh và điều khiển thiết bị app android đến Mac. 

Không giống như những áp dụng khác, Vysor sử dụng ứng dụng Chrome để truyền trực tiếp screen thiết bị hệ điều hành quản lý Android tới đồ vật tính. Vysor được trang bị một trong những tính năng không giống gồm năng lực chụp hình ảnh màn hình và điều khiển và tinh chỉnh thiết bị game android bằng bàn phím và chuột như bình thường.Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên máy vi tính bằng cáp


*

Khả năng hoạt động của ứng dụng Vysor 

Chức năng hoạt động của Vysor vô cùng đối kháng giản. Phương pháp thực hiện, bạn chỉ việc truy cập vào website chính thức nhưng mà mình nên dùng và setup ứng dụng Chrome, rồi setup Vysor bên trên Android, kết nối thiết bị với PC thông qua cổng USB cùng khởi chạy ứng dụng. Khi đó, chúng ta đã chiếu screen Android thành công lên thứ tính.

Bạn đang xem: Xuất màn hình android lên laptop

Khởi chạy áp dụng khi đã kết nối thành công

Ưu điểm của ứng dụng

Dễ dàng sử dụngCài đặt cấp tốc chóng. 

Nhược điểm của ứng dụng

Đối cùng với phiên phiên bản miễn tổn phí chỉ hoạt động với cáp USB, không có sự hỗ trợ của WiFi. Dù ứng dụng này không có watermark, nhưng nó vẫn đã hiển thị quảng cáo video khoảng trong vòng 30 phút một lần hoặc lâu hơn.

Điểm căn bản của ứng dụng

Ở phiên bạn dạng miễn phí bao gồm điểm hạn chế về tính chất năng. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng cáp USB nhằm kết nối ứng dụng Android với trang bị tính. Dẫu vậy, những kỹ sư máy vi tính vẫn đề xuất người áp dụng nên chiếu màn hình Android lên PC bởi cáp USB để sở hữu những tùy chọn khác giỏi hơn. 

Dùng vận dụng Connect vào Windows 10

Máy tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 cài đặt Miracast cùng với phiên phiên bản cập nhật Anniversary. Bạn không nhất thiết phải sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào ở một bên sản phẩm ba, để truyền tin từ màn hình hiển thị Android sang sản phẩm công nghệ tính. 

Người dùng rất có thể tùy chọn tích vừa lòng WiFi direct cùng áp dụng tựa như như cách liên kết Android với Chromecast bên trên TV bởi những làm việc đơn giản.


*

Chiếu màn hình Android lên PC bởi cáp cấp tốc chóng

Sử dụng vận dụng Mobizen

Một trong số những ứng dụng có thiết kế hoàn chỉnh, không chỉ là chiếu màn hình Android lên PC bằng cáp là Mobizen. Không những thế, nó còn có thể chấp nhận được ứng dụng ghi lại màn hình, điều khiển, chụp ảnh và cung ứng phát trực tiếp từ trình trông nom hoặc phần mềm độc lập trên laptop. 

Khả năng hoạt động vui chơi của Mobizen này tựa như như Vysor nhưng tốt hơn bởi nó chất nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển thiết bị tự xa, bằng phương pháp kết nối thông qua cổng USB, mạng WiFi cùng ngay trên dữ liệu di động.

Chức năng hoạt động của ứng dụng Mobizen

Trên trang bị Android, ứng dụng Mobizen sẽ khởi tạo một tài khoản miễn phí. Bạn truy cập vào website chính thức từ PC, đăng nhập giống như thông tin bạn đã đăng nhập trên điện thoại Android. Ở màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy 6 chữ số của mã OTP, thực hiện nhập mã đó vào ứng dụng app android Mobizen và ứng dụng vận hành.

Ưu điểm

Thông qua WiFi, phần mềm cung ứng chiếu screen và update dữ liệu di động, trong cả ở phiên bản free. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng vận động trực tiếp trên các trình duyệt của dòng sản phẩm tính mà không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác.

Nhược điểm

Đối với phiên bạn dạng miễn tầm giá sẽ đi kèm với một watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu sẽ tìm lối chơi trò chơi hoặc thuyết trình tương tác từ điện thoại chạy hệ điều hành và quản lý Android thì áp dụng Mobizen rất tương xứng cho bạn. Không những thế, Mobizen còn cho phép người sử dụng chia sẻ tập tin giữa thiết bị game android và PC, chỉ bằng làm việc kéo và thả.


*

Chỉ bằng các thao tác làm việc đơn giản, bạn thuận tiện chơi trò chơi từ điện tới tới thiết bị tính

Dùng ứng dụng Mobizen Mirroring

Một ứng dụng khác được upgrade từ vận dụng Mobizen sẽ là Mobizen Mirroring. Đối với ứng dụng này, phương pháp biến điện thoại thành màn hình máy vi tính như sau:

Trước tiên chúng ta cần download và thiết đặt phần mượt Mobizen Mirroring về sản phẩm tính. Sau khi trả tất quy trình tải và setup thành công, bạn hãy khởi hễ ứng dụng.Mở Mobizen Mirroring, rồi nhấn chọn Start và chúng ta chọn thông tin tài khoản Email để triển khai tài khoản chính áp dụng ứng dụng chiếu màn hình Android lên PC bởi cáp.Bạn nhập mật khẩu đăng nhập vào áp dụng Mobizen Mirroring. Tiếp nối vuốt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh từ đề nghị sang trái nhằm bỏ các hướng dẫn thực hiện trước đấy. Hiển thị màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên máy vi tính thông qua áp dụng Mobizen Mirroring. Làm việc tiếp theo bạn lần lượt lựa chọn Start Mobizen, rồi xác thực 2-Step Verification.Kết nối điện thoại thông minh với máy tính sau khi chúng ta đăng nhập xong.Khi hoàn tất việc đăng nhập và download đặt, chúng ta khởi động khí cụ Mobizen với lựa chọn biểu tượng Android.Trên màn hình hiển thị của lý lẽ sẽ yêu cầu người tiêu dùng đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên điện thoại. Sau đó, chúng ta hãy tiến hành đăng nhập như vẫn thực hiện thao tác ở năng lượng điện thoại. Khi hoàn tất quá trình đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin hoặc mã xác nhận. Thời điểm này, bạn hãy nhấn OK hoặc nhập mã xác nhận báo ở điện thoại, nhằm hoàn tất giấy tờ thủ tục kết nối hai thiết bị.Tiếp đến, các bạn cần truy vấn vào một địa chỉ cửa hàng trên home Mobizen Mirroring. Tại đây, bạn hãy liên tiếp đăng nhập thông tin tài khoản vào hình hình ảnh ở trên màn hình.


*

Dùng cổng kết nối smartphone với laptop

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu về thiết bị. Tiếp đó, các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng được hiển thị trên screen để hoàn thành thao tác xác nhận, tương tự như tiến hành dùng phần mềm chiếu màn hình điện thoại thông minh lên laptop.

Quá trình trên vẫn xong, các bạn nhìn lại màn hình máy tính và thường xuyên đăng nhập lại một lần tiếp nữa tài khoản Mobizen Mirroring trên máy tính.Lúc này, trên màn hình của smartphone sẽ xuất hiện những yêu thương cầu truy vấn vào lắp thêm tính. Các bạn hãy lần lượt nhấn chọn OK để bắt đầu.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Bên Nhau Tập 13 Vietsub, Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Gặp Nhau

Bạn cần chứng thực nhanh chóng, vị chương trình chỉ cho thời hạn khoảng 5s, còn nếu như không kịp triển khai thao tác chứng thực thì bạn hãy đăng nhập và chứng thực lại một đợt nữa.

Qua công việc trong chương trình, thông qua ứng dụng Mobizen Mirroring sẽ thực hiện chiếu màn hình hiển thị Android lên máy tính xách tay tức thì. 

Ứng dụng Screen Stream Mirroring Free

Screen Stream Mirroring không tính phí là một trong những ứng dụng có những tính năng tốt nhất có thể để kết nối màn hình hiển thị Android tới thứ tính, qua WiFi. Mặc dù nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động nếu cả máy tính xách tay và android cùng áp dụng một mạng WiFi và không có sự cung ứng từ tài liệu di cồn hoặc USB. 

Đối với ứng dụng miễn phí sẽ có quảng cáo và không có watermark ở trên màn hình. Ngoài những tùy lựa chọn hiển thị screen trên trình chăm chút web, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chiếu trên trình phát truyền thông VLC tốt Kodi,…


*

Dùng vận dụng có những tính năng tốt để kết nối màn hình hiển thị Android tới sản phẩm tính

Ứng dụng vận động như thế nào?

Trước tiên chúng ta cần thiết đặt ứng dụng Screen Stream Mirroring trên điện thoại thông minh Android hoặc laptop bảng và mở nó. Tiếp theo, nhằm hiển thị những tùy chọn, người dùng hãy đụng vào tía đường ngang sinh sống trên cùng, phía phía bên trái được phát trực tuyến đường rồi đụng vào tùy lựa chọn Web Browser. Thiết bị đã cung cấp địa chỉ IP, rồi nhập địa chỉ vào trình chú ý web. Lúc đó, quy trình chiếu màn hình hiển thị từ điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính sẽ bắt đầu.

Về ưu điểm ứng dụng

Trên screen sẽ ko hiển thị watermark. Trên hồ hết hệ điều hành, ứng dụng hoạt động trên trình coi sóc web hoặc cài đặt VLC. Quanh đó ra, vận dụng này đã kèm thêm tác dụng ghi màn hình hiển thị và truyền âm nhạc từ mic nội bộ, nhưng chất lượng hoạt động không được tốt lắm.

Về điểm yếu kém ứng dụng

Thời gian chiếu bị hạn chế.Hiển thị các quảng cáo video.

Điểm chủ công ứng dụng

Chức năng hoạt động của Screen Stream Mirroring không lấy phí khá 1-1 giản, có tất cả tính năng mà người tiêu dùng cần. Do ứng dụng vận động trên các trình duyệt, người sử dụng không đề xuất phải xác minh cấu hình cài đặt tường lửa Allcast. Mặc dù nhiên, đấy là phiên bản miễn phí cho những người dùng nên sẽ có tương đối nhiều quảng cáo xuất hiện.


Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android lên máy vi tính qua các ứng dụng

Dùng ứng dụng Screen Recording and Mirror AllCast Receiver

Screen Recording and Mirror AllCast Receiver là giữa những ứng dụng trông rất nổi bật và thông dụng, cho phép người dùng trình chiếu màn hình hiển thị android lên máy tính xách tay bằng cáp, nhưng mà không nên sự cung ứng của ngẫu nhiên cấu hình phức tạp nào.

Tìm đọc cơ chế hoạt động của ứng dụng

Bạn hãy cài đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh hay laptop bảng chạy hệ quản lý điều hành Android. Tiếp theo, người dùng tiến hành setup ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên máy tính và bước đầu khởi chạy. 

Sau lúc đã mua xong, bạn hãy mở vận dụng Android. Nó sẽ tự động phát hiện tất cả các cỗ thu truyền đang quản lý và vận hành trên thuộc một con đường truyền mạng. Bạn chỉ cần chạm vào, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ tiến hành trình chiếu trên áp dụng Chrome của laptop thuận tiện và 1-1 giản.

Nếu ứng dụng All Cast được ko được phát hiện tại trên hệ quản lý và điều hành Windows, bạn phải đảm bảo tường lửa Windows đã bị vô hiệu hóa hoặc gồm thể tùy chỉnh thiết lập một quy tắc nước ngoài lệ ngay trên Windows. Duy nhất là bên trên MacOS, áp dụng này sẽ quản lý và vận hành rất tốt.

Ưu điểm của vận dụng Screen Recording and Mirror

Ứng dụng này không chỉ có thể truyền từ màn hình Android sang máy tính xách tay qua cáp nhưng nó còn có thể truyền sang táo apple TV, Fire TV. Ứng dụng cung cấp cả đường truyền apk sang một thiết bị game android khác trải qua ứng dụng AllCast Receiver từ bỏ Play Store. Hoàn toàn có thể thấy, phía trên là đặc điểm nổi trội nhưng ít lúc có áp dụng nào kết nối và quản lý và vận hành được.Bên cạnh đó, áp dụng này còn có chức năng hỗ trợ thu thanh và có thể chấp nhận được bạn tạo ra GIF từ bạn dạng ghi của màn hình điện thoại cảm ứng sang sản phẩm công nghệ tính.

Nhược điểm của vận dụng Screen Recording and Mirror

Phiên phiên bản trình chiếu screen android tới máy tính thường xuất hiện watermark.


Chiếu màn hình smartphone lên lắp thêm tính

Như vậy, chúng ta cũng có thể thực hiện việc chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bởi cáp thông qua 1 trong số những ứng dụng được bọn chúng tôi update ở tức thì phía trên. Các bạn hãy lựa lựa chọn một phiên phiên bản tốt tuyệt nhất để quá trình kết nối được đơn giản và dễ dàng và tiện lợi nhất lúc sử dụng.