Ỷ thiên đồ lông ký 2009 diễn viên

Bộ phim truyền hình Ỷ thiên trang bị long ký phiên bản mới, dựa vào tác phẩm thuộc tên ở trong nhà văn Kim Dung vị Trương Kỷ Trung (ảnh nhỏ) đạo diễn, lúc phát sóng đang không đáp ứng được sự ao ước đợi của khán giả.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 2009 diễn viên

Bạn vẫn xem: Ỷ thiên vật dụng lông cam kết 2009 diễn viên

Tại Trung Quốc, lúc được khởi chiếu vào thời điểm tháng 7 năm nay, bộ phim đã gây ra bao tranh cãi, quánh biệt có nhiều lời chê về biểu tượng Triệu Mẫn (do An Dĩ Hiên đóng), trường đoản cú diễn xuất tới nước ngoài hình, thậm chí còn cả hình dáng tóc của nhân vật. Đạo diễn Trương vẫn bênh vực An Dĩ Hiên, thậm chí còn còn tuyên bố rằng vừa bắt gặp cô vẫn nghĩ ngay lập tức tới vai Triệu Mẫn.


*

Có lẽ cũng chính nhờ lòng tin của người đạo diễn từng 7 lần đưa thể phim từ thành quả của Kim Dung này, An Dĩ Hiên (sinh năm 1980, là diễn viên - ca sĩ Đài Loan, được ca tụng là phụ nữ hoàng tivi Đài Loan) new tự tin dìm vai và nói rằng với vai diễn này, chỉ cần khán đưa không ghét vẫn là thành công.

Phần lớn người theo dõi cho rằng phiên phiên bản mới này kém xa so với phiên bản cũ, lời thoại cũng quá hiện nay đại, không phù hợp, chế tác hình các nhân đồ dùng quá xấu, diễn xuất cũng ko đạt. Rất nhiều người còn cẩn thận phân tích đều lỗi kỹ thuật, tia nắng trong phim. Thậm chí có không ít người còn cuồng nộ phản đối vì cho rằng đạo diễn Trương đã có tác dụng hỏng những nhân vật mà người ta hằng yêu thích trong nguyên tác.

Xem thêm:

Nhân đồ vật Trương Vô Kỵ do Đặng vô cùng (sinh năm 1979, là diễn viên - ca sĩ đại lục đang nổi, ck nữ diễn viên Tôn Lệ) đóng cũng trở nên chê dữ dội rằng anh thâu tóm nhân đồ chưa tốt nên Trương Vô Kỵ bởi vì anh bộc lộ vẫn quá hiện đại, từ lời thoại, hành động, phong cách… những nhân vật khác ví như Chu Chỉ Nhược (Lưu Cạnh đóng), Thù Nhi (Trương Mông đóng)… cũng ko tránh không bị công kích. Chỉ riêng duy nhất tất cả vai đái Chiêu (Hà Trác Ngôn đóng) được khán giả gật đầu về cả diễn xuất lẫn chế tạo ra hình.

Báo giới nước này cũng chỉ ra nhiều điểm trong phim khiến cho người coi phải thất vọng như ngữ điệu dung tục thừa nhiều, những cảnh thiết bị bị quay trùng lặp, những nhân đồ dùng phản ứng bị động… Báo Thâm Quyến còn mang lại rằng bộ phim truyền hình này quá sến theo phong cách Quỳnh Dao, và đạo diễn Trương không bỏ nhiều tâm máu như các phim Kim Dung khác nhưng mà ông từng làm.

Phim đang chiếu bên trên VTV3 tự 18 giờ đồng hồ hằng ngày.

Ỷ thiên thứ long ký đã gồm 7 phiên bản:

- TVB 1979: những diễn viên Đặng thiếu thốn Thu, Uông Minh Thuyên, Triệu Nhã chi - Đài thị 1984: giữ Đức Khải, giữ Ngọc Phác, Du Khả Hân - TVB 1986: Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn (phát hành ở việt nam với tên cô gái Đồ Long) - Đài thị 1993: Mã Cảnh Đào, Diệp Đồng, Châu Hải My - TVB 2001: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn (phát hành ở toàn quốc với tên Thanh kiếm Đồ Long) - 2003: đánh Hữu Bằng, giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên (phát hành ở đất nước hình chữ s với tên Tân Ỷ thiên đồ vật long ký) - 2009: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, lưu Cạnh